Review truyện bởi Nước Mắt và Lặng Câm

Tạ cu li nhân của anh chưa buộc phải luôn đáng yêu như hoa, không đề nghị phụ nữ công gia chánh thập toàn, cũng chưa buộc phải có tác dụng một vợ nhiều năm kinh nghiệm bà mẹ hiền nhưng sinh con đẻ mẫu mang đến anh. Anh chỉ cần có cả đời này cô ấy ở bên anh

Trình làng truyện bởi nước mắt và lặng câm

Tác giả: Tiểu đại dương Nhu Vĩ
Thể loại: truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện bằng nước mắt và lặng câm

Ngay sau tiếng rên kìm nén, Phương Trì rớt vấp ngã nhào xuống đất. Cả lồng ngực bị chạm đập, cú va đập mạnh khỏe đó khiến cô có xúc cảm cũng như tất cả đều xương sườn phần lớn bị gãy vụn.

nhỏ bà nó.

cầm mà lại đang do dự tắt bộ máy cảm lực hồi tiếp chạy xe trong lúc té.

Vết thương phía sau tai vốn đã khá lành lại ban đầu đau ác nghiệt dội, đau đến nỗi cô bước đầu chống mặt. Trong miệng thoảng vày sắt.

ra máu rồi sao…

Cô vốn định cần dùng một lỗi bug bé dại trong Maandala để thoát thân. Cô biết ở bên dưới toà nhà cao tầng đó có những nơi mô hình của hai địa mảng giao nhau. Chỉ cần có vị thế cô rớt xuống đủ đảm bảo, thì giống như xuyên được qua hai địa mảng đấy, tạo nên ở một chỗ đứng khác không mất một cọng tóc nào, tương tự như là xuyên chưa.

>> Xem thêm truyện ngôn tình trọng sinh

mà lại lại chạm mặt cái brand name mạo lốt chết tiệt kia.

có lẽ rằng y chỉ mong sao chặn để cô khỏi nhảy lầu. Mà lại cú tóm dứt kéo lên đó của y, vẫn khiến mang đến cô bị dịch khỏi chỗ đứng đáp xuống đã tính sẵn.

Bịch!

Cô lại đập vào một bề mặt đất cứng Chắn chắn. Tuy chiếu theo giải pháp Maandala thiết định lực hồi tiếp, sức đụng đập cũng được hạn chế cao nhất để tránh khiến bạn bị thương ở chừng độ trung, nhưng lại cú bổ từ tầng 30 vừa rồi đối có một chúng ta đã và đang trong các bước bình phục cũng như cô cơ mà nói, không chỉ sở hữu sức đả kích của tử vong trong game.

Đầu cũng từ từ trở thành khó khăn.

Cơ thể….. Khung hình Bên cạnh đó chìm vào biển khơi mèo mềm mại…….. Cực kỳ đầm ấm, chìm xuống mãi….. Xuống mãi…….

cũng như vầy là chết ư……..

Đây chẳng hề đó chính là kết quả cô mong chờ suốt 6 tháng phục hồi hay sao?

chết đi, sẽ có thể tất cả quên đi hưng vượng Diễm. Có thể đầy đủ thoát khỏi tấm thân xác sẽ quan trọng khiến cô ưng ý.

chết đi, là được giải thoát gần như. Là chấm dứt đều đau khổ……..

mà lại trong tầm nhìn mơ đại dương, tay của cô ý, tại sao tay của cô ý sẽ run rẩy mò về phía buton ấn màu đỏ kia?

Tại sao?

ban đầu mất ý thức, một lời nói do dự từ đâu chớp ngang qua trong đầu của Phương Trì—-

Chấp niệm của tất cả đối có sinh tồn

Ngày qua ngày một thêm sâu nặng.

………

Lúc Phương Trì tỉnh lại lần nữa, trước mắt trắng xoá. Quen thuộc cũng như buốn chán giống y như lúc cô tỉnh dậy vài tháng trước. Ở nơi cũng như cố gắng này lâu ngày, không biết liệu có bị triệu chứng quáng tuyết không. Cô ốm nhắm mắt lại, mong muốn hết thảy chỉ đơn giản là một giấc mơ. Nhưng lại quả đât quá yên tĩnh, yên tĩnh cho đến khi hết thảy gần như xúc giác của cô ấy bị thổi phồng.

>> Coi thêm thể loại Truyện tranh ngôn tình có thịt

Mùi thuốc ngay cạnh trùng đầy cánh mũi, cô ban đầu hơi choáng váng. Trong mùi thuốc với theo cảm xúc lành lạnh của chất cồn, mùi rỉ sét của i-ốt, rồi thêm vào đó cảm giác chất kích thích của peroxide, nhiều mùi cho trộn đều vào nhau có lẽ một cốc cocktail. Chiếc máy theo dõi bên mình cô bíp đầy đủ đặn, và còn nổi tiếng nghe như chiếc điện vẫn chạy rì rì. Thuốc trong ống truyền Murphy sẽ bé dại giọt đông đảo đặn, bong bóng lục sục nổi lên trong chai…… mọi âm thanh này, vào tai cô, nghe sao rõ mồn một, như nước sẽ sôi sùng sục, ồn ã có tác dụng cô không vấn đề gì ngủ được.

Cô hốt nhiên ngồi bật lên. Vẫn là gian phòng độc đáo cũ. Phòng bệnh đặc biệt của cơ sở y tế số 1 thuộc đại học Yến Thành. Cả một ngăn bệnh chỉ có người cô. Bảng clipboard kề bên cô chú giải giờ giấc lần trước y tá ghé qua, là cách đây khoảng 9 phút 23 giây. Chiếu theo kinh nghiệm trước đây, cứ phương pháp 15 phút y tá sẽ đến quan sát cô một lần, vậy thì cô tất cả 5 phút 37 giây để trốn bật dậy khỏi toà nhà này.

Phương Trì thong thả đeo khẩu trang vào, cụ đôi giày vải, gỡ kim truyền nước ra, ấn tay lên chỗ kim đâm rồi Cách bật dậy khỏi buồng. Đồ người mắc bệnh ở đây màu xanh lam nhạt với hoa văn màu trắng, rộng săng thình, dư sức ẩn giấu vóc dáng nhỏ xíu gò của cô ý. Cô cao 1m62; nếu như đem độ cao của đa phần các thiếu nữ trong thành phố này vẽ thành một đồ thị chào bán chuẩn chỉnh độ dài, ráng thì cô sẽ nằm ngay ở điểm cao nhất của mặt đường cong đó. Đeo khẩu trang vào rồi, mỗi một chiếc camera giám sát trong bệnh viện nhưng mà muốn thấy được được cô, sẽ thành một Việc cực khó dàng.

khám đa khoa số 1 là khám đa khoa nhiều năm kinh nghiệm nhất toàn thành, tất cả hệ điều hành tự-động-hoá cao cấp. Trong toà chung cư bạt ngàn và sáng sủa, đã hết thấy ai buộc phải xếp hàng. Khắp nơi gắn màn hình ảnh chỉ dẫn cũng như tuyên truyền, nội dung tuỳ theo cương vực của các khoa rõ ràng nhưng chiếu các đoạn phim tài liệu khoa học bình thường phân biệt.

“……..Với cụm công nghệ tiên tiến thực tế ảo đang dần dần xâm nhập vào tất cả đông đảo khía cạnh của của cuộc đời con người, tâm lý của con người cũng dần dần bị chiếm đóng bằng phần đa trò thư giãn huyễn thực. Theo cụm lịch trình nghiên cứu giúp mới nhất, tỷ lệ người mắc bệnh trung ương lý đã tăng lên nhanh chóng trong hầu như năm cách đây không lâu, và con số này tương ứng mang tỷ lệ thâm nhập của các hệ thống thực tế ảo…….

“Công Ty Thần Kinh Hoa Hồng Neurose của tôi luôn tận tuỵ trong lãnh vực vai trung phong thần học bao năm qua, nghiên cứu nâng cao trong lĩnh vực có khoa học thần kinh và cải cách và phát triển thuốc chữa trị, hiện nay vẫn đặt trọng điểm của nghiên cứu vớt và cách tân và phát triển vào những dịch bệnh chổ chính giữa thần vì thực tế ảo xây đắp, chúng tôi mong rằng qua mọi thay của nó tôi……..”

Bốp.

chưa bao giờ các loại thiết bị bằng thuỷ tinh của ai bị rớt xuống đất. Chắc hẳn rằng là một chai truyền bệnh dịch. Cũng có thể chính là cốc nước thuỷ tinh. Nước và mảnh thuỷ tinh vung vãi. Lòng Phương Trì bỗng dưng cũng như bị mẻ mất một mảnh. Chắc là bờ đê bị mất một mảng, nước đàn xông qua như trút, sóng trào dâng. Cô đứng bàng hoàng trước ải hình ảnh đấy, năm ngón tay bắt buộc hơi mở rộng. Nếu cũng như đã và đang trong Maandala, bây giờ một thanh kiếm Bội nghĩa sẽ bay vào tay cô, một đòn thôi, địch độc ác biến thành tro phiêu tán.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *