Review truyện ánh nắng Nhạt

Khi một mình nam nhi gặp gỡ một bạn gái, khi một thành viên gia đình phái mạnh luôn đầy kiểm soát gặp một teen girls yêu sự chất kích thích, chuyện gì vẫn xảy ra?

Giới thiệu truyện ánh nắng nhạt

Tác giả: A Bạch Bạch
Thể loại: ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện ánh nắng nhạt

Lôi Húc Minh đang không nhớ nổi đây là lần thứ bao lăm bản thân bị đánh.

núm đấm vừa xác thực vừa bất nhẫn mai táng thẳng vào má buộc phải anh, làm cho anh mất trọng điểm, lảo đảo lùi về phía sau đã từng Bước, va táo bạo lên biển lớn quảng cáo ở bến xe, theo đà ngã vật ra mặt đất.

Tiếng kính rơi trên mặt đất đông đảo chìm nghỉm giữa âm lượng rào rào của lượng mưa tầm tã.

Ra tay thật nặng.

sau cuối thì số anh là may mắn hay đen đủi? Năm năm, các lần bị bắt đi xem bên đối tượng phần nhiều nguyên nhân là cãi nhau mang người thương nhưng xúc hễ gật đầu, chưa thật lòng hốt nhiên cũng trở thành chưa tất cả tình yêu, tuy vậy là những lần lúc cần đến bữa, khi nạp năng lượng anh sẽ luôn cảm nhận ra có người mua góc nhìn giết người nhà nhìn gia đình, một mạch giết anh cho tới lúc anh cơm nước chấm dứt, tiễn giai nhân ra về.

Đáng ra ngày đó anh nên yên phận, giữ đúng khuôn phép, đừng có xen vào Việc của người khác, tuy nhiên anh lại không đành lòng quan sát gia đình bạn khác vướng bận rộn chuyện yêu đương, cuối cùng sẽ lấy các bạn ra làm cho đạo cầm cố, cộng đối tượng đóng kịch, nhằm mục đích là làm cho tất cả những người nam giới kia ghen.

Anh ngồi dưới đất, dựa lưng vào biển quảng cáo của bến xe, gửi tay sờ sờ má phải.

Đau….

đau đớn có tác dụng anh theo bản năng rên lên, đây là hâu quả của sự việc “Không đành lòng”. Nói thực ra, tuy rằng anh đã biết thành đánh vài lần, cơ mà một số loại cảm nghĩ này chính xác là chưa từng trải qua.

đều đều anh sẽ trốn tránh qua loa hoặc mượn thay hạn chế chút ít công sức của con người vẫn đánh tới, nhưng từ bây giờ là ngoại lệ.

lúc này, ngoại lệ.

Kính vừa rồi khi ngã xuống đã rơi mất, mắt nên gồm thị lực tốt hơn một chút thì gian khổ mang lại mức khó khăn dường như cho thấy, cả trái đất trong mắt anh dần dần trở lên mơ đại dương.

>> Xem thêm truyện cao h

Mưa hết sức bự, chưa dứt rơi, dường như đã rơi vô cùng chậm rồi. Hay là suốt từ loại đêm của năm năm trước kia vẫn không biết ngừng rơi?

Năm nay Hàng Châu vô cùng kỳ quái, mưa dầm một giọt cũng chưa rơi, trái lại, giữa mùa hè lại có mưa mập gió bự.

Anh nhắm mắt lại, dựa đầy đủ sức nặng vào hải dương quảng cáo ẩn dưới.

Đêm đang khuya. Bạn đi đường thưa thớt.

loài người của anh, cũng chỉ còn lại tiếng mưa rơi rả rích không kết thúc, thỉnh thoảng nổi tiếng xe cộ, cộng tiếng tranh cãi náo nhiệt kề bên.

“Anh sao lại giống như đánh anh ấy?” tiếng nói của người bạn nữ.

“Anh sao lại quan trọng đánh hắn ta? Em đau lòng?” tổ ấm nam giới cực nhọc chịu gào bự.

“Tôi……Anh nói đồ vật gi a! Thât sự là đủ rồi!”

“Em chắc là cứ Bởi vậy loại trừ cảm xúc mấy năm của nó ta? Em có thể cứ Bởi vậy với trong gia đình đứa bé của anh ấy đi lấy tổ ấm khác sao? Anh bất ngờ em lại là gia đình vô tình vì thế.”

“Người chưa mong mỏi kết hôn là anh! Anh gồm quyền gì nói tôi?”

“Anh….” các bạn con trai Bên cạnh đó biết người trong gia đình đuối lý, ” chúng ta về nhà rồi nói.”

Một lúc sau thành viên phụ nữ kêu “Tôi sao phải trở về có anh” “Tôi chưa ao ước.” “Tôi vẫn kêu lên ấy.” linh tinh, vốn đại khái không ao ước kháng cự, tiếng phản kháng càng ngày càng xa, dần dần bao phủ vị trí đây chỉ có tiếng gió và tiếng mưa rơi.

trái đất chung cuộc cũng yên tĩnh.

Lại là một màn trình diễn câu chuyện tình yêu xưa lắc xưa lơ, nam trư nàng trư yêu nhau, sau đó duy nhất bạn e ngại hôn nhân, khiến người kia hy vọng đi xem mặt để làm cho cái mọi người lao động trí óc ngập nước kia tỉnh táo khuyết lại.

con người này có tác dụng sao vậy?

chẳng hề yêu nhưng mà không đủ, thì lại là yêu cơ mà không phù hợp.

Đôi mắt anh vẫn nhắm chặt, khóe môi lại nhếch lên nét cười cợt khổ nhợt nhạt.

Yêu, nhưng, không, được. Anh cũng có thể có một gia đình bạn Như vậy.

đến cả ngày mai chạy đến mang lại cô ấy bắt gặp vết thương, cô đấy đang nói cái gì?

>> Coi thêm thể loại Đam mỹ trọng sinh 

“Anh sao lại bị người ta đánh?”

Hoặc là ” Lại đi xem mắt mang đến một nửa, nam diễn cục xuất hiện, đến anh một cố đấm như phim truyền hình?”

Hoặc là ” Anh cũng quá Đen đủi đi? Những lần đi xem bên hồ hết đụng tới đàn bà có tổ ấm trai luyện quyền anh.”

Hoặc là….

“Kính của anh ý quả thật không tồi.”

các giọng nói quen thuộc cơ mà hàng đêm anh đang nghe thấy trong mộng khiến anh rùng người. Ngồi thẳng lưng, đồng thời mở to mắt, phút giây sẵn sàng quay đầu lại kia, anh trong lòng bỗng nhiên biết rằng, anh lại ý muốn xa vời rồi.

có tác dụng sao giống như là cô ấy…. Đêm khuya do vậy, mưa béo do đó, cô ấy có tác dụng sao có thể bước đi ra quanh đó một các bạn.

Anh chưa mong muốn mãi luẩn quẩn ở trong quá khứ nữa, giữ vững nhắm mắt lại.

“Thật ấy, kính của anh quả thật chất lượng cao.” giọng nói kia vẫn kéo dài líu lo bên tai anh, còn cương quyết kéo tay anh, đặt kính vào lòng bàn tay. “Rơi Vậy nên mà cũng chưa có tác dụng sao, Giới thiệu can hệ ấy mang đến bên tôi đi, chúng tôi có người tổ ấm chuyên nghiệp làm cho rơi hỏng kính, tôi mọi nói cô đó là loại phá của.”

Xem ra ở giai đoạn này quan yếu giành được yên tĩnh, anh cầm kính trong tay, chuẩn bị sẵn sàng rời đi, thuận miệng đáp lại một câu: “Giọng nói của cô vô cùng giống một thành viên gia đình gia đình của tôi.”

“Thật khéo,” nhà bạn nọ ngữ khí vui vẻ,”Anh chưa đeo kính cũng thật giống một nhà bạn các bạn của mình.”

Anh chưa đeo kính thật là giống anh ấy…..

Một hình họa khác trong trí nhớ tàn nhẫn nện vào anh. Ngực thật đau, còn đau hơn vết thương trên mặt.

“Những lời này có người nói mang bên tôi rồi.” Anh thì thào, ráng đứng lên, quay đầu liếc ánh mắt bạn gái sẽ còn vẫn líu lo.

“Câu nói kia cũng có một số người nói mang bên tôi rồi.” Cô quan sát thẳng vào anh, nở nụ cười tươi rói.

chính là khuân mặt phần lớn xa lạ.

chưa dễ thương, da hơi kim cương, tất cả mấy chiếc tàn nhang vênh vang ở chóp mũi, nét đặc thù chỉ một là cặp mắt hạnh nhân ánh lên nét tinh quái kia. Tuổi có thể không lớn, tóc buộc thành hai bím, hình như tầm bên trên dưới hai mươi. Mặc một dòng áo bố lỗ cổ quái, có rất nhiều túi béo, hay nói theo cách khác cái áo tía lỗ đó chính là một loại túi mập, ngồi xổm ở kề bên anh, cười cực kì tỏa nắng.

“Bị đánh vui lắm sao?” Đầu của cô hơi nghiêng sang bên phải, nghiên cứu vớt vết thương mặt má nên của anh.

“Không tồi.Cô có lẽ tự chúng ta thử xem.” Anh thản nhiên nhìn cô một loại.

“Được, bên tôi cũng nghĩ Như vậy.” Cô chấp nhận thật to gan, cười cợt như hoa nở, Bên cạnh đó cảm nhận cần của anh ý cực tốt. Sau đó cô cúi đầu, lấy từ áo ra một quyển sổ và bút, ” ký kết giúp bên tôi một chữ được không?”

Anh chú ý cô một cái, vài giây sau: “Chữ của tớ chưa đáng giá.”

“Tôi vừa rồi đã nhìn thấy hết.” Cô nhức đầu, bao gồm chút ngượng ngùng cười cợt, ” Từ đầu đến cuối. Ko phải cố tình. Trước đây tôi cũng đều có thấy vài lần, chiếc đó…. Anh Trong khi chuyên nghiệp bị đánh……”

Anh hơi nhíu mày, đoán: “Cho yêu cầu cô định lấy tên bên tôi để chuẩn bị lập bia?” Sợ một kẻ số vô cùng black đủi chuyên nghiệp bị con người đánh tất cả ngày chết bất đắc kỳ tử, sau ấy biến thành ma nhưng mà không tên không tuổi sao?

“Anh mong mỏi như vậy?” Cô Dường như bối rối, nhìn anh dè dặt, Hình như chắc rằng sợ bắt buộc lập bia đến anh,” cái ấy, chúng tôi nghĩ cần phải nói rõ một chút, bên tôi rất nghèo…..”

Anh khẽ mỉm cười ra tiếng, tự nhiên cảm thấy đầy đủ chuyện đêm nay thật là hoang mặt đường.

ngoại trừ chuyện công việc làm ăn ra, anh cũng chưa bao gồm nhiều các bí quyết chat chit mang thành viên xa lạ, cũng chưa ưa thích gì chuyện đó.

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *