Review truyện đời sống Nếu Mãi như Lúc khởi đầu

Khi trưởng thành, ta rút cuộc cũng hiểu: chào đời ở Tiền con đường, Khủng lên địa điểm bờ Tây biển đối mang một nhà bạn nữ giới cơ mà nói chắc hẳn rằng là một các loại bất hạnh.

Trình làng truyện cuộc đời nếu mãi như lúc lúc đầu

Tác giả: Ngu Lãnh Noãn
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện đời sống nếu mãi như lúc lúc đầu

bà bầu ta nói, khi ta cha tuổi bà ấy đã lấy ta đến Linh dấu Tự mặt bờ Tây biển đi lễ tạ thần. Trong chánh điện yên lặng như tờ, nam đàn bà tú sẽ thành kính nguyện cầu, thốt nhiên ta bật khóc nỉ non làm người trong gia đình lưu ý. Lúc này, sư trụ trì nghe tiếng nhưng mà đặt chân tới, lẹo tay hình chữ thập, thi lễ mang chị em. Khi ánh mắt hiền từ, êm ấm của người quan sát chăm chú vào ta, ta từ từ bình tĩnh lại. Người trong gia đình chú ý thật chậm rốt cuộc lắc đầu một cái, thở lâu năm. Bà bầu hỏi hết lần này đến lần khác thành viên mới chậm chạp nói mấy chữ: “Đứa nhỏ dại này, trong mệnh duy nhất số kiếp.” rồi chưa Chịu nói bổ sung lời nào.

Nghe ngừng, chị em hốt nhiên nở nụ mỉm cười bi đát, bà nói: “Con tổ ấm lúc còn sống, thành viên nào không bao gồm kiếp số đây? An ninh hay chưa an toàn, cũng chỉ đơn giản là các bạn tự người trong gia đình lựa chọn thôi.” Bà khẽ vuốt tóc ta, chú ý xa xăm ra quanh đó cửa sổ nhìn ra ngoài. Đấy là một buổi sớm mùa xuân, chim hót líu lo, hạnh hoa ngậm sương, dương liễu lồng khói.

Thật không ngờ vài ngày sau ta liền bổ căn bệnh. Tiết giãi bày ngày ấy, ta còn hăng hái ngập tràn cộng Tố Lan đi đạp thanh bên bờ Tây hồ, trên trời cao đủ loại diều bay rập rờn trong gió, đám trẻ mỏ tải đầy hoa dại đùa trò đuổi bắt bên trên thảm cỏ, những cô gái cộng tuổi ta len lén chú ý nhau thỉnh thoảng lại cười cợt ngượng ngùng. Nước hồ thật đẹp, chắc là khối ngọc hổ phách trong suốt, tựa cũng như giọt lệ của người nào đấy ngàn năm trước. Ta tự nhiên nhớ lại một câu thơ trong Kinh Thi “Vạt áo xanh xanh, lòng ta nhớ hoài.”

tuy thế sau khi trở về, ta liền bệnh không dậy nổi. Chị em ta nói gồm buộc phải lúc đi dã ngoại đang chạm vào thứ gì đấy không? Do đó Trước khi ta cập con kê một tháng trong căn nhà liền sắp xếp mời đạo sĩ trừ ma. Những vết bụi cất cánh khói lượn khắp căn nhà, âm thanh leng keng vang dội, thật náo nhiệt.
Thật ra thì bệnh tình của ta ko phải vì hầu hết thứ quỷ hồn ma ám kia cơ mà là bởi lẽ vì một chúng ta nam nhân. Ta đã còn nhớ như in âm thanh của hắn: “Tử Chân…”

Ngày đó từ Tây đại dương trở về, Tố Lan cùng ta ngồi trong kiệu len lén cơ mà vén lên một góc mành để chú ý cảnh quan phía bên ngoài, vừa khéo lại nhận thấy một cô thôn cô bé trẻ khéo léo sử dụng nhánh liễu mà lại đan thành các chiếc rỗ tinh xảo lại còn hóa học đầy hoa tươi bao gồm vẫn rao hàng ven mặt đường. Ta chóng vánh bảo Trương bá dừng kiệu, cuốn hút Tố Lan chạy về bên ven mặt đường.

tình cờ hắn phát triển ra, Hắn níu chặt ăn mặc quần áo của ta, điện thoại tư vấn ta là Tử Chân. Ta bị dọa sợ, cuống quít lùi về sau mấy Cách hắn vẫn một mực chưa tha mà đuổi tới, đầu ngón tay đụng vào domain authority thịt ta cũng như một trận gió bị khô nóng lại đầm ấm, ôn nhu nhưng mà lướt qua. Ta giương góc nhìn , tầm mắt đụng yêu cầu đôi mắt hắn tựa cũng như ta nhìn thấy nước hồ trong nuốm, trong nước lại cũng như tất cả ngọn lửa thiêu nồng cháy, mãnh liệt. Hắn khẽ kêu: “Tử Chân, Tử Chân…”

Thật may là Trương bá chạy mang lại kéo hắn ra nói với hắn ta không hề là Tử Chân. Ta biệt lập nhận thấy trong đôi mắt hắn ngọn lửa mãnh liệt kia trong giây lát sẽ lụi tắt chỉ với chứa đựng sự đau thương, còn có bi quan và tuyệt vọng có vẻ quan sát mình mình yêu biến mất trong sóng bự gió béo mà bản thân lại bất lực quan trọng làm cho gì.Cỗ kiệu của ta đã đi xa tuy thế hắn vẫn còn ngơ ngác đứng đấy, hồn bay phách lạc thơ thẩn nhìn bao phủ.

đêm tối ấy, ta trằn trọc trên giường không tài nào ngủ được. Khoác áo đứng trong sân, đêm lạnh cũng như nước gió thoảng qua tựa cũng như có một số người kêu mặt tai: “Tử Chân, Tử Chân.” Ta thậm chí còn dường như cảm nhận ra hơi thở êm ấm của người kia xuyên qua sợi tóc ta. Áo không biết lúc nào sẽ rơi xung quanh đất, trăng sáng rơi xuống, sương tủ sum sê. Ta nghĩ đi nghĩ lại Tử Chân là cô gái cũng như thay nào? Câu truyện của họ là cũng như cầm cố nào? Ngày hôm sau, ta liền bệnh tật.
hóng khi sức khỏe ta tốt lên thì ngày ta cập gà đã sắp ngay trước mắt. Mẹ ta mang chút mừng rỡ mà lại nói: “ Kiếp nạn này rốt cuộc cũng đã qua.” Bà chuyển mang đến ta một cây trâm phỉ thúy blue color biếc sáng ngời là của bà ngoại bộ quà tặng kèm theo cho bà. Bà vấn tóc mang lại ta, lấy trâm phỉ thúy mua lên, quan tâm đến một chút rồi nói: “Con gái, bé sẽ trưởng thành.” Còn nói: “ Sau này không nên học gần như thứ thơ từ kia, đề nghị học một ít nữ công.” Tố Lan len lén nói: “Ý của cu li nhân là để đến tiểu thư lập người thân a!”

Ta chạy theo đánh nữ giới, chưa hiểu sao trước mắt lại chỉ ra góc nhìn đau thương của bệnh nhân nam nhân kia phảng phất cũng như cả sinh mệnh phần đông giao phó ra kế bên. Lòng của ta bỗng dưng rung hễ.

chưa nghĩ tới, ta lại gặp gỡ hắn lần thứ hai. Tố Lan nói cho ta biết người trong gia đình kia đứng bổi hổi quanh đó cửa ngõ mọi ngày. Trương bá đang liên tục giải thích với hắn ta ko phải Tử Chân, ta là tiểu thư Chu che. Nhưng lại hắn vẫn chưa bị tiêu diệt tâm, không từ vứt ý định. Tố Lan cười: “Tiểu thư, ta thấy hắn là muốn chạm mặt tỷ một lần.” Trong lòng ta hoảng hốt: “Gặp ta? Thấy ta hoàn thành rồi thì có tác dụng sao? Ta cũng đâu cần là Tử Chân gì đấy.”

Suốt một buổi chiều, ánh mắt đau thương của hắn đã luôn ẩn hiện trước mắt ta hy vọng nói dẫu vậy không thành lời. Chạng vạng buổi tối Tố Lan nói hắn vẫn cứ ở ấy. Ta nói: “Muội ra nói có hắn ta không hề là Tử Chân, hắn hãy đi đi. Để chuyện này phiền tới bà béo liền bao gồm vấn đề béo.” Tố Lan gật đầu rời đi. Ta lại nhịn không đủ mở miệng: “Muội nói thử xem, câu truyện của hắn là như cầm cố nào?” Tố Lan cười sâu sắc.

>> Đọc thêm thể loại Truyện đam mỹ sủng
ngóng khi sức khỏe ta tốt lên thì ngày ta cập kê đã sắp ngay trước mắt. Mẹ ta có chút mừng rỡ mà nói: “ Kiếp nạn này rốt cục cũng đã qua.” Bà chuyển mang đến ta một cây trâm phỉ thúy màu xanh da trời biếc sáng ngời là của bà ngoại Tặng Kèm đến bà. Bà vấn tóc đến ta, lấy trâm phỉ thúy tải lên, xem xét một chút rồi nói: “Con gái, bé vẫn trưởng thành và cứng cáp.” Còn nói: “ Sau này cần tránh mua học phần nhiều thứ thơ từ kia, bắt buộc học chút ít nữ công.” Tố Lan len lén nói: “Ý của phu nhân là để mang lại tiểu thư lập bạn a!”

Ta chạy theo đánh cô bé, không hiểu sao trước mắt lại hiển thị ánh mắt đau thương của bệnh nhân nam nhân kia phảng phất cũng như cả sinh mệnh phần đa chuyển giao phó ra bên cạnh. Lòng của ta ngẫu nhiên rung hễ.

chưa nghĩ tới, ta lại chạm chán hắn lần thứ hai. Tố Lan nói mang lại ta biết gia đình kia đứng bổi hổi không tính cửa ngõ gần như ngày. Trương bá vẫn liên tục giải thích mang hắn ta ko phải Tử Chân, ta là tiểu thư Chu che. Nhưng mà hắn còn chưa được chết vai trung phong, không từ quăng quật ý định. Tố Lan cười: “Tiểu thư, ta thấy hắn là ao ước chạm mặt tỷ một lần.” Trong lòng ta hoảng hốt: “Gặp ta? Thấy ta kết thúc rồi thì có tác dụng sao? Ta cũng đâu phải là Tử Chân gì ấy.”

Suốt một buổi chiều, ánh mắt đau thương của hắn đã luôn ẩn hiện trước mắt ta ý muốn nói dẫu vậy không thành lời. Chạng vạng tối Tố Lan nói hắn đã cứ ở ấy. Ta nói: “Muội ra nói có hắn ta chẳng phải là Tử Chân, hắn hãy đi đi. Để chuyện này phiền tới bà phệ liền có băn khoăn lớn.” Tố Lan đồng ý rời đi. Ta lại nhịn cảm thấy không được mở miệng: “Muội nói thử xem, câu truyện của hắn là cũng như ráng nào?” Tố Lan cười cợt tinh tế.

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ
>> bài viết liên quan phân mục truyện Ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *