Những điều lạ lùng ở Hàn Quốc | Review từ A SíngLần này mình sẽ chia sẻ về những điều lạ lùng nhưng cũng rất dễ thương ở Hàn Quốc.
#DUHOCHANQUOC #ASINGDIDAIHAN
——–
Instagram: tony.totonthanh |
Facebook: Tô Tôn Thành |
Youtube channel: A SÍNG ĐI ĐẠI HÀN |
FC Facebook group: TRẮNG |
Email (business only): tonthanhtv@gmail.com

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://paddlewithsim.com/category/du-lich/

23 thoughts on “Những điều lạ lùng ở Hàn Quốc | Review từ A Síng

 1. Ở Việt Nam mà nhậu xỉn rồi đi làm thì được coi là không có ý thức :v . Có thể đi ăn cơm trưa, có nhậu 1 chút nhưng người nào cũng cố gắng uống ít để không bị xỉn, chiều còn làm việc :))

 2. tình cờ xem 1 clip trên kênh, xem 1 lúc thấy cuốn quá xong xem lại tất cả danh sách phát luôn, cuốn vc

 3. Lần đầu xem anh Thành : chời mẹ ơi , thằng cha này sao mà nói nhiều ghê á ,ngồi nói không à chán không muốn nghe.
  Những lần sau : Giọng anh Thành hay quá , anh Thành dthg quá à , hiểu biết nhiều , vui tính , blabla về anh Thành
  Nghịp quật tôi đó cả nhà ơi , bâg giờ mà không xem anh Thành là thấy thiếu thiếu á . Có bận cũng lưu vào xem sau để rảnh là coi liền.

 4. Ngoại trừ việc uống rượu xuyên đêm thì còn lại e đều thấy nó dễ thg, việc uống rượu xuyên đêm rồi đi làm ngay e cảm thấy ko tốt cho skhoe nên cảm giác ko ủng hộ lắm 🤔 mà dù j cũng là nét văn hóa của nước bạn, mình đâu thể làm gì được, em có con bạn đang ở bên hàn cũng hay đi chơi tới sáng y vậy 🤣

 5. nóng ăn nóng đẩy lên cực độ khi vượt quá giới hạn cảm giác sau đó ko còn nóng như lúc ăn nên thấy hết nóng tương tự lạnh ăn kem cái này là đánh lừa cảm giác. Tương tự có đánh lừa cảm xúc nếu bạn đang buồn hãy xem 1 bộ phim cực buồn sau đó thấy chuyện của mình cũng ko là gì rồi sẽ bớt buồn.

 6. thật sự anh nói mì lạnh đúng lắm luôn, có mỗi nửa cái trứng, nước thì đá lõm bõm, e ăn không nổi luôn mà chú chủ quán cứ nhiệt tình chỉ cách ăn làm mình cũng không nỡ bỏ tô mì đứng dậy, mấy cô người hàn kế bên thì ăn lấy ăn để nhìn chắc tưởng ngon lắm:(((((((((((((

 7. giống em và đám bạn, mùa hè rủ nhau đi ăn lẩu, buffe tok, mì cay…mùa đông rủ nhau đi ăn sinh tố đá bào, kem dừa cacao, kem ngô,…((:

 8. Cơm cháy + nước sôi là 1 món hồi tưởng thời kì cực đói nghèo của người Hàn. Nên người ta vẫn thấy ngon.

 9. E thì trời lạnh mà mấy đứa bạn kêu đi ăn kem thì e nói "mày khùng à", giữa trưa nắng nóng mà rủ đi ăn mì cày là " nóng quá chập mạch à m"

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *