Ông Việt Nam 71 tuổi bị bắt vì bị tố cáo hiếp dâm 4 thiếu nữ-TT Trump chính thức tái tranh cử, tự gọi là nạn nhân của đảng Dân Chủ
-Mỹ bắt được số lượng bạch phiến trị giá hơn $1 tỷ
-Ông Việt Nam 71 tuổi bị bắt vì bị tố cáo hiếp dâm 4 thiếu nữ

Người Việt TV (c) 2019 –
Người Việt Online –

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://paddlewithsim.com/category/lam-dep/

46 thoughts on “Ông Việt Nam 71 tuổi bị bắt vì bị tố cáo hiếp dâm 4 thiếu nữ

 1. ông dương nầy nếu ở VN thì không sao vì đã 70t còn ở MỸ thì coi như xong đời lão DƯƠNG (DÊ CHÚA) nầy rồi.

 2. -President Trump I need you to stay for 1 more term to clean up America. I voted for you at the first and again I will for 2nd term. God bless you.
  – Ông già mất nết gần xuống lỗ rồi không để cho con cháu mọi người thương mến để đưa đám ma bằng lời vô cùng thương tiếc. Vào tù tự cắt của nợ để sám hối đi. Chắc chắn nghĩa trang nhà tù sẽ có tên ông cùng hàng chữ " Rapist female spirits should stay away ".

 3. Tôi cũng hay coi chương trình này của bác Đỗ Dzung , Nhưng dùng chủ đề " Một ông Việt Nam " là sao ? Làm người đọc tin bác nên đọc cho chính xác ; Một là Người Mỹ gốc Việt hay là Một người Việt Nam ở Mỹ . Trong từ điển không có chữ một " Ông Việt Nam "  . Thứ hai Ở Mỹ có câu "Everybody is innocent until proven guilty "  . Chưa gì mà Bác đã nói " Không biết vì sao ông Dương Thạch lại làm như vậy ? Có thể là nhờ chở đi học chăng ?   "  . Một người phóng viên  ( Reporter ) chỉ nên đọc tin tức chính xác ( facts ) mà không cho ý kiến của mình hay lời đoán của mình ( Guessing ) vào để ảnh hưởng khán giả theo ý của mình ..

 4. Cai thang gia nay no rat khoai cs cai thang nay cai nat no xau ma no di lam truyen thong ben my chu chac no sap chet roi hahaha.

 5. Đó. Chủ nghĩa xã hội đã xuất hiện trong xã hội Mỹ là đúng quy luật phát triển của xã hội loài người. Từng bước, từng bước xh loài người cũng sẽ tiến đến đó như học thuyết cn Mác Lênin đã chỉ ra.

 6. Là một người sống ở Âu Châu, theo dõi tin tức quốc tế hàng ngày. Những gì TT Trump phát biểu hoàn toàn hợp lý, chưa có vị TT nào bị bới móc, bêu xấu đủ điều như ông, thật bỉ ổi cho những kẻ không biết hổ thẹn khi vẫn tiếp tục hành động những tồi tệ.

 7. Mấy người đọc tin tức này ở Mỹ nhưng sao Anh ngữ lại quá tệ vậy không biết. Những từ gọi là basic mà cũng phát âm sai bét. Quá tệ. Quá tệ. Tên ông tổng thống Mỹ là Đon nồ mà ai cũng phát âm là (Đô nà) là sao vậy? Anh ngữ đã tệ rồi mặt mũi nhìn còn tệ hơn nữa. Xấu trai. Nhìn chả có duyên dùng tí nào, bởi vậy tôi không bao giờ thích nghe mấy ông nầy đọc tin tức. Nghe mấy người đọc truyện ma giọng ngọt ngào hơn nhiều

 8. TT TRUMP có đường lối rõ ràng đối với China và cương quyết làm cho được. Dù TT Trump có đôi điều sai khi tuyên bố này nọ nhưng đó chỉ là chuyện nhỏ. Tôi mong TT Trump vượt qua được những khó khăn để China không còn gian manh lừa dối cả thể giới nữa. Mong cho Taiwan được độc lập thoát khoải gọng kềm của China.

 9. 71 tuổi mà còn đụ cái gì nửa mà đi hảm dâm thiên hạ .. . .. thiệt tình, bó tay với cụ nầy luôn

 10. President Trump is the best, a hero, he loves his country from the bottom of his heart! not like a lame duck obama, he only care his family! Also democratic party they are selfish ugly people.

 11. Dung kg sai DDC va truyen thong la lu bay dan khon nan nhat trong lich su My,,,,,, chung ta la nguoi ti nan CS kg the de bon khon nan xa hoi chu nghia vao MY duoc ,cam on qui vi,,,,,,,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *