Phan Văn Đức chấn thương nặng, nghỉ đến hết 2019Phan Văn Đức chấn thương nặng, nghỉ đến hết 2019
►Nguồn:
►Follow:
Sau buổi chụp khám tại Hà Nội vào hôm nay 17/6, Phan Văn Đức được các bác sĩ kết luận bị đứt đây chằng chéo đầu gối và phải phẩu thuật đồng nghĩa với việc chia tay mùa giải 2019.
Cầu thủ này mới trở lại tập luyện sau quãng thời gian dài phải nghỉ dưỡng thương nhưng trong buổi tập chuẩn bị cho trận tiếp đón HAGL tại vòng 13 Văn Đức bị trẹo chân sau khi thực hiện một pha ngoặt bóng dẫn đến vết đau ở đầu gối.
Theo kết luận của bác sĩ, Văn Đức bị đứt dây chằng chéo đầu gối và phải phẩu thuật. Dự kiến trong thời gian tới Phan Văn Đức sẽ được đưa ra nước ngoài để phẩu thuật. Với chấn thương này Phan Văn Đức phải chia tay mùa giải 2019.
Đây là thông tin khiến giới chuyên môn và người hâm mộ bóng đá nước nhà đặc biệt là CĐV SLNA cảm thấy hết sức lo lắng. Sự thiếu vắng của Phan Văn Đức sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức mạnh của SLNA, trong khi tuyển Việt Nam cũng gặp tổn thất lớn tại vòng loại World Cup tháng 9 tới. Dưới thời HLV Park Hang Seo, Phan Văn Đức là một trong những cầu thủ có lối chơi đơn giản và thông minh nhất.
=====================================
365 – BĐVN là kênh thông tin bóng đá Việt Nam. Các giải đấu của các đội tuyển quốc gia Việt Nam. Giải vô địch quốc gia Việt Nam – V.League 1. Các hoạt động của CLB Bóng Đá Thanh Hóa cùng các clb trong nước. Chuyển động của bóng đá Đông Nam Á. Những hình ảnh hài hước bên lề sân cỏ.
►LIÊN HỆ TÀI TRỢ & HỢP TÁC
Email: 365vietnamteam@gmail.com
Facebook:
Google Plus:
►If you enjoyed this video, then please subscribe to my channel ♥♥♥
#365BĐVN #DoiTuyenVietNam #U23Vietnam #BongDaVietNam

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://paddlewithsim.com/category/suc-khoe/

11 thoughts on “Phan Văn Đức chấn thương nặng, nghỉ đến hết 2019

  1. Anh có sao k khoẻ chưa chú chúc chú hô phục chấn thương để cùng đồng đội đá tiếp nha chú

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *