44 thoughts on “Những Cảnh SM Nhất Trong Truyện "Killing Stalking" Tính Tới Hiện Tại

 1. – Để ý thì bộ truyện này mang tính nhân văn khá cao :v .Vì nó phản ánh hầu hết toàn bộ những suy nghĩ bệnh hoạn của con người về việc động dục,ấu dâm,bạo lực gia đình,hội chứng tâm thần,tâm lý về việc bị cô lập và còn nhiều thứ khác.Vậy mà tớ thấy ít bạn đề cập về mặt trái của cốt truyện.

 2. SM là cụm từ dành cho bạo lực trong tình dục ! Và nó chỉ dùng roi và những đồ chơi mang kích thích mạnh mẽ ! Gần như đánh nhưng nó lại Kích Thích Tình Dục ! Còn Bộ KS này là bạo hành , ngược đãi Thụ ! Tuy là Yêu nhau nhưng không phải SM ! SM là không sử dụng dao hay sài những đồ để dấu sẹo ! Còn cái này là CREEPY SEX ! Ok ??!! Nói chung tao ghét Thằng Công ! Tao rất muốn THIẾN CMN CHYM NÓ ! 😠

 3. Công cx tốt mà chứ ko phải wá tệ , cái kết của truyện thật bi thảm cho công , đág lẽ 2 ngừ pải hp bên nhau 😥 😢

 4. Mik ko ghét công đánh thụ và cũng ko ghét công sủng thụ , hủ như t thì chỉ ghét mẹ a công thôi còn lại thì truyện này chưa đủ làm mìk ức chế 😅😅 ( sorry tại t rất ăn mặn )

 5. Thực sự mà nói công như này bề ngoài nhìn vào cứ như là ngược đãi nhưng bên trong lại hết lòng cưng sủng Bum! (Là tên của thụ trong truyện)

 6. Nói thiệt chớ tới hiện tại tap đã xem rất nhiều truyện đam mei rồi nhưng chỉ có cái truyện này là tao chưa xem à tại tọi thụ lắm luôn nghe mấy thím coi rồi nói công cũng có yêu thụ nhưng mà muốn ngược thụ thì nhiều hơn 😕 thiệt chớ tao chưa xem là dì tao đéo biết xem ở đâu:) với lại là tui thích mấy cái phim kinh dị thiệt eo ơi nhìm nó đâm xịt máu mà phê😂 nhưng cái này là đam khác tọi thụ dờm thụ thế tao sót lắm

 7. Mình khá thích anh công trong truyện này. Dạng đẹp mà nguy hiểm, thông minh, kì quái. Xuyên suốt KS toàn kiểu thấp thỏm, kg biết đối phương nghĩ gì. Lúc thì ngọt lúc gì mặn.

 8. Thấy các moẹ gắt quá, đây là SM mà, ko thích thôi sao vô chửi một thanh niên trong truyện vậy:D Riêng t thì t thích, à nhầm nghiện cái loại nìiiiiii. Trời ơi ám ảnh, đau thiệt nhưng mà pheeeeeeeee. Mà còn nữa, đọc truyện đi rồi phán ạ, Sang Woo ổng vẫn yêu Bum nha, vẫn sủng và thương Bum đó nha, cảnh cắt không phải là tất cả nhé:333 T nghiện aaaaa~~~~~

 9. Cho hỏi chapter 67. Kết thúc truyện bum đuổi theo sangwoo. Sangwoo đang bên cạnh 1 cô gái cho hỏi chi tiết ấy là sao nhỉ. Khó hiểu quá.
  Hình như sangwoo chết rùi thì phải 😕

 10. Ai là tác giả của truyện này thế
  Thật đáng sợ quá 😫
  Thụ tội nghiệp quá bị hành hạ dã man

 11. Tôi mới biết truyện này, nhưng coi xong video này tôi sẽ ko đọc nữa đâu. Khinh quá đi, máu me quá đi😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭

 12. Chắc mình tao thích thế này =)))
  Vì SangWoo là S nên mới hành hạ Bum nhé =)))
  Nhưng thực sự thì cậu ta thật sự yêu Bum còn gì nữa =)))
  Thà ở cạnh SangWoo còn hơn là ở cạnh lũ người kinh tởm xung quanh Bum =)))
  Chỉ là một thể loại BDSM nặng một chít thôi, theo tớ thì chẳng có gì cả, ít ra thì nó là truyện chứ không phải ngoài đời, vậy còn tốt đấy còn gì =)))
  Tao tin là ở đây còn nhiều bạn chưa đọc truyện mà đã phán rồi. Đoạn khi SeungBae bắt buộc phải thả SangWoo và Bum đi, Woo đã nói là:”Tôi không cần 30 triệu nữa, tôi chỉ muốn về nhà với Bum”, lúc ấy tớ thực sự khóc luôn.

 13. Trời đất mẹ ơi
  SM đúng nghĩa là đây hả trời ( đúng nghĩa theo cách là tran tấn tình dụt mà huhu )

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *