[Q&A] Thắc mắc và trả lời về đầu tư cổ phiếu cùng Thái Phạm | Meetup cộng đồng Happy Live[Q&A] Thắc mắc và trả lời về đầu tư cổ phiếu cùng Thái Phạm | Meetup cộng đồng Happy Live
Tôi rất vui và hạnh phúc khi được gặp gỡ và chia sẻ cùng các anh em của cộng đồng Happy Live trong Meetup lần thứ 2 tại Hà Nội.
Chương trình lần này đã lập kỷ lục về thời lượng – kéo dài hơn 4 tiếng đồng hồ. Rất nhiều chủ đề về kinh tế vĩ mô, đầu tư chứng khoán được đem ra bàn luận cũng như rất nhiều câu hỏi thú vị xoay quanh đầu tư cho đến cuộc sống đều được chúng tôi mổ sẻ:
❓ Ngành nào được hưởng lợi khi dòng vốn FDI đổ vào Việt Nam? Và cụ thể cổ phiếu nào sẽ chịu ảnh hưởng?
❓ Triển vọng của ngành công nghệ thông tin Việt Nam trong bối cảnh chuyển đổi số?
❓ Sau khi đọc Payback Time và xét lại những công ty tại Việt Nam, liệu phương pháp đầu tư 4 chữ M có phù hợp không khi khối lượng nợ rất lớn?
❓ Tìm năng phát triển của cổ phiếu thuộc ngành viễn thông ví dụ như FOX (Công ty Cổ phần Viễn thông FPT)
❓ Trong phân tích cơ bản, báo cáo tài chính nào chiếm vai trò quan trọng nhất?
❓ Làm thế nào để tìm kiếm đam mê trong cuộc sống?
❓ Những cuốn sách Happy Live sắp sửa biên dịch?
Tôi mong rằng phần giải đáp thắc mắc trên sẽ cho các bạn thêm nhiều góc nhìn mới. Chúng tôi chắc chắn sẽ còn tổ chức nhiều nhiều những sharing như thế này nữa.
Và gần nhất sẽ là Meetup tại TP.Hồ Chí Minh diễn ra vào sáng thứ 7 tuần này (22/6/2019). Mong được gặp các bạn!
👉 ĐĂNG KÝ TẠI:
—————-.—————-.—————.—————-
► Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại:
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
—————-.—————-.—————.—————-
► Hãy click vào các links dưới đây để xem lại các video RẤT HAY của tôi về các chủ đề: Đầu tư tài chính, đầu tư chứng khoán, phát triển bản thân, và đầu tư cho kinh doanh làm giàu của bạn nhé!
1. Học chứng khoán cho người mới bắt đầu:
2. Học đầu tư để làm giàu từ chứng khoán:
3. Những điều KHÔNG AI NÓI với bạn trên thị trường chứng khoán:
4. Có khủng hoảng kinh tế năm 2019 hay không?
5. Cách phân bổ tiết kiệm, chi tiêu và đầu tư với mức lương từ 7 triệu
6. Nghị quyết đầu năm, nếu KHÔNG MUỐN THÀNH CÔNG đừng coi:
7. Chiến thuật chọn mã chứng khoán tiềm năng cho nhà đầu tư dài hạn:
8. Cách đầu tư vào công ty với giá cả hợp lý:
9. Đọc hiểu báo cáo kết quả kinh doanh:
10. Đọc hiểu bảng cân đối kế toán:
11. Đọc hiểu bảng lưu chuyển tiền tệ:
12. 4 chỉ số tăng trưởng quan trọng bậc nhất một công ty:
13. Bạn sẽ có việc làm sau khi xem video này:
14. 6 Nguyên tắc của đồng tiền:
15. Thời điểm vàng để làm giàu tại Việt Nam:
—————-.—————-.—————.—————-
#TháiPhạm
#Đầutưchứngkhoán
#Meetup
#Q&A

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://paddlewithsim.com/category/suc-khoe/

31 thoughts on “[Q&A] Thắc mắc và trả lời về đầu tư cổ phiếu cùng Thái Phạm | Meetup cộng đồng Happy Live

  1. Cám ơn các bạn đã ủng hộ tôi. Tôi mong rằng phần giải đáp thắc mắc trên sẽ cho các bạn thêm nhiều góc nhìn mới. Chúng tôi chắc chắn sẽ còn tổ chức nhiều nhiều những sharing như thế này nữa trong nhiều meetup nữa. Bạn thích điều này thì hãy like và để lại comment động viên tôi nhé! Cám ơn bạn. Ngoài ra, bạn muốn xem thêm về các video tương tự thì hãy xem toàn bộ các video trong playlist này nhé! https://www.youtube.com/watch?v=cNjdsqgPrP8&list=PLffHna_hpv5-daP_G5mJHp2mmPAOz8Sy7

  2. chào anh !Xem nhiều video của anh rất giá trị ,cảm ơn anh .mong anh nhiều sức khỏe, tiếp sức cho những nhà đầu tư muốn hiểu hơn về thị trường chứng khoán .

  3. video rất hay, em xem khá trể. Nhưng anh ơi, lần sau khi quay anh có thể đầu tư 1 thiết bị chống rung với ạ, được như vậy thì rất tuyệt vời!!

  4. Cảm ơn a thái 🙂 , a Thái ơi cho e hỏi xíu ạ , e thấy mọi người nói nên đầu tư nhiều % trong danh mục vào cphieu trả ctuc cao hàng năm ý a, mà e thấy mấy cp đó thanh khoản cực kém + với thị giá cũng đi xuống, vậy có nên đầu tư để nhận cổ tức k a?

  5. Cảm ơn anh rất nhiều, em là người mới, có trong tay gần đủ bộ phân tích cơ bản của happylive, vừa đọc vừa xem video của anh, cảm ơn vì sự tâm huyết của anh. Sắp tới anh có thể ra thêm sách, video về ứng dụng kiến thức trong sách về thị trường Việt Nam, cách anh phân tích định giá để có thành công trong quá khứ vs FPT, vs VNM.. Một lần nữa cảm ơn anh!

  6. Khúc mua bán máy bay rồi thuê lại y chang VJ luôn Anh, nghe thì hay nhưng khoảng 20 năm nữa ko xử lý được thì tèo, vì giá 1 chiếc 50 triệu đô, mua 10 chiếc được giảm 10% là 45 triệu, bán lại 50 triệu, lời 5 triệu nhưng cam kết thuê lại 20 năm, năm phí 3 triệu thì về dài dài là tèo 😀

  7. A có thể so sánh giữa suy thoái 1930, dot-com vs sự bùng phát 4.0 hiện nay ? và cho nhận xét, dự đoán, lời khuyên được không ạ?

  8. Mình tình cờ vào video nên có chút ý kiến. Phần nói về nợ của bạn khá sơ sài, chỉ quan trọng nợ dài hạn mà xem nhẹ nợ ngắn hạn là sai lầm. Chưa phân tích cơ cấu từng loại nợ so với từng tài sản, chưa phân biệt nghĩa vụ nợ phải trả và vay nợ ngân hàng. Riêng phần nói về MWG sai hoàn toàn. Theo hạch toán BCTC Hợp nhất thì điều bạn nói về việc ghi nhận LN đơn giản vậy là không đúng. Và thực tế MWG cũng chẳng làm như vậy.

  9. Thôi thì hôm nào không đọc được sách cũng phải xem 1 or 2 video của a Thái mới yên tâm đi ngủ :)))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *