NTN | Cát Tường Phú Sinh hạ tần hoàn thiện dân cư đông sổ hồng đã có giá lại rẻ sao lại ít ai mua?Hãy xem video của Nhân với tinh thần thoải mái và vui vẻ nhất có thể nha cả nhà của Nhân

– Website Tổng hợp tất cả những dự án Nhân đang bán cả nhà mình bấm vào link để tham khảo nha:

– Fanpage : bấm vào link để tham khảo nha cả nhà yêu.

– Đăng Ký kênh của Nhân: miễn phí nhưng có nhiều đều hay lắm!

*** ĐÔI NÉT GIỚI THIỆU VỀ NGUYỄN TRUNG NHÂN ***

– Nguyễn Trung Nhân sđt: 0909.117.880 ( Zalo – Viber – FaceBook ) .

– Trưởng phòng Kinh Doanh Công Ty Địa Ốc Cát Tường Group từ tháng 6/2015 đến tháng 4/2018 .

– Hiện tại là Trưởng phòng kinh doanh Công Ty Trần Anh Group sàn 82 Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

– Những dự án Nhân đang bán và nhận ký gửi: Dự án Cát Tường Phú Sinh, Cát Tường Phú Nguyên 1 và 2, dự án Cát Tường Phú Nam, Dự Án Phúc An City, dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Dự Án Bella Vista, dự án Bella Villa, dự án Cát Tường Phú Thạnh, dự án Tân Đô Tân Đức, dự án Làng Sen, dự án Cát Tường Phú Hòa, dự án Vista Land, dự án Xuyên Á, dự án Hiệp Hòa Cát Tường Gold River Risiden, dự án Thủ Thừa Phú Thanh, dự án Trần Anh Riverside

– Để được tư vấn đầu tư, an cư và ký gửi đất nền, nhà phố và biệt thự quý khách cứ liên hệ cho Nhân sđt: 0909.117.880 đừng để vì ngần ngại mà đánh mất đi một cơ hội tốt, trước lạ sau quen biết đâu Nhân sẽ giúp được Quý khách và biết đâu sẽ học được những kinh nghiệm quý báu của Quý Khách KHI CHÚNG TA ĐÃ BẠN CỦA NHAU.

– Quý Khách hãy bấm Đăng Ký kênh Youtube của Nhân, nếu trước mắt chưa giúp cho tất cả quý khách hàng, nhưng chắc chắn một đều trong tương lai sẽ giúp được, vì ai khi sinh ra đều đã có một tổ ấm nhưng khi lớn lên rồi chúng ta cũng như những loài chim cũng phải có cho riêng mình một tổ ấm, mà tổ ấm đó thì phải bắc đầu từ một căn nhà, mà để có được một căn nhà, thì nó bắt buộc phải mọc lên trên một lô đất, mà con người chúng ta thì được sinh ra còn đất là một tài nguyên ngày càng hạn hẹp, vì nhiều yếu tố như mưa bảo, Sạt lỡ, rồi mặt nước ngày càng dâng cao và Những khu Công Nghiệp mộc lên như nấm.

– Cho nên Bác Hồ nói 1 câu chưa bao giờ đúng như bây giờ là : TẤC ĐẤT TẤC VÀNG và những lời khuyên của các cụ ngày xưa ( Mua bất động sản để chờ chứ đừng chờ để mua bất động sản ), và một lời khuyên của những người giàu nhất thế giới là: “NẾU BẠN CHƯA CÓ MỘT CĂN NHÀ THÌ BẠN KHÔNG BAO GIỜ GIÀU CÓ” bởi khi bạn bỏ ra hết thời gian của đời mình để bạn lao động bạn kiếm tiền thì khi bạn cần tới một căn nhà để làm tổ ấm cho gia đình mình, thì lúc đó bạn phải trắng tay vì phải chi ra hết số tiền dành dụm để sở hữu nó.

– VÀ LỜI KHUYÊN CỦA NGUYỄN TRUNG NHÂN ( TẠI SAO BẠN KHÔNG SỞ HỮU NÓ TRƯỚC KHI BẠN CẦN ĐẾN NÓ ). Nếu có khó khăn thì Nhân sẽ tư vấn cho Tất cả quý khách hàng

– Cuối lời Nhân xin cảm ơn tất cả quý khách hàng đã quan tâm đến

+ Fanpage :

+ Website

+ Kênh Youtube

Của Nhân và nhân xin cầu chúc cho tất cả quý khách thật nhiều sức khỏe và thật sự thành công, vui vẻ khi biết đến với Nguyễn Trung Nhân. #nguyentrungnhancomvn0909117880 .

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://chaddnrc.net/category/bat-dong-san/

17 thoughts on “NTN | Cát Tường Phú Sinh hạ tần hoàn thiện dân cư đông sổ hồng đã có giá lại rẻ sao lại ít ai mua?

  1. Mình muốn mua đất ở CTPS , xong xây nhà cho thuê có được ko Nhân ? Khu này cho thuê có khả quan ko . Mong Nhân tư vấn thêm ???

  2. Khu dân cư Tân Đức cũng hoàn hảo mà. Pháp Lý đầy đủ, đông dân hơn Cát Tường Phú Sinh. Buôn bán, cho thuê nhà trọ vô tư. Cát Tường Phú Sinh cũng là một sự lựa chọn tui nghĩ là rất tốt. Vì có nhiều dự án marketing quá mạnh chưa có sổ mà giá hơn 10tr/m2. Nói thật quá bất hợp lý, mà nhiều người ko tìm hiểu kỹ mua vào. Thật sự lấy làm tiếc cho họ.

  3. 🙂 thị trường phản ánh đúng giá trị của sản phẩm ! ! Chỗ Phú Sinh này vẫn vắng vẻ, tiện ích không có nhiều ! Chợ xa , các thứ đều xa ! Bao giờ làm khu du lịch thì may ra chứ ngoài mấy cái công viên thì chả còn cái gì

  4. Tôi có mua lô đất mà không ra sổ hồng được dù là đã trả xong 95% từ tháng 6/2019, tôi đang rất lo lắng và thất vọng vì lỡ mua đất ở Cát Tường Phú Sinh. Nền nhà tôi L2 (đối diện công viên Hoa Đăng).

  5. Bạn Mr Sáng môi giới rất nhiều người mua, clip post lên tuần sau là đã bán rồi thậm chí có 2 ngày cũng giao dich thành.

  6. De hieu thoi nguoi mua o it ma nguoi dau co thi nhieu thi chuyen gi se xay ra thoi cai do goi la mat can doi an sinh xa hoi

  7. Mình chính chủ cần bán lại miếng đất nền khu Đô thị Du lịch Sinh Thái Cát Tường Phú Sinh (chính chủ) Đức Hòa Long Ankhoảng 90m2 (9,56×9,85), giá 12trieu/m2.Lô bìa , gần công viên Kỳ Quan thế Giới (khoảng 100m), kế bên CV Vương Gia, cở sở hạ tầng đầu tư rất phát triển trong tương lai. Đất mình mua đã ra sổ hồng, Mã lô đất là I2.1 Chi tiết gọi 0974342596

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *