12 thoughts on “Pháp lý cơ bản khi bắt đầu nghề môi giới

  1. E thắc mắc là sổ hồng có ghi quyền sở hửu nhà ở. Đất mình trồng cây lâu năm. Chưa cho chuyển mục đích thổ cư. Thì ko dc xây nhà. Mình làm căn cấp 4 đóng phạt. Vậy thì nó đúng với mục quyền sở hửu nhà ở.
    A cho hỏi tại sao nhà nước lại thêm mục đó vào. Thân ái

  2. Em thắc mắc một chút là đất dự án có cuốn sổ tổng thì khi khách hàng mua một lô nào đó làm thủ tục sang tên thì tách lô đó ra khỏi sổ tổng vậy phải làm thủ tục như thế nào vậy ạ

  3. A Vũ cho Tôi hỏi là các bộ hồ sơ giấy tờ như : Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, Ủy quyền, Đơn xác nhận tình trạng Bất Động sản, Bản trích lục địa chính… như trong clip, là do mình tự làm hay có 1 khuôn mẫu, 1 qui định chung… nào đó không hay do phòng Công chứng họ làm cho mình theo mẫu của họ ? Thanks mrVũ.

  4. em chưa biết tí gì về BĐS nhưng, và từ trước đến nay cũng không tìm hiểu gì về các vấn đề và thủ tục pháp lý. và cho đến bây giờ lại tự cảm thấy mình cần phải có kiến thức với bất động sản vì nó cũng liên quan đến đất và nhà của mình. Cần phải học và hành thì chắc có lẽ sẽ ngộ ra nhiều điều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *