Phục hình răng sứ thẩm mỹ cao cấp tại Nha Khoa Lan AnhPhục hình răng sứ thẩm mỹ là thế mạnh của nha khoa Lan Anh. Phục hình răng sứ phù hợp với răng sậm màu, răng đã chữa tủy, phục hình cầu răng sứ cho răng bị mất.
Tại nha khoa Lan Anh, hệ thống labo CAD/CAM răng sứ được trang bị tại chỗ. Đây được xem là một điểm mạnh của nha khoa Lan Anh giúp quy trình làm răng sứ trở thành 1 quy trình khép kín với sự kiểm tra chặt chẽ chất lượng đầu vào và đầu ra của những chiếc răng sứ.
Ngoài ra, khi quyết định làm răng sứ tại nha khoa Lan Anh, bạn sẽ được tham gia trực tiếp vào ekip làm răng cho chính mình bằng cách thảo luận với bác sĩ và kỹ thuật viên về sở thích, mong muốn của mình và góp ý với họ.
Chúng tôi sử dụng công nghệ CEREC để làm răng sứ. Ưu điểm của công nghệ này là: Độ chính xác gần như tuyệt đối, thời gian phục hình nhanh chóng, thích hợp cho khách hàng ở xa.
Nha Khoa Lan Anh sử dụng vật liệu sứ từ các thương hiệu nổi tiếng: Vita, Ivoclar Vivadent, Densply Sirona với các loại răng sứ như: -Răng sứ Suprinity, Emax CAD, Empress CAD có thẩm mỹ tự nhiên như răng thật. -Răng sứ Zirconia CAD/CAM cho độ bền cao -Phục hình veneer sứ giúp hạn chế mài răng tối đa.
Xem chi tiết về răng sứ và các dịch vụ nha khoa khác tại :

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://paddlewithsim.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *