Review truyện bí mật nóng phỏng

Một mối nhân duyên khởi đầu từ cuộc gặp gỡ không hy vọng, đã ráng còn bị hiểu nhầm thành trộm, rồi bị bắt làm kẻ cố thân. Nhưng lại gồm gì đấy hết sức lạ..

Ra mắt truyện âm thầm nóng phỏng

Tác giả: Angelique Mai
Thể loại: Truyện ngôn tình cao h

Trích đoạn truyện bí mật ấm phỏng

Một cơn gió lạnh thổi qua, cô bừng tỉnh… Thu rồi, gắng là đã thu rồi:

– cầm là chị gần sinh rồi nhỉ, ngán ghê, em còn tưởng bản thân mỗi chúng ta còn chắc là cũng như thời bạn nữ đi cùng với nhau…

Cô còn chưa kịp nói hết câu.

– Thư! Em cũng đã đi làm một thời gian rồi, nữ giới, tỉnh dậy đi, hãy nên nhớ lấy ai đó giúp chị. Nhìn xem, bụng chị mập đã từng này rồi, còn cô… Cô đã được người thân trai chưa???

– Ờm… Em về phòng trước đây chị Phương.

– Này nhỏ bé kia! Đứng…Aizzz nhìn nó chạy kìa…

_________

Lại nữa, lại nữa,… Biết rứa chả về thăm, lần nào cũng người trai, gia đình trai, mình trai,… Em ao ước đơn thân vững chắc, kèm theo là không, tuy vậy em cũng khổ lắm chứ, gặp mặt toàn mọi thằng ất ơ ai mà lại Chịu mang lại thấu, thằng ngon thì chưa đến tay người thân đã hết, mà có khi nó không bao gồm người nào cũng bởi vì tổ ấm ý là thụ…

Ôi trời,… Lạnh quá, nổi hết domain authority chơi tệ rồi, thật là thiểu năng vô cùng, nghĩ cố gắng nào lại mặc dòng váy hai dây mỏng tang nắm nhỉ.

bắt buộc cần yếu hiện nay là chọn phòng thật cấp tốc ráng đồ.

>> Đọc thêm truyện ngôn tình sủng

Cạch…

Thư nhíu mày, khôn cùng chưa thoải mái:

“Chị Phương quên khoá cửa buồng rồi, bất trắc thật, bà chửa ở một bạn đang nguy hiểm rồi, ai lại còn quên khoá cửa ở khách sạn.”

Cô đẩy vali vào buồng, không khí ngôi nhà bao bọc khắp cùng bản vẽ xây dựng Pháp cao cấp chưa khiến cô hết bất ngờ. Hương hoa ly thoang thoảng thực khiến chúng ta dễ chịu đựng, cửa sổ bự hướng cái nhìn về phía công viên cây xanh, giá trị căn nhà này xác xắn chưa nhỏ dại, anh rể thực có lợi cơ mà.

Cô cố lấy bộ đồ tính vào phòng tắm nạm thì nghe tiếng nước chảy bao gồm…

“Không chơi chứ?” Thư giật mình.

Quay đầu lại, một người thân quý ông cường tráng bước đi, giọt nước trên tóc nhỏ tuổi xuống bờ vai mênh mông rắn Chắn chắn, hình thể trông khá hoàn hảo, phần nào ra phần đó, múi nào múi đấy rắn cứng cáp, không gồm mỡ thừa nhìn rất mê hoặc. Hắn giật mình, đôi mắt sâu như vực thẳm, bên tuy tất yêu hiện cảm xúc dẫu vậy có thể cảm thấy hắn đã bất cứ lúc nào, cô cũng ngạc nhiên quan sát lại hắn.

Trong đầu Để ý đến ban đầu của Phong là:” Liệu tất cả bắt buộc người thân của hắn biết hắn đã tắm đề xuất sắm một bạn gái cho chức vụ. Hoặc là đám đàn bà thích hắn sắm bí quyết leo lên giường hắn, các lần trước bọn họ hay có mục đích vào hiện thời nhưng mà.”

không… Không, hắn chưa điện thoại tư vấn cho những người của hắn, càng không có cung cấp dưới hắn biết hắn ở phòng này…

bạn gái này hình như chẳng hề là nhân viên khách sạn, bên cạnh đó quan sát kĩ cũng chưa tệ: váy hai dây bó gần cạnh các bạn tôn căn nguyên cong mềm mại hệt cũng như tấm vải lụa, khôn cùng uyển đưa, cực khó để chống lại.

nhưng Dường như nhớ ra gì đấy, mắt Phong tối lại…

Hắn ta chú tâm nhìn cô, cũng từng bước đi lại gần.

– Cô là ai?

Trong đầu nghĩ ra hàng vạn lý do: cán bộ nhân viên lễ tân? Nhầm phòng?

Cô cũng ngờ ngợ ra có lẽ:”Đây không phải là…? 199,… “

Thấy cô vì vậy, hẳn là đang nghĩ giải pháp nói dối, anh ta cũng chặn luôn xem xét đấy của cô ấy, vạch trần Thư:

– Cô chẳng phải cán bộ nhân viên lễ tân Như vậy đừng nghĩ cách nói sai sự thật.

Bị bắt gặp do vậy, cố nhiên trong đầu cô chỉ mong chọn dòng hố rúc xuống. Nhưng lại dù bạn dạng thân Vậy nên cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì, biện pháp tốt bây giờ là đề xuất giữ bình tâm.

Thư tự nhủ đề nghị bình tâm, nhưng ai trong tình huống vào nhầm buồng còn bình thản kiểu gì chứ?

>> Xem thêm Truyện tranh ngôn tình có thịt

Sau một chút thời gian định thần, rút cục cô đã hình như đứng thẳng nhà bạn, ngạc nhiên trên khuôn mặt cũng đã được che đi rứa vào 1 khuôn bên nghiêm túc cộng thoáng chút bựa hổ, cô cúi đầu chú ý chìa khoá buồng trong tay…

– Đây là phòng bao nhiêu, chẳng phải là phòng 199 chứ?…

Phong chú ý cô, nhếch mép cười:

– Không! Cần là 119!

Hắn ngân lên ở câu cuối.

chú ý cửa ngõ thoát ra ở bên, khá xa mang vị trí hiện tại của mình.

Thôi, nhận lỗi cũng đâu gồm sao, cô vẫn chưa chạy, chạy chẳng khác nào trộm, anh ta trông hào nhoáng Như vậy hẳn chưa đánh chúng ta chạy lại, mang lại đây cô chắc rubi trong lòng, nhận trách nhiệm:

– chúng tôi xin lỗi bởi đã nhầm buồng.

Cô chỉ với biết mỉm cười trừ với anh mà lại quay đi.

“Tôi mang lại cô đi rồi à”. Phong tuy đáp hờ hững, tuy vậy vai trung phong trạng lại tỏ ra khá mếm mộ, chắc rằng do phản ứng thú vị của cô.

Thư hoá đá tại địa điểm, bằng lòng lại trong đầu:Hắn vừa bảo gì cơ? Rối rắm cộng rối rắm. Thư nghĩ hẳn là anh ta chưa ưa chuộng lời xin lỗi như vừa rồi, cố gắng là lại tiếp tục:

– đó chắc rằng là lỗi của mình, thực sự xin lỗi anh.

Phong xoa mẫu cằm, chuyên chú nhìn cô, lưu ý đến cẩn thận về ý định trong đầu tổ ấm. Đôi mắt loé lên tia bất minh, cộng mờ mịt.

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *