Review truyện Động Cơ giết mổ người

Động cơ giết mọi người đây là một trong mẩu chuyện chủ yếu về tâm lý cộng đồng hơn là tiểu thuyết do thám, mở đầu bằng nhì vụ án mạng, 1 của vị trạng sư sự nghiệp sản phẩm – Lý Tín Như & nhì của 1 nữ sinh khoảng đó từng khiến cho trợ lý cho vị trạng sư đó – Chu Khiết Khiết. Cả nhị những bị ám sát trong cùng 1 ngày.

ra mắt truyện đam mỹ Động cơ làm thịt các bạn

Tác giả: Mục Khanh Y
thể loại: Truyện đam mỹ, thám thính

Trích đoạn truyện động cơ giết người nhà

Trong cuộc đời của Shop chúng tôi, Bên cạnh đó nam nhi ai cũng là bùn loãng không thể trát tường, con trai yêu cầu đời sống lại giữ người thân trong sạch như Lý Tín Như đúng là khác biệt loài.

khi tôi bước vào công sở, Lưu Ly đã cầm gương tô son. Chính là một cái nào đó nhẵn nhẫy dinh dính. Cô ngấc cằm lên và nghiêng đầu qua trái phải, lưu ý nhìn vào môi gia đình, lúc này trông cô ấy cứ như vừa ăn hoàn thành một chầu mỡ heo mà quên lau miệng vậy. Có điều trông từ nét mặt thì hiển nhiên cô bé siêu viên mãn có thành viên.

“Anh lại đến muộn nửa tiếng, Trần Tử Ngư.” để gương trong tay xuống, Lưu Ly quay sang nhắc mang tôi: “Không phải anh mới nghỉ bệnh tam ngày kết thúc à? Hôm nay là ngày đầu tiên anh đi làm lại phải không? Trưởng khoa điểm danh mất rồi, anh mau đến chỗ sếp báo lại đi.”

Nén cơn đau đầu bởi vì say rượu, tôi thở dài đi tới phòng trưởng khoa, vừa đi vừa ngẫm lại giao động thời kì tươi đẹp ngày xưa. Hồi đấy trong Cục chưa xuất hiện loại lệ new bụ bẫm “Vì nhân dân phục vụ”, đi muộn về sớm là chuyện phổ biến, cho dù nhiều lúc có trừ công khoảng đó cũng chẳng sở hữu gì gớm ghê. Trọng yếu nhất là phá án. Chỉ cần phá đc án, với là ai ai cũng chẳng vồ cập anh đến bao giờ, anh về bao giờ cả.

đối với “động thiết bị ngơi nghỉ về đêm” như tôi mà đề cập, cuộc sống thuở đó hiển nhiên hòa bình thoải mái hơn giờ bao nhiêu. Nhiều hơn không phải ngày xưa do mơ tưởng loại sự biếng nhác và đặc quyền ấy của cảnh sát bắt buộc từ bé bỏng tôi đã lập chí bự lên nên khiến cho cảnh sát quần chúng. # Xuất xắc sao?

Giờ thì trong cả trong Cục cũng dấy lên đặc trưng mới tục lệ mới, đã im vẫn lành cơ quan quốc gia mà lúc bấy giờ cứ như tổ chức, đi làm thì yêu cầu điểm danh, hết giờ thì nên quẹt thẻ, còn nữa gì mà yêu cầu tươi cười phá án tươi cười phục vụ, thế new biết xã hội này đang xuống cấp đến mức làm sao.

Coi thêm Truyện sắc

đưa đi oán thù khí đầy người trong gia đình, tôi gõ cửa buồng trưởng khoa. Tôi cũng sẽ sẵn sàng tâm lý thật tốt đặt đón tiếp bài diễn văn dài dòng triền miên như mưa xuân gần mở đầu. Trưởng khoa của công ty chúng tôi là ông chú già trên dưới năm mươi, đầu đã trọc hết nửa, quanh năm mặt mũi đỏ hồng, nhìn cứ như ông già Noel hiền đức thân thiện. Xưa kia chú đấy là cấp bên dưới của 3 tôi bắt buộc trước mặt tôi, chú thường xuyên tự coi người là bậc chú chưng trong căn hộ, chỉ tới lúc có hai thành viên Shop chúng tôi, chú đó mới thật sự đối xử thân thương sở hữu tôi. Cũng nhờ được chú nhiều năm che phủ bảo hộ bắt buộc mới năm lần bảy lượt động viên tôi “đi cửa sau”, mang lại thái độ nghề nghiệp cực kỳ thiếu chỉnh tề đó. Chết mọi người nhất là công cuộc giáo dục phê bình của chú phần lớn là “như đồng minh sở hữu nhau”, nói cách khác, “ấm áp như xuân”. Tôi thật sự không chịu được nổi nghe chú lải nhải như Đường nâng cao, bây chừ thà rằng vật ngóng thành viên là mắng như tát nước, như vậy còn hỗ trợ tôi nhìn thấy dễ chịu hơn.

thuận lợi là lúc tôi tới, trưởng khoa đang xem một tập giấy má trong tay, nét mặt trang nghiêm. Thấy tôi, chú ngửng đầu lên nói: “Tiểu Trần, có nhiệm vụ.”

Về chuyện tôi tới muộn, chú ko kể đến chữ nào.

Tôi vừa âm thầm quan sát thấy tổ ấm suôn sẻ vừa tiếp thu giấy tờ trong tay chú, cúi đầu hiểu sang 1 lượt.

… Án làm thịt nhà bạn.

Nạn nhân: Lý Tín Như.

Nam.

ba mươi bảy tuổi.

Nghề nghiệp: trạng sư

nguyên cớ tử vong: Hung khí sắc nhọn đâm thủng màng nội tạng, tử chiến bởi mất máu rất nhiều.

Hung khí: Phỏng đoán bắt đầu là công cụ cắt gọt vừa dài vừa bén như dao vấp ngã dưa đỏ [1], tuy vậy chưa nhận được.

[1] Dao ngã dưa hấu (Watermelon knife): không tồn tại điều khoản về dáng vẻ & cấu trúc, thân dao dài, 1 lưỡi, ko cong, dùng làm xẻ dưa hấu.

thời gian tử chiến vào khi rạng sáng trong tầm bốn đến năm giờ.

Xem thêm Truyện ngôn tình

Nhìn ảnh chụp bên trên chứng tỏ thư, lúc còn sống, Lý Tín Như được cho là mĩ nam. Gương mặt dong dỏng, làn da khôn cùng trắng, mắt and mi đen đậm, môi mỏng tanh thực hiện bằng thành viên gia đình ta có dò ra lãnh đạm. Tử thi bạn này xẻ trong bếp, còn đang diện sơ mi greed color lam. Hung khí cắm vào từ phía sau, 1 đao chí tử. Miệng vết thương rộng mà sâu, da giết mổ dính đầy vết máu. Ở vị trí dao đâm da giết mổ co lại, xung quanh có máu loang. Khác nhau là chết bởi bị đâm chứ chẳng hề chết rồi mới dùng dao đâm vào vết thương.

“Là ai báo án?” Tôi hỏi.

“Vợ nạn nhân.”

“Lúc đấy cô ta sinh hoạt đâu?”

“Theo lời khai thì đang ngủ của nhà ngủ.”

Tôi trôi dạt khó nhưng tin đc.

“Vợ ngủ của phòng ngủ, nhưng ông chồng thì bị giết trong bếp?”

“Đúng vậy.” Chú chép miệng: “Cô phi tần sẽ ghi khẩu cung sinh sống phòng bên, cháu qua xem xem. Vụ này giao cho cháu, Tiểu Trần.”

“Sếp à, chuyện này…”

“Sao?”

“Lần sau trường hợp với tình huống bất ngờ nảy sinh kiểu này, chú có thể đọc cho cháu nhưng. Tuy cháu sẽ nghỉ…”

Tôi nhận thấy giờ là khi tổ ấm nên hăng hái giả đò.

“Đương nhiên.” Chú nâng chén trà lên thổi thổi, uống một ngụm: “Có điều bên chú cũng mới biết chuyện này ko được bao lâu. Cô vợ đấy đến độ hơn bảy giờ sáng nay new báo cảnh sát. Tiếp đến bởi vì công an địa phương báo lại tới Cục chúng ta… bắt buộc new đấy đang là lúc đi làm rồi.”

tầm thường khi xảy ra án mạng, trừ phi liếc mắt là biết vì kẻ cuồng sát gây án, không thì phổ biến chúng tôi đã tập hợp mục đích khu vực nghi phạm trong vòng thân nhân hoặc gia đình bạn nạn nhân quen biết. Phán đoán cực kỳ dễ ợt tuy nhiên lại chuẩn chỉnh tới kinh thành viên. Hiện thời phàm là phạm nhân nữ trong ngục giam, đại đa phần chẳng phải cùng ông chồng thịt gian cu li cho nên cộng gian phu giết thịt ông chồng. Hình dung đấy cũng có chút thực hiện bằng mình ta nhìn thấy sợ. 1 Thành viên đầu ấp má kề có mọi người, hoàn toàn có thể trong 1 tình huống nào đấy người tiêu dùng chả biết, lặng lẽ thay đổi 1 người thân lành tới chẳng thể lành hơn hoàn toàn có thể trong chớp mắt hóa thân thành La Sát lấy đi tính mệnh của bản thân. Mang nhiều người hỏi tôi vì sao đến nay vẫn tồn tại riêng lẻ, câu trả lời của tôi đa số là: “Phá án hoàng hậu ck giết thịt nhau ít nhiều quá bắt buộc phật lòng tin vào hôn nhân.”

Xem thêm Ngôn tình hoàn

phi tần Lý Tín như là 1 chúng ta phụ nữ bé nhỏ xinh xắn, mang vẻ vẫn còn rất trẻ, nhìn cứ như new hơn nhì mươi. Đàn bà hiện thời gần như khó nhìn ra tuổi thật. Tôi đang phát âm qua giấy tờ của chị ta, thật ra chị ta cũng sắp 3 mươi rồi. Bên dưới ngọn đèn trắng nóng rực của phòng sinh hoạt, trông chị ta thật mỏng manh, cực kỳ khó đặt ngờ vực chị ta là hung phạm giết thịt gia đình bạn, với điều chế độ hay là gian sảo.

Tôi ngồi xuống đối diện chị ta, nhìn thẳng vào người nhà trước mắt.

Chị ta hạ tầm mắt, sở hữu chút luýnh quýnh, vô thức nâng tay lên vuốt vuốt tóc. Lúc găng, nhân loại vẫn có nhiều động tác ốm, đây là dòng tuyệt đỉnh nhất trong số ấy. Mắt chị ta khá sưng, vẫn còn đó ngân ngấn nước mắt.

vững là vừa khóc?

chồng chết, mình thê thiếp nhất thiết sẽ khá đau lòng?

nhưng mà đau lòng và cả nước mắt đều chung thể fake vờ đc.

“Tên?”

“Lý… Lý Mai.” Chị ta khẽ hướng dẫn.

“Tuổi?”

“Hai mươi chín tuổi.”

mọi tin tức ấy trong tay tôi mang cả, hỏi thế là công thức theo lệ.

“Nghề nghiệp?”

“Tôi…” Chị ta tương đối ngượng ngùng, phủ nhận một cái: “Tôi không đi làm việc.”

ngơi nghỉ nước ngoài, chỉ có một chúng ta trong ông chồng hoặc hiền thê ra ngoài sinh sống đại khái là chuyện khôn cùng chung. Thông thường, bà chủ nhà lúc được hỏi như vậy đang ngang nhiên trả lời: “Housewife.” tuy nhiên sinh hoạt trung hoa, đàn bà tạo cho bà chủ trong mái ấm Hình như là 1 trong chuyện tất nhiên, không được xem là nghề nghiệp và công việc.

“Khi vụ án xảy ra, chị đang khiến gì?”

“Tôi… sẽ ngủ.”

Đọc thêm truyện sắc sủng

với vẻ như lại khởi đầu ý muốn khóc.

Nhà của hoàng hậu ck Lý Tín giống dạng Penthouse [2], phòng ngủ làm việc tầng bên trên, buồng khách & nhà ăn sinh hoạt tầng bên dưới. Đêm xảy ra án mạng, Lý Mai ngủ rất say đề nghị theo như lời khai, chị ta tổng hợp không biết xảy ra chuyện gì cả. Mãi cho tới hơn bảy giờ sáng nay chị ta new dậy, xuống dưới uống nước rồi chợt phát hiện Lý Tín Như ngã trong bếp, body toàn thân đẫm máu.

[2] Penthouse: Penthouse không chỉ tức thị mái nhà bên trên tầng tối đa của 1 tòa nhà Nhiều hơn tức là căn hộ một tầng nhưng được xây cao hẳn lên, kế tiếp lại xây ít nhiều tầng hai bên phía trong đấy, mang không gian bình thường nối từ tầng 1 lên tầng 2, tầng bên dưới để ở, tầng trên để sống.

Nghe vậy, tôi phát hiện ra 1 điều đáng ngờ.

“Chị vừa kể chị và ck chị cộng lên nệm ngủ?”

Lý Mai lau nước mắt, trả lời: “Vâng.”

“Chồng chị có mặc áo ngủ không?”

“Đương nhiên.”

tuy vậy lúc bắt gặp quan sát thấy tử thi Lý Tín Như trong bếp, anh ta rõ ràng mặc áo sơ mi màu xanh da trời lam và quần tây. Anh ta dậy thay áo xống vào khi nào? Tại sao anh ta lại dậy thay xống áo vào khi sớm như thế? Anh ta sẵn sàng đi đâu ư?

Lưu Ly cáng đáng ghi lời khai nhất quyết cũng xem xét đến đặc điểm này.

Tôi nhìn thoáng qua cô ấy.

“Trước khi ngủ nhì người đã làm gì? Chồng chị có chỗ nào kì cục không?”

“Không.” Lý Mai ngẫm nghĩ: “Mọi chuyện phần đông như thể thông thường. Trước lúc ngủ tôi mến uống một cốc sữa, anh đấy đi rót sữa cho tôi…”

nói tới đây, chị ta lại sắp khóc: “Anh đấy đưa cốc sữa cho tôi, nhìn tôi uống, tiếp đến xuống dưới che cốc, ngóng anh đó quay lại tôi kể ngủ đi, rồi Shop chúng tôi tắt đèn lên giường…”

Quả là một đôi hậu phi ông xã ân ái!

Trong đầu tôi sinh ra tiền cảnh khi chết, anh chàng rất đẹp trai kia dịu dàng để mắt phi tần người trong gia đình, chưa bao giờ tại sao nhưng mà khung cảnh hộ gia đình ấm áp này làm tôi nhìn thấy hơi nổi da con kê.

“Bình thường ông chồng chị mang địch thủ nào không?” Tôi hỏi: “Hoặc là nhắc, anh nhà có từng đắc tội có ai xuất xắc không?”

“Kẻ thù?” Lý Mai tái cả mặt, nhị mắt mở bự, có vẻ hoang mang: “Tôi ko biết… anh đó là luật sư. Liên quan đến công việc, anh rất không nhiều khi kể cho tôi biết. Nếu nói đắc tội sở hữu ai thì tổ ấm của tòa án Viện kiểm sát cố định hết sức ghét ông xã tôi do anh đấy thường xuyên thắng trong phiên tòa… đương nhiên đôi khi anh đấy cũng thua, trường hợp vậy… hoàn toàn có thể vì thua kiện nên anh ấy bị quan khách hàng… giỏi không…”

Đây cũng chẳng hề là chuyện không có chức năng. Có điều kinh nghiệm đề cập cho tôi biết kỹ năng này thấp hơn rất nhiều khả năng bị bạn đời sát hại.

các bạn chết không tồn tại dấu tích đã đồ vật lộn lúc còn sinh hoạt, từ đó rất có thể nhìn thấy được hung thủ nhất quyết là kẻ quen của nạn nhân.

một gia đình nhưng nạn nhân tổng cộng ko đề phòng.

Đọc thêm ngôn tình sắc

Vậy thì, nạn nhân nửa đêm thức dậy là đặt gặp vị khách hàng? Thành viên nhưng anh ta sẽ gặp mặt là ai? Sở hữu ai lại nửa đêm tới gõ cửa? Là vì chuyện gì? Vì sao vợ Lý Tín Như lại khái quát chẳng biết gì? Tốt chuyện này cũng do hung thủ đã cố ý bày bố mê trận?

“Chị & Lý Tín Như vẫn kết duyên bao lâu rồi?”

Lý Mai nghiêng đầu quyết tâm.

“Mười năm.” Chị ta trả lời: “Sau khi giỏi nghiệp cấp III, tôi không kiếm đc bài toán tạo nên làm việc nhà một thời kì. Ngày mai chưng gái ra mắt Tín Như cho tôi, yêu nhau không được bao lâu thì Cửa Hàng chúng tôi kết duyên.”

“Tên người nhà chưng của chị là?”

“Chu Lai Phương.”

Tôi viết vào sổ tay cái tên này.

“Vì sao chưng chị lại quen Lý Tín Như?”

“Trước kia mẹ của Tín Như & bác tôi là đồng nghiệp. Nhưng mà tam thời gian trước mẹ ông chồng tôi đã từ trần bởi vì ung độc gan.”

“Anh chị còn nhà bạn nào khác không?”

“Tín kiểu như con trai nhất. Anh mất phụ vương từ lúc còn khôn xiết gầy, một tay mẹ ck nuôi anh khôn lớn. Bên nhà mẹ anh vững còn chút họ hàng xa, nhưng tầm thường khôn cùng không nhiều lúc tới lui. Bố mẹ tôi số đông còn cả, tôi còn 1 đứa em gái năm nay vừa giỏi nghiệp đại học.”

“Bạn bè thì sao?”

“Tín Như có khá nhiều số đông. Đại đa số hầu như là người trong ngành công – kiểm – pháp[3], Tín Như tốt ra bên ngoài xã giao… có cả đồng nghiệp trong hội luật sư, đôi khi họ ra ngoài uống rượu. Có một thành viên gia đình còn là bạn học cũ của anh đó, anh ta cũng sinh sống trong hội luật sư của Tín Như, Trong khi vì Tín Như trình bày.”

[3] Công – kiểm – pháp: Công an, kiểm sát, tứ pháp.

“Tên?”

“Trình Minh.”

Tôi lại lưu lại.

“Bình thường xuyên cảm tình hoàng hậu ck chị thế nào?”

Chị ta dừng lại, trả lời: “Rất hay.”

Trông mang vẻ chị ta lại ko nhịn được sắp khóc.

Tôi cho rằng hỏi cung đàn bà là phiền độc nhất vô nhị, hở ra một cái là lại sướt mướt, giờ thì quả thực chẳng thể khai triển nhiệm vụ được nữa, không thì tôi sẽ không còn hợp với đạo thực hiện bằng tổ ấm. Nói ra thì tôi nhìn thấy mình thích đối phó với trinh sát mờ ám, tù túng cướp bóc thô bạo, tù nhân hiếp đáp *** hạ lưu… hơn thế nữa này. Bởi mấy tên ấy làm bằng quý khách với nhận thấy bất luận có đối xử ra sao mang chúng thì cũng không có thấy gì áy náy.

Đọc thêm Truyện đam mỹ h

lấy khẩu cung hoàn thành, tôi & Lưu Ly lái xe đến hiện trường vụ án.

Lưu Ly là hoa hậu được xác nhận trong Cục Shop chúng tôi, là nô tỳ người nhà gặp mặt người tình. Ước vọng phệ tốt nhất của cô đó là gả cho những người mang tiền, còn sinh hoạt trong Cục cảnh sát cộng lắm là công việc tạm thời cho tới lúc cô gái thoái ẩn giang biển thực hiện bằng thiếu phu nhân nhưng mà thôi. Không mong muốn chí hướng cao kều, xong xuôi hứa Lưu Ly lại ko được may mắn. Trong Cục cảnh sát, tư phương tám hướng hầu hết là 1 trong quý ông tục tằn tê mê rượu chè bài bạc lại háo dung nhan, miệng đầy lỗ mãng, luộm thuộm lếch thếch, cầm ngàn VNĐ lương nước nhà, nhìn kiểu gì cũng ko mang tới được nghiệp bự. Đôi lúc quen được kẻ có tiền thật sự thì mẹ nó toàn là kẻ xấu có tiền. Nỗi khổ thanh xuân của Lưu Ly tôi cực kỳ thấu hiểu, cũng tỏ vẻ thông cảm.

Tuy nhưng, Lưu Ly ko vì vậy nhưng mà từ bỏ thiên bẩm của thiếu phụ – mến chưng diện.

cô gái là kiểu thanh nữ trường hợp buổi sáng rời chóng, chỉ mười phút nữa thôi là tới muộn thì nhất mực đề nghị cần dùng đến tám phút đặt trang điểm.

“Bởi vì tình ái có nhẽ không biết từ đâu, chả biết tại đâu, vẫn xảy đến bằng phương pháp quý khách ko ngờ tới độc nhất vô nhị. Đến khi đó trường hợp do đầu xù tóc rối nhưng mà đánh mất cơ hội, em đang ân hận cả đời.”

hứa hẹn Lưu Ly nói như thế.

cho nên cô đấy mong bảo trì trạng thái tốt nhất bất cứ lúc nào.

May nhưng mà cô đấy là hợp tác viên của mình, ko thì đổi đem nhà bạn không giống, đám ma đói háo sắc kia, cho dù không tìm đc cơ hội đụng tay đụng chân thì cũng sẽ giở mấy trò bông lơn hạ lưu như “quấy rối *** bằng ngôn ngữ”.

Tôi biết khi cộng Lưu Ly sóng vai đi trên đường, nhiều người vẫn gọi lầm Cửa Hàng chúng tôi là một đôi. Trường hợp luận làm ra, có nhẽ Cửa Hàng chúng tôi cực kỳ hợp nhau. Với điều tôi đây cũng tự phát âm rằng thành viên cũng chỉ cần một anh cảnh sát, không tồn tại tiền trình đáng nói, ko lọt được vào mắt xanh của cô gái đc.

Nhà của Lý Tín Như ở khu Trung tâm thị trấn, là một trong những dạng nhà cũ, ngay cả thang máy cũng không tồn tại.

Tôi nghe Lý Mai nói rằng do đây là ngôi nhà cha Lý Tín Như sinh hoạt bữa trước yêu cầu mẹ anh ta new ko ý muốn chuyển đi. Sau khi kiếm được tiền nhờ công việc, Lý Tín Như mua buồng đơn tầng bên trên, tự người nhà nối thông nhị phòng thành Penthhouse. Sinh thời, mẹ anh ta sống ở trong phòng của thành viên thực hành Việc tầng bên dưới vì tuổi tác di chuyển ko tiện thể, còn cung phi ông xã anh ta ngơi nghỉ tầng bên trên. Sau thời điểm mẹ tắt hơi, phòng cho người thực hiện việc không có bất kì ai dùng nữa, dù sao thì Lý Mai là bà gia chủ đảm đương chuyện tổ ấm, lại không có con nên không buộc phải người thực hiện bài toán.

Nhà kiểu cũ có cầu thang khôn xiết bẩn, ban ngày ban mặt mà cầu thang cũng tối mịt, đèn đường kêu rin rít hỏng không một ai sửa. Do không tồn tại thống trị khu nhà bắt buộc ngay cả buồng y tế cũng không có. Dưới nhà là một con đường tí hon tựa sườn lưng vào phố, là đoạn đường được đọc là ngõ cụt, sau khoản thời gian vòng 1 vòng new tư phương tiếp nối. Mặt đường cũng khá rộng, đại phần lớn xe chạy tới đây số đông là đặt quay đầu. Con đường này ban ngày đang không bao người đi đường, tới đêm cố định lại càng không 1 láng tổ ấm. Tôi nhớ gần chỗ này từng xảy ra vài vụ cướp bóc tách and một vụ hà hiếp ***. Bất luận ai gây án dưới đây muốn trốn khỏi hiện trường cố định cũng cực kỳ suôn sẻ.

đó là một đoạn đường cũ kĩ, nhà của Lý Tín Như đối diện với 1 trạm thu thuế cũ. Rất có thể mường tưởng vừa hết giờ khiến, viên chức ồ ạt tuôn ra, sau thời điểm lắp đặt miệng cống bằng sắt thì chỗ này u ám u tối như thế nào. Đi lên nữa vậy nên tường sau của bệnh viện thành phố. 1 Cây tình nhân đề héo rũ giương cành ra càng tô đậm nền trời mịt mù của thành phố, thoạt nhìn có vẻ trầm lặng thê lương.

lúc Shop chúng tôi đến, bên dưới ngôi nhà sẽ đậu mấy loại xe cảnh sát, vài các bạn mặc cảnh phục đứng ở ngoài, với mọi người tay cầm dế yêu sẽ đề cập nào đó. Có lẽ chúng ta là đồng nghiệp bên buồng thẩm định, tôi cũng không quen cho lắm. 1 Thành viên gia đình trong số ấy đi lên chào hỏi Lưu Ly đứng không tính tôi: “Chà chà, là em phụ trách vụ này à, em gái Lưu Ly?”

“Ai là em gái nhà ông?” Lưu Ly vừa đi vừa cười nửa miệng: “Đừng với bắt quàng thân thích dưới đây, làm cho hỏng biểu trưng cảnh sát nhân dân nghiêm túc phá án tấn tới của chúng tôi.”

“Phải rồi, yêu cầu rồi.” Gã râu ria xớn xác nọ bèn đứng nghiêm, cười chòng ghẹo hành lễ: “Tuyệt đối tiếp nhận phê bình dạy bảo của em gái Lưu Ly.”

Vài mình đứng cạnh gã cười ồ lên.

“Thôi quên đi, chiếc nhà bạn như ông, chẳng tương tự cảnh sát lại tương tự lưu manh.”

“Tôi bảo này, lưu manh nhà ông ra làm sao lại lẫn vào cảnh sát chúng tôi?”

“Thấy gái đẹp nhất loại là lộ ngay nguyên hình!”

Tôi nghe gã nọ hỉ hả sau lưng chúng tôi: “Phải đề xuất, anh là lưu manh, hoan nghênh em gái Lưu Ly ngay tức thì bắt anh.”

Lưu Ly giả vờ không nghe thấy, tiến bước cầu thang ko quay đầu lại.

từ đầu tới cuối, hoàn toàn họ phần đông coi tôi là vô hình, ko được nửa người nhà cân nhắc tôi.

Tôi đi ngoại trừ Lưu Ly, ko khỏi vừa ảm đạm cười vừa cảm khái. Thời nay thực hiện bằng mỹ nữ và đúng là bổ ích, đi đến đâu sáng lóa đến đấy, trong cả chọn câu hỏi cũng dễ hơn 1 chút! Nhưng sẽ cho trai đẹp nhất thì sao, xung quanh bị đám động vật giống như đực xấu xí bao bọc đố kỵ cản trở ra thì còn khiến cho đc gì?

Tôi nghĩ đến Lý Tín Như đã chết. Hiện thời, gần như câu “hồng nhan bạc mệnh” đại khái chỉ ứng dụng cho anh em ông?

Nhà của Lý Tín Như sinh sống tầng cao nhất.

xuất hiện, đi vào, Lưu Ly không nhịn được “wow” một tiếng.

Khu nhà cũ kỹ bên ngoài xấu xấu bẩn bẩn là thế mà phía bên trong lại được làm đẹp xinh tươi tráng nghệ cực kì. Vừa vào cửa đang thấy nhà khách, có lẽ là nhị mái nhà thông nhau cần phòng tiếp khách trông không hề nhỏ, tổng số mặt sàn mọi được trải bằng sàn gỗ tếch mầu sắc cà phê sẫm, bên dưới bàn trà thủy tinh trước sô pha đc trải tấm thảm nhỏ nhắn bằng lông cừu trắng tinh. Đằng sau sô pha có treo 1 hình ảnh béo bệu, là siêu phẩm phỏng theo trường phái hoàn hảo nước Pháp. Phía tay trái nhà khách có một hành lang nối liền mang WC & buồng cho những người làm bằng Việc, cuối hành lang có 1 nhà ăn nhỏ, phòng bếp là dạng mở đc cách quãng với phòng ăn vì 1 cái bàn bày vật liệu nấu. Bộ mười hai ly and bình bằng pha lê đc bố trí chỉnh tề ngay ngắn sống một bên bàn. Phòng ăn cũng tương đối bự, dòng tủ lạnh phệ 3 cửa mở để sát bên bồn rửa chén cũng không hề thấy chút chật chội như thế nào cả. Nền sàn phía đằng trước tủ lạnh đọng lại 1 vũng máu mập, nhà ăn quả thật dính đầy máu, loại máu màu đen sẫm đã khô đi 50%.

1 loạt dao kéo đc treo ngay ngắn trên bàn chất liệu. Từ tí hon tới béo, dao gọt hoa quả, dao thái rau, dao thái giết, dao té dưa đỏ. Mẫu nào thì cũng phát ra tia trắng nhan sắc bén. Có một đồng nghiệp đang để ý thu chúng nó vào túi để tang chứng vì rất có thể một trong số chúng chính là hung khí đang thịt chết Lý Tín Như.
Chúc bạn đọc truyện động cơ giết mổ gia đình bạn vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *