[REVIEW SÓC SƠN] – Nhà bên rừng Ulesa Homestay (27/07/18)Sóc Sơn cách Hà Nội chỉ vọn vẹn 30km, khoảng cách tương tự như Ba Vì, là một nơi trốn lý tưởng quen thuộc cho dân Hà Thành lân cận nhưng với một góc nhìn rất khác.
Ngay sát gần Hà Nội thôi nhưng điểm đặc biệt ở Sóc Sơn là những đồi thông cao tít tắp, tưởng tượng như ở trong những thước phim Twilight, một khu rừng tuyệt vời bên rìa thành phố.
Đến Sóc Sơn có cảm giác như đang ở một khu rừng rất xa, tách biệt hẳn với phố hoa thành thị. Nơi tràn ngập sự yên tĩnh và bình yên cho một khoảng lặng đáng sống của cuộc đời.
Thật không khó để lý giải tại sao các homestay ở Sóc Sơn với chi phí cao như vậy nhưng lại luôn ở trong trạng thái kín phòng, phải book trước cả tháng mới có một căn phòng đẹp vào cuối tuần.
NHÀ BÊN RỪNG ULESA VÀ THẾ GIỚI CỔ TÍCH NGAY CẠNH THÀNH PHỐ.
Lần nào viết review cũng như kiểu PR cho một dự án náo đó =))
Lần đầu tiên đặt chân đến Sóc Sơn, mình đã chọn Ulesa làm điểm dừng. Homestay đường hơi khó tìm một chút nếu bạn không biết sử dụng Google Maps.
👉🏻 Địa chỉ: Ulesa, Thôn Lâm Trường, Xã Minh Phú, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội
Bạn có thể đặt địa điểm trên Maps là Ulesa luôn hoặc tìm đường đến viện dưỡng lão Thiên Đức là ra.
Home nằm trên đồi thông, phóng tầm nhìn thoáng và rộng rãi. Đặc điểm ở đây gồm các căn nhà nhỏ xinh xắn, khu vườn tràn ngập hoa cảm giác như lạc vào thế giới cổ tích vậy. Đến đây thì khỏi phải lo chỗ để chụp ảnh sống ảo nha các bạn.
———————————————
Ghé follow mình để nghe ngóng thêm các hành trình mà mình đã đi qua nha.
Insta nè:
Youtube (đang xây):
Fanpage nữa nhé:

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://paddlewithsim.com/category/du-lich/

1 thought on “[REVIEW SÓC SƠN] – Nhà bên rừng Ulesa Homestay (27/07/18)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *