Review truyện Bước Nhầm Đường Ngay

Bước nhầm đường ngay là thẻ loại truyện trọng sinh kể về một hero xã hội đen đc trọng sinh thành cảnh sát, theo dõi truyện ngay bạn nhé

giới thiệu truyện đam mỹ bước nhầm đường ngay

Tác giả: Tô Du Bính
Thể loại: Đam mỹ trọng sinh

Trích đoạn truyện bước nhầm đường ngay

Di động vang lên hai tiếng pi pi.

Từ Tắc Thừa dừng xe lại ven đường rồi mở di động ra, là 1 trong tin nhắn quảng cáo bất động sản:

Muốn có một ngôi nhà ấm cúng, nên chọn Lục Ý Tân Uyển. Căn hộ đẳng cấp từ 70 đến 120m2, nhà mặt đất từ 150 đến 220m2 hân hạnh chào làng. Điện thoại cảm ứng thông minh tư vấn: 7****** Di động: 138*********

Từ Tắc Thừa nhét di động vào bên trong túi áo, cho xe vào bãi đỗ bên đường rồi xuống xe đi gần một trạm để tìm một bốt Smartphone công cộng bề ngoài nhét xu, gọi điện qua.

kẻ địch bắt máy rất nhanh, “Anh. Có tin tức! Khả năng là Trang Tranh nghi ngờ anh rồi, mới rồi em nghe hắn nói với anh Khánh, muốn hôm nay anh phải trả lời cho hắn. Em thấy hay là anh bàn với đội trưởng Lưu, bỏ nghĩa vụ này đi thôi.”

Từ Tắc Thừa nói hững hờ, “Phải replay chưa chắc đã là phát hiện ra thân phận của tôi.”

địch thủ nói, “Có 90% bản lĩnh đó! Đợt rồi hàng của Gấu Bự gặp gỡ chuyện, anh Khánh đã thiếu tín nhiệm có nằm vùng trà trộn vào rồi. Có thể lũ chúng đã lặng lẽ khảo sát, cái ngày Gấu Bự xuất hàng, tuy chúng ta tạo đc chứng cứ vắng mặt, nhưng nếu bị điều tra kỹ là không xong đâu. Nếu mà bầy chúng nghi ngại thì sẽ hoàn toàn có thể phát hiện sơ hở ngay đó.”

Từ Tắc Thừa nhíu mày, “Tôi biết rồi. Từ sau việc như này đừng gửi tin nhắn cho tôi, dễ bị lộ.”

kẻ địch nói, “Di động với sim mua mới cả đó, bền bỉ không có chức năng bị theo dõi. Với lại, khu nhà Thương mại dịch vụ này còn có thật, quảng cáo cũng có thể có thật, em chỉ thêm 1 số di động vào phía sau thôi.”

Từ Tắc Thừa nói, “Số di động này còn có 12 số, là 1 trong sơ hở lớn hơn rõ hơn cả chứng cứ vắng mặt.”

“Anh Từ, vậy chuyện này anh định…”

“Chọn làm cảnh sát chìm thì lúc nào thì cũng phải chuẩn bị niềm tin bị phát hiện, tôi có chừng mực.” Từ Tắc Thừa thỏa sức tự tin cúp máy, ra khỏi bốt điện thoại thông minh. Năm rưỡi xế chiều, và đúng là giờ cao điểm khi tan tầm.

Từ Tắc Thừa đi ngược dòng người để trở về xe.

Đèn đường chợt sáng lên, ánh đèn màu cam tô điểm đường đi, gia tăng mấy phần sức sống và làm việc cho thành thị âm u này.

Anh ta tựa vào lưng ghế, ngửa đầu nhìn bầu trời qua cửa sổ xe. Làm nằm vùng lâu vậy rồi, chuyện anh ta thích làm nhất là nhìn bầu trời, tuy rằng quả đât của một kẻ nằm vùng và một tên cảnh sát không giống nhau, nhưng may sao bầu trời vẫn là một khung cảnh như vậy.

Pi pi.

Lại là tiếng tin nhắn.

Từ Tắc Thừa mở di động ra ——

Có hàng tới, bảy giờ, bến tàu số ba.

Gửi từ Trang Tranh.

Gió lướt trên bề mặt nước thổi về, đưa đi xúc cảm âm ẩm.

Trời đã tối hẳn, đèn nê-ông tỏa nắng rực rỡ sắc màu thắp sáng toàn thành phố.

“Người chết có đôi khi cũng biến thành nói rất nhiều lời chớ nên nói. Người rất có thể giữ bí mật nhất, là thi thể không rõ tung tích. Giờ tôi có chuyện rất quan trọng, buổi tối đừng quấy rầy tôi.”

Trang Tranh đóng điện thoại thông minh lại, tiện tay quăng vào trong xe, rồi khoanh tay tựa vào cửa lẳng lặng nhìn trời đêm.

Chẳng bao lâu sau, có ánh đèn pha thân quen từ đằng xa truyền lại càng lúc càng rõ ràng. Người ngồi ghế lái giấu mặt sau ánh đèn chói lóa, gương mặt mơ hồ.

Xe từ từ tạm dừng, đèn chợt tối phụt.

Cửa xe mở ra, Từ Tắc Thừa mặc áo gió bước xuống xe, vẻ mặt lãnh đạm, “Anh Tranh.”

Trang Tranh đứng thẳng lên, thuận miệng nói, “Không ai biết cậu tới chứ?”

Từ Tắc Thừa nói, “Em biết quy củ mà.”

“Tất nhiên. Cậu đi theo tôi bao năm, hiểu ý tôi quá rồi.” Trang Tranh lấy thuốc lá ra khỏi túi, ném cho anh ta một điếu.

Từ Tắc Thừa bắt lấy thuận lợi, mang bật lửa ra châm cho hắn trước.

Trang Tranh hút một hơi rồi im thin thít.

lời nói ban nãy của Mã Kỳ khiến Từ Tắc Thừa thấp thoáng có dự cảm chẳng lành. Trang Tranh là 1 trong kẻ rất biết chăm sóc cơ thể. Mặc dù là đại ca xã hội đen, nhưng hắn không gái gú, không rượu chè, không cờ bạc, không nghiện thuốc còn chuyên cần thể dục Thể Thao mỗi ngày, sống lành mạnh hơn đại đa phần người. Nếu như hắn hút thuốc, chứng tỏ hắn chạm mặt phải luận điểm khó giải quyết và xử lý hoặc đang khẩn trương.

“Định bao giờ tìm bà xã thế?” Trang Tranh sau cuối cũng phá vỡ sự yên lặng.

Đọc full list Truyện ngôn tình ngược

Từ Tắc Thừa nói, “Chưa nghĩ tới ạ.”

Trang Tranh nói, “Định tìm vk thế nào?”

Từ Tắc Thừa nói lừng khừng, “Chắc là biết nấu ăn.”

Trang Trang bóng gió nhìn anh ta, “Vợ lấy về không phải để gia công đầu bếp đâu.”

“Dạ.”

Trang Tranh nói, “Đàn bà mồm năm miệng mười, rất khó mà tìm được một người tri kỷ đáng tin. Làm nghề như bọn họ, điều cần thiết đặc biệt là phải kín mồm bí mật miệng.”

Từ Tắc Thừa không rõ ý của hắn là sao, đành phải tiếp tục nói hùa theo, “Dạ.”

Trang Tranh nói, “Có biết lão Trương không? Vk lão tới cục cảnh sát ngồi ba tiếng đã bán đứng lão luôn rồi.”

Từ Tắc Thừa nói, “Lúc lão chết, em vẫn chưa đi Theo ông.”

Trang Tranh nói, “Vậy nhất định là cậu chưa biết lão Trương chết ra làm sao đâu. Lão tự nhảy từ tầng cao nhất của cao ốc Phượng Hoàng xuống, gọn ghẽ lưu loát. Lão chết rồi, mỗi cá nhân vẫn coi lão là đồng đội.”

Tim Từ Tắc Thừa rụt lại, không lên tiếng.

Trang Tranh nói, “Cậu thì sao? Nếu vợ cậu bán đứng cậu, cậu sẽ khiến thế nào?”

Từ Tắc Thừa nói, “Em sẽ không cho cô ta cơ hội đó.”

“Có nhiều chuyện chẳng lường đc đâu.” Trang Tranh hút một hơi thật sâu, tiếp đến nhả ra một vòng khói.

Từ Tắc Thừa nhớ tới cuộc điện thoại khi nãy của Mã Kỳ, thăm dò, “Không phải anh Tranh gọi em tới nhận hàng sao?”

Trang Tranh liếc anh ta, “Cậu vội à?”

“Không vội.” Từ Tắc Thừa miệng nói không vội, nhưng lòng thì xoắn lại. Rất ví dụ, lần này Trang Tranh tìm anh ta không hẳn là để nhận hàng! Buôn lậu là chuyện mạo hiểm, hắn sẽ không ở đây nói nhăng nói cuội lâu như thế.

“Có bao giờ cậu sẽ bán đứng tôi không?” Trang Tranh chợt nói một câu.

sườn lưng Từ Tắc Thừa cứng đờ. Anh ta phụ thuộc vào sự tiến cử của một lão tiền bối cộng đồng đen từng có ơn với Trang Tranh mới lẻn vào được, gần như không tốn chút sức nào. Ba năm qua, anh ta cúc cung tận tụy, bộc lộ nổi trội, thế cho nên từ bên trên xuống bên dưới không có bất kì ai nghi hoặc anh ta. Đó là lần trước tiên anh ta bị nghi ngại trong ba năm qua. Anh ta biết, với tính cách u ám và sầm uất như Trang Tranh mà hỏi như thế thì tất nhiên đã hiểu rõ hết rồi.

Dù vậy, anh ta vẫn trả lời kiên cường, “Không đâu.”

Trang Tranh đôi chút bùi ngùi rít một hơi thuốc, tay trái lau miệng, tay phải ném thuốc xuống dưới chân, dùng sức day tắt, tiếp đến tránh đi đường nhìn của anh ta, nói đều đều, “Hàng ở cốp xe, cậu đi coi đi.”

Từ Tắc Thừa khẩn trương. Anh ta hiểu Trang Tranh, lúc hắn tắt thuốc đó là lúc hắn đã có ra quyết định.

“Hàng gì mà cần thiết tới nỗi phải check lại thế ạ?” Hai mắt anh ta nhanh chóng dò xét toàn bộ cơ thể Trang Tranh.

Trang Tranh có dáng người đẹp, thích mặc phục trang gọn người, nét may vừa đẹp với khung hình, trông khỏe mạnh & điển trai, cụ thể đã tầm bốn mươi nhưng trông chỉ khoảng ba mươi thôi. Cũng bởi do trang phục bó người nên hắn ít khi mang mấy đồ vật cỡ lớn theo bên mình, bình thường có đàn em mang giùm, lúc đi 1 mình thì nhiều nhất là mang đi mấy tấm thẻ tín dụng, mấy tờ trăm tệ. Nhưng hôm nay, vạt áo bên trái của hắn hơi gồ lên do bị cộm túi quần.

Từ Tắc Thừa nghĩ tới khẩu Walther PPK[1] mà hắn rất thích dùng.

Trang Tranh tựa hồ không nhận ra sự dò xét của anh ta, nói, “Món hàng mới rất lôi cuốn. Cuộc đời cậu nên hướng tới một giai đoạn mới rồi.”

Định tự tay trừ khử mình sao?

Từ Tắc Thừa quay người, tim treo lên tận cổ, chậm rãi đi tới phía xe của Trang Tranh. Chân anh ta tuy đang bước chân, nhưng đầu hơi nghiêng, nỗ lực quan sát cử động của hắn qua khóe mắt.

Trang Tranh dịch chân, Hình như muốn né khỏi tầm nhìn của anh ta.

Từ Tắc Thừa chuyển mắt về phía gương chiếu hậu bên trái xe, mượn ánh sáng từ đèn cao ốc đằng xa, anh ta có thể lờ mờ trông thấy… Trang Tranh vươn tay vào bên trong túi quần bên trái.

“Đứng nguyên!” Từ Tắc Thừa bất ngờ lôi súng ra ngắm vào Trang Tranh. Tim anh ta đập bình bịch, nằm vùng lâu vậy rồi, đó là lần đầu tiên anh ta cảm nhận được mạng sống bị uy hiếp một cách rõ nét như thế này. Những giọt mồ hôi túa ra ở lòng bàn tay gần như thấm ướt cả phần báng súng, anh ta ra sức bảo bản thân phải bình tĩnh!

Đọc Truyện đam mỹ hiện đại

Trang Tranh cứng đờ.

Từ Tắc Thừa biết chuyện tới nước này đã không hề vớt vát lại được rồi. Anh ta lên đạn, nói dõng dạc, “Tôi là cảnh sát hình sự Từ Tắc Thừa, hiện tại nghi ngại anh buôn lậu thuốc phiện. Giơ hai tay lên, đề ra sau.”

Trang Tranh chậm rì rì thả lỏng tay, rút tay ra khỏi túi. Nét mặt của hắn rất chi là bình tĩnh, Bên cạnh đó thứ chĩa vào bản thân Chưa hẳn là súng, “Mày là cảnh sát chìm?”

Từ Tắc Thừa trầm giọng nói, “Giơ tay lên!”

Trang Trang lờ lững giơ tay lên, “Là mày bán đứng Gấu Bự sao?”

Từ Tắc Thừa nói, “Ngăn chặn hành động phạm tội là chức trách của mọi cá nhân cảnh sát!”

Trang Tranh hững hờ nhìn anh ta, “Mày định buộc tội gì cho tao đây? Buổi tối ra bên ngoài hóng gió? Hay là vất thuốc bừa bãi?”

Từ Tắc Thừa nói, “Buôn lậu thuốc phiện.”

“Bằng chứng đâu?”

Từ Tắc Thừa nói, “Tin nhắn anh gửi cho tôi.”

“Cảnh sát đều non nớt như mày à?” Trang Tranh cười lạnh, “Dùng một tin nhắn để buộc tội buôn lậu? Nói “có lẽ có”[2] chẳng phải giỏi hơn sao, ít ra còn có lịch sử hào hùng làm cụ thể.”

Từ Tắc Thừa chợt thấy cốp xe hé một khe hở, trong tâm địa chóng vánh xuất hiện một ý nghĩ, “Có gì trong cốp xe?”

Trang Tranh biến sắc.

Từ Tắc Thừa một tay cầm súng, một tay mở cốp xe.

“Mày không có quyền đụng vào xe của tao!” Tranh Tranh trừng anh.

Cốp xe đột ngột giật lên.

“A Thừa.” Giọng nói êm ả của Trang Trang từ cốp xe truyền ra.

Từ Tắc Thừa ngẩn người.

Trang Tranh thừa cơ xông tới, dùng sức vặn bàn tay đang cầm súng của anh ta.

một chiếc tay khác của Từ Tắc Thừa lập tức túm lấy tay hắn, hai người ban đầu gồng tay.

Coi thêm Truyện đam mỹ sủng

“Đây chắc hẳn rằng là chuyện ngớ ngẩn nhất anh làm kể từ lúc sinh ra. Anh đã quen việc giành giật lấy thứ anh muốn, nhưng đó là lần trước tiên anh giành giật lấy người anh yêu…”

Từ Tắc Thừa dùng sức lôi tay hắn về, cổ tay theo đó rút ra, nòng súng găm thẳng vào vị trí tim Trang Tranh. Gần như chẳng mấy đắn đo, anh ta bóp cò.

Đoàng.

Viên đạn bắn cự li gần.

Người Trang Tranh run lên, níu theo Từ Tắc Thừa ngã ngửa ra.

“Em đi Theo ông ba năm, anh dõi theo em từ là một cậu sinh viên trẻ trung biến thành một người nam nhi chín chắn. Anh cùng em cải cách và phát triển, em cùng anh thông qua từng khoảng thời hạn vui tươi. Chẳng rõ là từ lúc nào nữa, anh nhận ra, anh rất muốn níu em ở trong khoảng nhìn của anh. Nhiều năm như thế rồi, em là người thứ nhất khiến anh muốn yên bề cuộc sống. Anh thiếu tín nhiệm người khác ngủ ở cạnh anh, nhưng nếu là em, anh nghĩ… hẳn là rất có thể, không, ý anh là, anh mong được nằm với em cả đời. Đấy là lần trước tiên trong đời anh tỏ tình với một người khác, em suy nghĩ nhé. Hoa hồng trong xe, em thích thì nhận lấy, còn không thích thì… anh mang lại. Đc rồi, thế nhé.”

Tiếng ghi âm trong cốp xe chợt dứt lại.

đấy là một dòng thiết bị tinh tế, chỉ việc cốp xe giật lên hoàn toàn, thì phần ghi âm sẽ tự động chạy. Nó đã dứt nhiệm vụ, lặng lẽ nằm giữa thảm hoa hồng đỏ trải đầy trong xe, giống như là đang đợi người chủ sở hữu mang nó cùng hoa hồng đỏ ra phía bên ngoài.

Bốn phía vẳng lặng như tờ.

Từ Tắc Thừa hồi lâu mới hoàn hồn lại, buông súng xuống, điên loạn lục lọi túi quần bên trái của Trang Tranh, lấy ra một hộp nhung to cỡ bàn tay. Anh ta run rẩy mở hộp ra, tức thì đánh rớt xuống đất.

Hai chiếc nhẫn bạch kim lăn khỏi hộp, lần lượt lăn tới bên thi thể của Trang Tranh, ngừng lại.
Chúc bạn đọc Truyện đam mỹ bước nhâm đường ngay vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *