NHỮNG PHA HÀNH ĐỘNG RỢN NGƯỜI VÌ NGÁO ĐÁNgáo đá là hiện tượng hoang tưởng xảy ra khi sử dụng ma túy đá. Người bị ngáo đá dám đốt cây xăng và leo lên cột điện chẳng khác nào người nhện siêu đẳng.
23 giờ ngày 7/4/2019, lực lượng Cảnh sát 113 phối hợp với Công an thành phố Long Xuyên khống chế thành công đối tượng Ngô Minh Tuấn, sinh năm 1987, trú tại huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Vào thời gian trên, Ngô Minh Tuấn đến cây xăng Mỹ Long thuộc phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên đứng điện thoại, nên bị nhân viên cây xăng ra nhắc nhở. Tuấn đi vào cây xăng ngồi, một tay cầm dao và vòi bơm xăng, tay còn lại cầm bật lửa dọa đốt cây xăng. Nhận được tin báo, lực lượng Công an địa phương tiến hành vận động, thuyết phục. Lợi dụng sự sơ hở của đối tượng, lực lượng đã khống chế, bắt giữ đối tượng bàn giao cho Công an phường Mỹ Long. Tại cơ quan Công an, Tuấn khai nhận bắt đầu sử dụng ma túy từ tháng 01/2011 đến nay. Tiến hành thử test nhanh, Tuấn dương tính với ma tuý đá.
Khoảng 6 giờ ngày 14-3 năm 2019, người dân sống ở khu vực cầu Xã Bảo thuộc ấp Trà Ban 1, xã Châu Hưng A, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu phát hiện một nam thanh niên đứng trên cột điện la hét, nhún nhảy. Nhận tin báo, công an địa phương, Cảnh sát PCCC tỉnh Bạc Liêu nhanh chóng đến hiện trường triển khai công tác cứu hộ. Hệ thống điện ở khu vực này được ngắt để đảm bảo an toàn. Lực lượng cứu hộ đã bơm túi hơi và liên tục thuyết phục nam thanh niên này leo xuống. Tuy nhiên, nam thanh niên vẫn ở trên đỉnh cột điện la hét, đứng giang hai tay khua khua.
Sự việc thu hút người dân hiếu kỳ khiến giao thông trên QL1 A qua đây gặp rất nhiều khó khăn. Đến khoảng 9 giờ, lực lượng cứu nạn cứu hộ đã dùng thang tre leo lên mái nhà khống chế và đưa nam thanh niên này xuống đất an toàn./.

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://paddlewithsim.com/category/cong-nghe/

18 thoughts on “NHỮNG PHA HÀNH ĐỘNG RỢN NGƯỜI VÌ NGÁO ĐÁ

  1. Clip thứ 2 may là thằng đó nó còn mặc quần đùi chứ nó leo trên ngọn trụ điện mà còn tồng ngồng ra thì đảm bảo ở dưới chị em ngất hết hahaha…😜😜😜

  2. Supermen còn không dám chơi đá vậy mà cứ đòi làm anh hùng cứu thế giới 🤭
    Các anh em phải có tâm xíu chứ ai muốn đâu vì đam mê thôi mà 😁

  3. Xã hội bây giỏ̀ có rất là nhiều ngủỏ̀i nghiện co' lẽ vì số lủọ̉ng nhập khẩu tủ̀ trung quốc trên thị trủỏ̀ng quá nhiều và quá rẽ. Đây là những gì bạch phiến làm cho đầu óc của con ngủỏ̀i sự vội vàng thường đi kèm với một làn da đỏ ửng, khô miệng và cảm giác nặng nề ở tứ chi. Buồn nôn, nôn và ngứa dữ dội cũng có thể xảy ra. Sau những tác động ban đầu, người dùng thường sẽ buồn ngủ trong vài giờ; chức năng tinh thần bị che mờ , chức năng tim chậm lại; và hơi thở cũng bị chậm lại nghiêm trọng, đôi khi đủ để đe dọa tính mạng. Thở chậm cũng có thể dẫn đến hôn mê và tổn thương não vĩnh viễn .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *