Phong thủy TUỔI MÃO 2021: 1 năm tươi đẹp, ít “sóng to gió lớn”

Không hề tác động ảnh hưởng của Thái Tuế, tử vi tuổi Mão 2021 hứa hẹn nhiều điều cát lành, đưa đến cho đương số 1 năm tươi tắn, nhiều thành công mới bùng cháy rực rỡ.

TỔNG QUAN tử vi phong thủy TUỔI MÃO NẲM 2021

Xem tử vi phong thủy 2021, thoát khỏi cục diện Hình Thái Tuế, năm Tân Sửu lưu lại sự quay về bình ổn xuyên suốt vận trình cả năm của người tuổi Mão.

Nhờ có Thiên Quan trợ lực, việc làm dù tăng về trọng lượng và áp lực nặng nề, nhưng cũng đồng thời tăng về chất lượng & trải nghiệm tinh thần. Đương số tập kết cải tiến và phát triển bản thân, ước mơ khỏe khoắn hơn, nguồn động lực dồi dào, hễ đặt mục tiêu là sẽ đã có được theo nguyện vọng.

Thiên Tài bổ trợ khỏe khoắn về phương diện kinh tế, lôi kéo thêm thu nhập ngoài luồng từ buôn bán kinh doanh hay góp vốn đầu tư. thu nhập nhập chính chưa tồn tại tín hiệu tăng mạnh.

>> Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nam mạng

>> Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng

Có điều, vào các thời khắc vận khí xuống, có khá nhiều hung tinh gây hại như Thiên Cẩu hoặc Tang Môn, tuổi Mão dễ tâm trí xấu đi, hành xử thiếu tâm lý, hoặc xuất hiện thế lực ngầm cản trở, họa từ này mà ra.

vì thế, dù sinh khí đang trên đà ổn định, mọi thứ tưởng chừng như “vào guồng”, nhưng đương số đừng chính vì thế mà chủ quan khinh suất hoặc kiêu căng ngạo mạn kẻo hối không kịp.

Sự nghiệp – QUAN VẬN

  • Việc làm, sự nghiệp năm 2021

Xem tử vi tuổi Mão 2021 cho biết thêm, không còn bị Thái Tuế che mờ, sang năm Tân Sửu, tuổi Mão suy nghĩ tích cực và lành mạnh, trí tuệ mở mang, thêm 1 chút hoài bão, chính vì như vậy mà công danh và sự nghiệp hứa hẹn có nhiều chiến thắng bùng cháy.

dĩ nhiên, trước khi đã đạt được thành quả đó đáng mơ ước, đương số cũng cần phải khó khăn vất vả, tất bật, thậm chí còn có những thời gian ngã bệnh vì căng thẳng công việc. Sau tất cả, Thiên Quan mang lại không ít cơ hội cải cách và phát triển bản thân & lên chức, hãy dữ thế chủ động nắm bắt.

  • Quan vận, lộ trình lên chức năm 2021

những năm Tân Sửu, Thiên Tài thay mặt cho thành quả đó trong những công việc, Thiên Quan thay mặt cho chức phó, cơ quan hành pháp. Khi 2 cát thần này tương hỗ, rất có lợi cho các ai làm trong nghành liên quan đến luật pháp, hành pháp, mức độ lên chức rất to lớn.

Có điều, để tạo nên bước đi mang tính nâng tầm, đương số phải đồng ý đánh đổi, tổn hao rất nhiều sức lực & tiền bạc cho những quan hệ ngoại giao.

Tháng quan vận vượng:

Tháng 6 âm lịch: Cục diện Bán hợp với lưu nguyệt thúc đẩy bắt tay hợp tác thuận lợi, đầu tư có lời, dẫu thế khá khó khăn, áp lực cực đại.

Tháng 7 âm lịch: Lưu nguyệt Ám hợp với Mão Mộc, mối quan hệ tích cực với chỉ đạo, được đề bạt thăng tiến.

Tháng 9 âm lịch: Quý nhân Lục Hợp tạo động lực thúc đẩy bắt tay hợp tác thành công, đạt thành tích cao, mưu sự dễ thành.

Tháng 10 âm lịch: Tuổi Mão và lưu nguyệt dựng nên cục diện Bán Hợp, có quý nhân phù trợ, công việc thuận tiện, khả năng thăng chức cao.

Tháng quan vận suy:

Tháng 3 âm lịch: Cục diện Tương Hại khiến tiền bạc hao tổn, mưu sự khó thành.

Tháng 8 âm lịch: Xung với Thái Tuế, áp lực, tự nhờ vào sức mình khó khăn vất vả muôn phần.

Tháng 11 âm lịch: Hình Thái Tuế khiến áp lực đè nén lòng tin lớn, mặc dù có cơ hội cách tân và phát triển sự nghiệp đi chăng nữa nhưng còn thiếu lực, thiếu quyết tâm và sự bổ trợ phía bên ngoài, tự bản thân mâu thuẫn, tâm trí xấu đi, mưu sự lớn dễ đổ bể.

May mắn tài lộc – tài lộc

những năm Tân Sửu, phần đông nguồn thu nhập chính của đương số không biến động mạnh do tác động ảnh hưởng khách quan của thời vận nói chung, do bản thân chưa thực sự ước mơ & chấp nhận những mối công việc làm ăn rủi ro và mạo hiểm.

nguồn thu nhập phụ có tăng do có Thiên Tài bổ trợ. mặc dù vậy, nó được đánh đổi bằng nhiều các giọt mồ hôi, sức lực hơn, yên cầu đương số cần bố trí thời gian hài hòa mới hoàn toàn có thể chu toàn mọi việc.

Năm 2021 có tương đối nhiều việc lớn nảy sinh trong gia đình như ma chay, hiếu hỷ, cho con cái học tập, đi du học, du lịch… khiến tài lộc trồi sụt, nó có khi không, kinh tế tài chính nhiều không ổn định. Rất cần có khoản tích lũy từ trước, còn nếu không có, cuộc sống thỉnh thoảng cũng bế tắc.

Tháng may mắn tài lộc vượng:

Tháng 3 âm lịch: Lợi cho Chính Tài (tức nguồn thu nhập chính), có quý nhân phù trợ, người làm công ăn lương có chức năng được tăng lương cuối tháng hoặc nhận được khoản trợ cấp gì đấy. Người làm tư, làm chủ thì kinh doanh đại phát, buôn may bán đắt.

Tháng 6 âm lịch: Lợi cho Thiên Tài (tức các thu nhập phụ), hạng mục BĐS Nhà Đất sinh lời, dẫu thế áp lực nặng nề không nhỏ.

Tháng 9 âm lịch: Chính Tài vượng, tốt cho các dự án về tài chính & Bất Động Sản Nhà Đất.

Tháng 10 & 11 âm lịch: Được quý nhân giúp đỡ, buôn bán những ngành về ẩm thực, nhà hàng, nước giải khát đẩy mạnh về lệch giá. Có điều, cần làm ăn chân chính kẻo rủi ro tiềm ẩn vi bất hợp pháp luật.

Tháng tài lộc suy:

Tháng 2 âm lịch: áp lực đè nén kiếm tiền đè nặng lên vai, đừng “túng quá hóa liều”, làm giàu quá nhanh bằng trò cờ bạc đỏ đen hoặc góp vốn đầu tư theo đám đông.

Tháng 5 âm lịch: lòng tin lao dốc, thao tác thiếu tập trung, không tồn tại chí tiến thủ, may mắn tài lộc tiêu tốn nhiều, nhiều phần vì tiêu xài tiêu tốn lãng phí.

Tháng 8 âm lịch: Mất tiền vì việc liên quan đến pháp luật, sách vở và giấy tờ.

Nguồn: Tuviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *