Nón bảo hiểm đầu tiên trên thế giới tích hợp máy lạnhFeher vừa ra mắt nón bảo hiểm cả đầu (fullface) đầu tiên trên thế giới có hệ thống làm mát không khí bên trong.

Thời tiết nắng nóng của Việt Nam, đặc biệt là ở miền Nam như Sài Gòn thì đội nón bảo hiểm fullface có lẽ cũng tương tự như đi xông hơi đầu, nhất là khi đi ở nội thành đông đúc. Để giải quyết vấn đề này thì hãng sản xuất nón bảo hiểm Feher đã cho ra mắt sản phẩm mới mang tên ACH-1, nón bảo hiểm tích hợp luôn hệ thống làm mát.

Steve Feher là nhà sáng lập công ty và cũng chính là người lên ý tưởng và thiết kế ra chiếc nón bảo hiểm độc đáo này. Cho đến hiện tại thì ACH-1 là nón bảo hiểm duy nhất có chức năng này trên thị trường.

Feher ACH-1 được cung cấp năng lượng bằng một bộ pin nhỏ đặt phía sau nón, cũng không quá cồng kềnh và ảnh hưởng đến thẩm mỹ sản phẩm.

Ngoài ra thì nhà thiết kế còn cho biết người dùng sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau đầu khi sử dụng sản phẩm của hãng vì nhiệt độ trong nón giảm đột ngột. Thay vào đó thì nhiệt độ sẽ được điều chỉnh giảm xuống một cách từ từ và chạy xung quanh nón nhờ hệ thống cánh quạt.

Công nghệ làm mát trên nón bảo hiểm fullface này được giới thiệu là công nghệ được sử dụng trên những dòng xe hơi hạng sang như Rolls-Royce, Lexus, Ferrari, …

Để có được chiếc nón độc đáo này thì khách hàng sẽ phải bỏ rả 549 USD. Theo bạn thì với giá thành như vậy có xứng đáng cho chiêc nón bảo hiểm fullface độc nhất vô nhị này?

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://paddlewithsim.com/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *