Phim Cung Đấu | Thâm Cung Thần Bí Tập 32 | Phim Trung Quốc, Phim Mới Hay NhấtThâm Cung Thần Bí là phim bộ 2019, phim trung quốc, phim mới hay nhất trong những phim Cung Đấu. Phim bộ lồng tiếng, chất lượng Full HD, nội dung sâu sắc, ly kỳ và ý nghĩa.
☑ Số tập: 72 tập
☑ Xem trọn bộ:

☑ Nội Dung Phim: Dĩ Đan cách cách vì uống say đã lạc vào tẩm cung khiến hoàng đế Khang Hy trong lúc quá chén ngỡ là phi tần mà trót mặn nồng ân ái. Không lâu sau, Dĩ Dan phát hiện mình đã mang thai nên đành từ hôn với Liệt Thân Vương, trốn lên am ni cô chờ ngày sinh nở. Nhưng vào đúng ngày nàng hạ sinh một cặp song sinh thì bị nhóm sát thủ tấn công, am tự chìm trong biển lửa, Dĩ Đan chỉ kịp trao bé gái cho một cung nữ lẻn trốn thoát thân.
18 năm sau, Ty y khố của hậu cung tổ chức thi tuyển thợ may thêu giỏi để lo trang phục triều đình. Liễu Hàm Hương đoạt giải cao nhất và cùng các tú nữ khác bắt đầu những ngày làm việc nơi cung cấm. Gặp cô, nữ quan Đồng Ty Khố ngỡ ngàng vì ngoại hình Hàm Hương giống hệt Dĩ Đan cách cách năm xưa và qua điều tra đã biết thân phận thực sự của nàng.
Vừa vào cung, Hàm Hương đã được thái tử để ý nên trở thành “cái gai trong mắt” của Thái tử phi. Nàng gặp họa sát thân hết lần này đến lần khác, may mà có Cách Thái bối lặc ra tay trợ giúp mới bao phen thoát hiểm. Cùng lúc này, một tú nữ khác là Tuyết Nhạn tự xưng là con gái của Dĩ Đan cách cách và được thái hậu công nhận, yêu thương hết mực, hứa gả cô cho Cách Thái bối lặc, người Hàm Hương đã trao trọn trái tim. Khi nghe con gái của Dĩ Đan “nhận tổ quy tông”, sát thủ áo đen bí ẩn năm xưa lại xuất hiện, gây kinh hãi cho triều đình.
Xuyên suốt câu chuyện “thâm cung thần bí” hậu cung nhà Thanh là bản lĩnh nữ nhi của hai mẹ con Dĩ Đan cách cách, Hàm Hương. Và cả hai vai đều do ngôi sao Can Đình Đình thủ diễn. Dù Dĩ Đan cách cách chỉ xuất hiện ở tập đầu bộ phim nhưng nghị lực phi thường, chối bỏ cuộc hôn nhân hạnh phúc để bảo vệ giọt máu trong bụng khiến người xem xúc động. Phim gay cấn ngay từ mở đầu với bi kịch thương tâm của vị cách cách quyền quý để mở ra khung cảnh 18 năm sau với nhân vật Hàm Hương vừa có sắc, có tài lại luôn bản lĩnh.
Vào vai Hàm Hương, Can Đình Đình trẻ trung và cương nghị hơn trước. Ngôi sao hóa thân thành cô gái hiền lành, giàu lòng vị tha, trọng tình nghĩa nhưng lại quyết không thỏa hiệp cùng cái xấu. Giữa chốn cung cấm đầy cạm bẫy, liên tiếp nhiều lần trở thành mục tiêu bị hãm hại nhưng nàng vẫn không từ bỏ khát khao đòi lại công bằng cho mẹ. Từ đó, những âm mưu thâm độc của những phi tần từng bước bị phơi bày ra ánh sáng.

☑ Một món quà xuất phát từ trái tim của đội ngũ ID Media dành cho các bạn khán giả!

►Website:
►Fanpage:
►Twitter:
Chúc các bạn có những phút giây thư giãn!

© Bản quyền thuộc về ID Media TV
© Copyright by ID Media TV ❌ Do not Reup

Tag: #THAMCUNGTHANBI #PHIMBOTRUNGQUOC #PHIMCUNGDAU

Nguồn: https://paddlewithsim.com/

Xem thêm bài viết: https://paddlewithsim.com/category/giai-tri

29 thoughts on “Phim Cung Đấu | Thâm Cung Thần Bí Tập 32 | Phim Trung Quốc, Phim Mới Hay Nhất

  1. Thì ra liễu hàm hương là con của cách cách dĩ đan quá hay 100 điễm 😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😃😃😃😃👌👌👌👌👌

  2. Phim gi tau lau du vay vo hoang cung tham con tu nhien du vay dao dien co tam nhat qua dat day hihi

  3. Phim hay, nhưng mà có khá nhiều sạn lớn nha. Khi tuyên phi và thái tử phi biết bị gài mà vẫn nói chuyện về việc hại hàm hương như thường. Rồi hàm hương chỉ là nô tỳ, mà cha mẹ được vào thăm thoải mái như vậy. Ngay cả phi tần mà gặp cha mẹ con khó. Với lại khi điều tra, lại nhận ra những điểm nghi vấn quá nhanh, chưa thuyết phục lắm. Nhưng mà nói chung thì phim rất hay, cũng mong kết cục sẽ có hậu xíu.

  4. hỏi ngu là phòng của liệt thân vương đi vắng thì khóa cửa trong kiểu gì 🙂
    mà lại mở từ bên trong đc nhỉ :)))

  5. Phim càng ngày càng hấp dẫn,tuyên phi hết ăn ngon ngủ yên rồi,có điều cho điều tra công khai như vậy chẵng khác nào đánh rắn động cỏ sao

  6. Có gì đó ko hợp lý cửa phòng sao lại gài chốt ở trong vậy khi người gài chốt cửa rồi sao ra ngoài được

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *