Phim 18+ NGƯỜI HẦU GÁI The Handmaid (2016)NỘI DUNG PHIM

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết của nhà văn Anh Sarah Waters “Fingersmith” với bối cảnh thời Victoria, #TheHandmaiden đưa người xem quay trở lại thời kì thuộc địa ở Nhật Bản và Hàn Quốc những năm 1930. 

Đứa trẻ mồ côi hành nghề móc túi Nam Sook Hee (Kim Tae Ri) được một tên lừa đảo người Hàn giả danh bá tước Nhật Bản Fujiwara (Ha Jung Woo) gửi tới làm người hầu gái cho người thừa kế giàu có Hideko (Kim Min Hee), nhằm dụ dỗ nữ quý tộc kết hôn với hắn. 

Một khi kế hoạch thành công, vị “bá tước” sẽ gửi Hideko tới một nhà thương điên ở Nhật, sau đó cao chạy xa bay với số của cải mà hắn chiếm đoạt được từ nàng. Tuy nhiên, điều mà Fujiwara không ngờ tới đó là hai người phụ nữ nảy sinh tình cảm với nhau, và kế hoạch của hắn bắt đầu bị rẽ hướng.

#phimnguoihaugai #phim18+

Nguồn: https://paddlewithsim.com/

Xem thêm bài viết: https://paddlewithsim.com/category/giai-tri

21 thoughts on “Phim 18+ NGƯỜI HẦU GÁI The Handmaid (2016)

  1. Phim hay quá, chân thật và rất nhiều tình cảm trong đó ,ko uổng công bỏ 2 tiếng rưỡi ra xem 1 bộ phim phải gọi là…… Um….. Xuất sắc

  2. Fim này vậy thôi chứ đoạt được 8 giải thưởng fim ở Mỹ rồi thành công lắm, fim này đc cái ko có cho ngta ăn cẩu lương :))

  3. Phim bách hợp hay nhất từ trước đến nay, mà mjh đã xem, hay trân thực, từng củ chỉ, ánh mắt, của 2nhan vật tuyệt vời lắm ạ, nhất là tiểu thư,

  4. Rất hay. Cảnh nóng không quá phản cảm. Hai diễn viên hợp tác rất ăn ý trong quá trình quay cảnh nóng. Hai diễn viên khi không mặc gì từng hành động, từng cử chỉ, lời nói ái muội làm người ta hít thở không đều này phải nói là diễn quá đỉnh. Thân hình cô hầu gái quá đẹp. Nhất là khuôn mặt khi tỏ ra ngây thơ mất hồn đó cũng khiến người ta mất hồn theo luôn nga. Cảnh áp cuối khi hai người tìm cách vượt biên và cảnh nóng thật thú vị. Hai người hầu như đã phô hết bản lĩnh diễn xuất và thân hình quyến rũ ra rồi a. Xem mà thổn thức không thôi. Tuyệt vời làm sao! Hàn Quốc + Nhật Bản + Triều Tiên vượt biên sang Hồng Kong mới sống được 😰😅😅😂😂😂😑😑😩😩😩👟.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *