Review truyện Hậu Tiểu Lý Phi Đao: Huyết Tâm Lệnh – Cổ Long

Các bạn đang theo dõi bài viết về Hậu Tiểu Lý Phi Đao: Huyết Tâm Lệnh – Cổ Long tại Paddlewithsim.com. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, đọc truyện online…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

Hậu Tiểu Lý Phi Đao: Huyết Tâm Lệnh – Cổ Long

Tên ebook: Hậu Tiểu Lý Phi Đao (full prc)

Tác giả: Cổ Long 
Người dịch: Quý Long 
Nhà xuất bản: Nxb Thanh Hóa
Nhà phát hành: Nhân Văn
Khối lượng: 280.00 gam
Định dạng: Bìa mềm 
Kích thước: 14 x 20 cm
Ngày phát hành: 09/2010 
Số trang: 304
Nguồn: vnthuquan.net
Ebook: Đào Tiểu Vũ eBook – www.dtv-ebook.com

 

Giới thiệu:

Hai năm sau khi dẹp được nạn Mai Hoa Đạo, giang hồ tưởng chừng như thôi không còn sóng gió nữa, nhưng lại xuất hiện Kim Tiền Bang. Kim Tiền Bang một bang phái mới khởi xuất nhưng đã thao túng toàn võ lâm. Như chính tên của nó, “Kim tiền” là đại diện cho toàn bộ sức mạnh và thế lực trong cuộc sống. Các cao thủ trong “Thập Đại cao thủ” đã từng được bình bầu trong “Binh khí phổ” của Bách Hiểu Sinh cũng lần lượt xuất hiện, “Chánh tà khó phân”.Tiểu Lý Phi Đao Lý Tầm Quan và vị kiếm khách trẻ tuổi Tiểu Phi cũng lần lượt xuất hiện. Nhưng họ có còn phong độ như xưa? Một đao một kiếm dọc giang hồ, nhưng liệu rằng họ có còn đủ vững chắc để đương đầu trước các thế lực hùng mạnh của Kim Tiền Bang và những mưu ma quỷ quyệt?Hậu tiểu Lý Phi Đao là bộ sách nói về 2 năm sau của Tiểu Lý Phi Đao…
 

Mời các bạn đón đọc Hậu Tiểu Lý Phi Đao của tác giả Cổ Long.

Các bạn đang đọc truyện kiếm hiệp Hậu Tiểu Lý Phi Đao: Huyết Tâm Lệnh – Cổ Long được cập nhật mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật thú vị.
Tag: Hậu Tiểu Lý Phi Đao: Huyết Tâm Lệnh – Cổ Long
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: Paddlewithsim.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *