PXU – Những điều cần biết về môi trường và phương pháp đào tạo ở trường Đại Học Phú XuânNăm 2018 đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ của Trường Đại học Phú Xuân với việc nhận đầu tư từ Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ.
Trường đã được đầu tư đổi mới toàn diện về cơ sở vật chất đến cơ sở hạ tầng. Các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm khu giảng đường đạt tiêu chuẩn cao, khuôn viên trường rộng rãi thoáng mát ngập tràn cây xanh, thư viện hiện đại với nhiều đầu sách phong phú. Các phòng dịch vụ của Phú Xuân được tổ chức theo mô hình phòng mở để nhằm hướng đến một môi trường giáo dục thân thiện, năng động và minh bạch.
Trong giai đoạn mới, Trường Đại học Phú Xuân đào tạo 6 chuyên ngành: Công nghệ thông tin, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung, Việt Nam học – Du lịch. Đây là các ngành học xã hội có nhu cầu nhân lực cao, có triển vọng phát triển nghề nghiệp tốt nhất.
Với chương trình đào tạo chỉ gói gọn trong 3,5 năm. Sinh viên Phú Xuân sẽ được phát triển đồng bộ tri thức, kỹ năng nghề nghiệp, tác phong, thái độ làm việc, các khả năng tự học và phát triển thể chất văn hóa.
Liên kết hợp tác với các doanh nghiệp là một trong những điểm đổi mới trong đào tạo của Đại học Phú Xuân. Sinh viên của nha trường sẽ được cọ xát tại doanh nghiệp, nhằm mục tiêu tích lũy kinh nghiệm làm việc, giúp sinh viên làm quen với yêu cầu công việc trong tương lai.
Điểm nhấn trong phương pháp đào tạo của ĐHPX là tạo cảm hứng cho sinh viên đến lớp mỗi ngày và đi học như đi làm. Nhà trường xây dựng mô hình học tập Learning Office và learning projects. Đối với learning office sinh viên Phú Xuân sẽ có cơ hội học tập trong môi trường đào tạo hiện đại, được thiết kế theo mô hình trường học như một văn phòng làm việc. Bên cạnh đó với mô hình learning projects sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức lý thuyết đồng thời phát triển kỹ năng thực hành và làm việc thông qua các dự án học tập.
Phú Xuân hướng đến mục tiêu có từ 95% sinh viên tốt nghiệp sẽ có việc làm đúng chuyên môn được đào tạo trong vòng 3-6 tháng sau khi tốt nghiệp. Nhà trường cam kết đảm bảo việc làm cho sinh viên sau khi ra trường trên cơ sở nỗ lực chung của nhà trường, sinh viên và gia đình.
Cuộc sống là một hành trình dài với nhiều chuẩn bị kỹ lưỡng và trường đại học là một bước khởi đầu quan trọng. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục thành công.

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://paddlewithsim.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *