Phần tranh biện cực “gắt” thu hút hàng triệu lượt xem | Trường Teen 2019 | Trích đoạn tập 10Đây là lượt tranh biện thứ 2 giữa Mai Anh (THPT Chuyên Ngoại Ngữ) và Minh Anh (THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành) được trích từ Trường Teen 2019 – Tập 10. Phần cắt này đã thu hút hơn 4 triệu lượt xem, gần 11 nghìn lượt bình luận và 30 nghìn lượt chia sẻ trên Facebook. Hãy cùng xem phần thể hiện của hai bạn ấy hấp dẫn và kịch tính như thế nào nhé!

Trích Trường Teen tập 10:
THPT Chuyên Ngoại Ngữ vs THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành
“CHÚNG TÔI SẼ BẮT BUỘC HỌC SINH THPT CÓ CHỨNG CHỈ CÔNG VIỆC LÀM THỂ ĐỂ TỐT NGHIỆP”
Hiện tại, học sinh THPT còn thiếu rất nhiều kĩ năng mềm, kĩ năng thực tiễn, vì vậy việc đi làm thêm sẽ giúp các bạn học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm kĩ năng hơn. Tuy nhiên, liệu có cần bắt buộc học sinh THPT có chứng chỉ công việc làm thêm để có thể tốt nghiệp?

*Việc lựa chọn góc nhìn Ủng hộ hoặc Phản đối là do bốc thăm, không phải quan điểm cá nhân của thí sinh, chúng ta hãy xem các bạn ấy thể hiện khả năng tư duy và bản lĩnh của mình nhé ♥️

Trường Teen là một chương trình TRANH BIỆN dành cho học sinh THPT trên toàn quốc trên kênh VTV7 nhằm rèn luyện cho các bạn học sinh tư duy phản biện, hùng biện, đồng thời khuyến khích tiếng nói của học sinh trên diễn đàn Giáo dục. Các đội chơi đứng dưới góc nhìn ỦNG HỘ và PHẢN ĐỐI sẽ cùng đưa ra những quan điểm và chính kiến của mình trước những kiến nghị của chương trình về các vấn đề: học đường, giáo dục, môi trường, xã hội….

➢Cảm ơn mọi người đã theo dõi! Rất mong được sự ủng hộ bằng cách LIKE và SUBSCRIBE!

❤ VTV7- Vì một xã hội học tập ❤
———————————————————————————–
Link Fanpage Facebook:
➢ VTV7:
➢ VTV7 KIDS:
➢ Kênh YouTube VTV7 KIDS:
➢ Website VTV7:
#truongteen #tranhbien #debate

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://paddlewithsim.com/category/lam-dep/

49 thoughts on “Phần tranh biện cực “gắt” thu hút hàng triệu lượt xem | Trường Teen 2019 | Trích đoạn tập 10

  1. Minh Anh có vẻ hơi gắt, mình thích cách trình bày của Mai Anh hơn. Nhưng về luận điểm thì bên Minh Anh đúng hơn.
    Để bước lên đó nói được như vậy cũng kh phải đơn giản, rất ngưỡng mộ 2 bạn.

  2. Mình thích chị Minh Anh quáaaa, mình thấy luận điểm chị ấy đưa ra rất sắc bén và thuyết phục, luôn nhận câu hỏi của người khác và đáp lại ngay. Còn đa phần đối thủ của chị ấy coi 2 tập rồi mà chị ấy hỏi mà không ai nhận cả :))) bấm chuông 2 3 lần ít ra cũng phải trả lời được 1 lần chứ, giống kiểu sợ chị ấy hỏi xong không biết trả lời ra sao ấy

  3. Xin lỗi chứ xã hội chúng ta hay nói đúng hơn là tất cả mọi nơi trên thế giới đều cần những người làm việc không đúng chuyên của mình hay là những công việc dơ bẩn mà không một ai muốn làm. Nói chung là chúng ta cần những người kém may mắn để làm những công việc nặng nhọc và có thể dể dàng bị thay thế như nhân viên ở Ding Tea hay bất kì đâu

  4. Hình như chị Mai Anh không nhận câu hỏi của Minh Anh vì sợ câu hỏi lạc đề kia không trả lời được=)

  5. Nhìn bề ngoài có vẻ Minh Anh mất bình tĩnh hay là tấn công quá… Thực ra cá nhân mình thấy, Minh Anh nói có phần nhanh khiến mọi người nghĩ em ấy quá vồ vập nhưng nếu không nói nhanh thì kéo theo là bị lố giờ, vì chỉ có 4' thôi. Và em ấy cũng không phải kiểu dễ mất bình tĩnh bốc đồng hay là cứng đầu, mình cảm thấy cô bé này rất thông minh, và có 1 cái đầu lạnh, đối phương không nhận câu hỏi, không sao, em ghi lại lưu ý. Thêm nữa, dù cho đối phương có không nhận câu hỏi thì cuối cùng thái độ của em vẫn rất là bình tĩnh… thậm chí có phần đáng yêu. Xem tập em ấy phản biện với đội của trường Ams, để ý kỹ sẽ thấy. Cô bé đang kiểm soát bản thân tốt đó chứ, nhìn vậy chứ không phải nóng giận hay gì đâu.

  6. Cái hay ko phải là bạn đưa ra được bảo nhiêu luận điểm , bao nhiêu lí lẽ . Cái hay ở đây chính là dù bạn ko thực sự đồng ý với ý kiến, quan điểm đó thì bạn cũng hoàn toàn có thể đưa ra lý lẽ , dẫn chứng phù hợp và có lợi để bảo vệ quan điểm cần tranh luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *