Những nhà triệu phú này giàu lên chỉ bằng một ý tưởng kỳ lạ!Có cả tỉ cách để làm giàu đấy. Đôi khi, những ý tưởng thông minh nhất lại chẳng giúp gì cho nhà sáng chế của nó cả, vậy mà những ý tưởng ngốc nghếch nhất lại có thể trở nên thành công và biến bạn thành triệu phú. Và đó là những gì đã xảy ra với 12 con người bình thường này, họ đã kiếm được hàng tỉ đô bằng chính sự sáng tạo, óc quan sát và cả may mắn nữa.
Và những năm 90, một người quản lý chỗ ngồi trên máy bay có tên Joy Mangano đã sáng chế ra Cây lau nhà thần kỳ bằng nhựa có thể tự vắt nước mà chẳng khiến tay của bạn phải ướt sũng. Vào năm 1995, cô đã kiếm được 1 triệu đô đầu tiên! Vào năm 1984, ông được nhận được một khoản tiền trợ cấp từ chính phủ và tự gầy dựng nên “gánh xiếc mặt trời” hoặc nó còn được gọi là “Cirque du Soleil” như mọi người vẫn hay gọi ngày nay. Thú vị không nào? Giờ thì hãy cùng khám phá về những ý tưởng làm giàu khác nào!
DẤU THỜI GIAN:
Joy Mangano và Cây lau nhà thần 0:23
Guy Laliberté và gánh xiếc Cirque du Soleil 1:12
Richard T. James và trò lò xo slinky 1:56
Gary Dahl và Pet Rock 2:50
Byron Reese và SantaMail 3:31
Roni Di Lullo và Doggles 4:01
Ken Ahroni và Xương điều ước Lucky Break 4:38
Jonah White and Rich Bailey và Hàm răng Billy Bob 5:04
Joe Pellettieri và Billy Bass Mồm Rộng 5:42
Gary Clegg và chăn Slanket 6:13
Alex Craig và Potato Parcel 6:51
Jason Sandler và I Wear Your Shirt 7:30
#sángchế #trởnêngiàucó #soisáng
TÓM TẮT:
– Lò xo slinky thực ra được chế tạo bởi một nhà kỹ sư hải quân có tên Richard T. James vào ăm 1943 Thành công này quả là một hiện tượng; những món đồ chơi của Richard trở nên vô cùng nổi tiếng và đã được mua hết sạch chỉ trong vòng 90 phút!
– Nhà sáng lập của công ty có tên Gary Dahl lúc bấy giờ đang đi chơi tại một quán bar và nghe bạn bè mình phàn nàn về đám thú cưng của họ. Gary đã đùa rằng “Mấy người biết loài thú cưng nào là tuyệt nhất không? Một hòn đá!” và thế là ý tưởng này được ra đời.
– Nhận một bức thư từ Ông già Noel chính là ước mơ của nhiều người phải không nào? Đó chính là lý do khiến Byron Reese mở ra công ty Santamall của riêng mình.
– Một ngày nọ, Roni Di Lullo nhận ra rằng chú chó của ông phải nheo mắt lại khi tiếp xúc ánh sáng mạnh. Những chiếc kính râm thông thường thì chẳng có tác dụng gì cả, vì vậy ông quyết định tự làm kính cho những chú chó và gọi nó là Doggles!
– Có lẽ bạn đã biết về truyền thống bẻ xương ức của gà tây trong ngày lẽ tạ ơn rồi nhỉ? Hãy ước 1 điều và bẻ xương, nếu bạn nhận được miếng xương lớn hơn thì điều ước ấy sẽ thành hiện thực. Vì thế Ken Ahroni đã triển khai một ý tưởng kinh doanh từ truyền thống phổ biến này.
– Jonah White và Rich Bailey quyết định kiếm tiền từ ý tưởng “răng xấu” và xây dựng công ty Billy Bob Teeth. Kể từ thời điểm đó, họ đã bán được tới 20 triệu bộ răng Billy Bob với nhiều kiểu dáng khác nhau và trở thành những người đàn ông vô cùng giàu có..
– Billy Bass Mồm rộng nhanh chóng trở thành một trong những thứ phổ biến nhất của nền văn hoá đại chúng, và những chú cá này cũng giúp Pellettieri trờ thành một người đàn ông vô cùng thành đạt và giàu có.
– Chàng sinh viên năm nhất có tên Gary Clegg đến từ Đại học Main đã có một buổi tối ấm cúng trong chăn đến nối anh đã cắt một cái lỗ trên chăn và nhét hai tay của mình vào đó. Vài giờ sau, anh nảy ro một kế hoạch chi tiết cho ý tưởng kinh doanh của mình, và nó có tên là Slanket.
– Vào năm 2015, một nhà phát triển ứng dụng điện thoại 24 tuổi có tên Alex Craig đã nảy ra một ý tưởng rất hay ho rằng tại sao không gửi đi những củ khoai tây có các thông điệp đã được tuỳ chính nhỉ? Anh đã nhanh chóng sáng lập nên Dịch vụ Potato Parcel và bắt đầu quảng cáo nó trên Reddi.
– Jason Sandler đã dùng áo thun để quảng cáo các công ty doanh khác nhau và mặc những chiếc áo này để được trả một khoản tiền nhất định. Lúc đầu, giá dịch vụ chỉ là 1 đô la mỗi ngày và anh là người duy nhất mặc những chiếc áo thun này. Nhưng hoá ra cách tiếp cận này hiệu quả đến nỗi anh phải thuê thêm người để làm chung, và bào cuối năm, giá cho dịch vụ này đã lên tới mức 365 đô-la một ngày.
Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):
Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG
Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://paddlewithsim.com/category/suc-khoe/

29 thoughts on “Những nhà triệu phú này giàu lên chỉ bằng một ý tưởng kỳ lạ!

 1. Mong soi sáng làm thêm nhiều video về tiết kiệm . Bởi vì tôi đang cần tiết kiệm một khoản nhưng lại ko bt lm thế nào . Mong soi sáng có thể làm thêm nhiều video về tiết kiệm 🙂🙂🙂

 2. Đừng đọc nữa
  Đừng đọc nữa
  Đừng đọc nữa
  Đừng đọc nữa
  Đừng đọc nữa
  Đừng đọc nữa
  Đừng đọc nữa

 3. thời thế mà… ngưỡng mộ thôi. chứ học theo bọn tỉ phú bỏ học rồi bây giờ t đang mặc quần rách đít này.

 4. 1:17 wow khúc này em cảm thấy thật bất ngờ khi nghe đc giọng chị đọc tiếng pháp . Rất là chuẩn luôn . Bản thân em học tiếng pháp 9 năm mà vẫn ko đọc hay bằng chị . Em cũng đã xem nhiều người việt đọc t.pháp . Nhưng chưa ai đọc đc như chị . Em thấy phục chị quá !!!

 5. chỉ làm dc ở mĩ vì nơi đó ng ta đăng ký bản quyền… ý tưởng ở vn 1 ngày là cả tỉnh hay thành phố đều kinh doanh….

 6. Mỗi ngày đều có một video như thế bày xem sẽ tiếp thêm động lực phát triển cho bản thân đó

 7. Chắc mình giàu sớm quá . Cứ bán rồi lấy tiền thì chắc tui mở công ty làm chủ tịch và giàu hơn nữa nèee

 8. Có nhưng ý tưởng rất hay nhưng chỉ áp dụng ở những nước phát triển chứ như ở Việt nam họ còn phải tiết kiệm ko mua mấy thứ như thú cưng là hòn đá hay là mua kính cho chó. Còn cây lau nhà ở Việt nam mà phát mình ra cho dù có đăng kí bản quyền thì người ta vẫn làm nhái đc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *