Review truyện Đại Đường Song Long – Huỳnh Dị

Các bạn đang theo dõi bài viết về Đại Đường Song Long – Huỳnh Dị tại Paddlewithsim.com. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, đọc truyện online…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

Đại Đường Song Long – Huỳnh Dị


  • AudioBook Đại Đường Song Song
 

    Đại Đường Song Long là một đại tác phẩm của Huỳnh DịĐại Đường Song Long thuộc thể loại kiếm hiệp kỳ ảo. Đại Đường Song Long là một trong những tác phẩm nổi bật nhất của thế giới kiếm hiệp hiện đại có thể sánh ngang với các tác phẩm của Kim Dung, Cổ Long.

     Đại Đường Song Long bắt đầu từ thời Tùy mạt, Hoàng đế Dương Quảng ăn tiêu hoang phí, không được lòng dân. Các nghĩa quân nổi dậy khắp nơi.

    Đại Đường Song Long kể về quá trình hóa rồng của hai chàng trai Từ Tử Lăng, Khấu Trọng. Xuất phát từ 2 chàng trai mồ côi ở Dương Châu. Sau khi vô tình lấy được Trường Sinh Quyết và nhờ sự chỉ điểm cơ bản về võ công tâm pháp của người mẹ nuôi Phó Quân Sước 2 gã đã dần dần bước vào con đường của các cao nhân võ học.
 

     Như một số truyện kiếm hiệp khác Đại Đường Song Long Truyện Chia Thành chính đạo và tà đạo. Chính đạo có phật và đạo :
Phật : Từ Hàng Tịnh Trai, Tịnh Niệm Thiền Viện
Đạo  : không có môn phái cụ thể nhưng có đại biểu Ninh Đạo Kỳ – một trong tam đại cao nhân- và Trường Sinh Quyết- bộ võ công huyền bí mà chỉ bị phá vỡ huyền thoại bất khả luyện bởi Từ Tử Lăng và Khấu Trọng.
Ma : Âm Quý Phái,Hoa Gián Phái

   Mời các bạn đón đọc Đại Đường Song Long của tác giả Huỳnh Dị.

Các bạn đang đọc truyện kiếm hiệp Đại Đường Song Long – Huỳnh Dị được cập nhật mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật thú vị.
Tag: Đại Đường Song Long – Huỳnh Dị
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: Paddlewithsim.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *