Nhận xét truyện Nguyện Yêu Anh Suốt Kiếp

đa số thứ khiến cô cũng như chết lặng, mặt tai là tiếng nguyền rủa hy vọng cô bị tiêu diệt đi của Ngụy Anh, là tiếng vun vút của tuýp sắt những lần giáng xuống người trong gia đình cô. Khi ý thức của cô ý biến thành mơ hồ, ánh nắng truyền vào từ cánh cửa nhà khi cũng đang mở khiến cô trở thành thanh tỉnh một chút.

Giới thiệu truyện Nguyện yêu anh suốt kiếp

Tác giả: chauuquangg
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh, sắc sủng

Trích đoạn truyện nguyện yêu anh suốt kiếp

Là anh, gia đình bạn dõi theo cô suốt nhiều năm trời dẫu vậy chưa một lần nhận ra một chiếc liếc chú ý của cô ý. Anh phong độ biết chừng nào nhưng hiện nay thì chưa. Chiếc áo sơ mi thấm đẫm máu, sẽ là máu từ vết thương vị trí bụng anh cũng như máu của người bị anh đánh gục. Thấy cô đã hứng Chịu đựng đòn roi man rợ, bước chân anh chập chững dẫu vậy vô cùng kiên cường đẩy bổ Ngụy Anh, to gan lớn mật ấp ôm cô vào lòng.

_”Ngụy Nhã, ngoan! Đừng sợ, anh đang đưa em rời khỏi đây, có lòng tin anh, được không?”

Cô ngước đôi mắt phần nhiều mê man nhìn anh, góc nhìn đen sâu thẳm như giúp cô truyền thêm sức mạnh. Trước đây cuộc đời của Ngụy Nhã cô chỉ xoay quanh Minh Thiên, đối mang anh cô chưa từng chú tâm, chỉ biết anh là trâm tính năng phiệt, địa vì cao hơn nhà cô đầy đủ, anh chưa thiếu mọi cung nhân săn đón.

Ngắt ngang loại Để ý đến cảu cô là tiếng súng không lắp bớt thanh vang khắp tư nằm trong biệt thự kho tồi tàn, lạnh lẽo bị bỏ phí. Bất ngờ Ngụy Anh gồm súng, cô ta cười cợt cũng như điên dở hơi quan sát anh nạm cô đỡ cục đạn ấy, nhịp tim cô cũng như xong xuôi đập, anh lại bị chảy máu, mùi máu tươi xộc khắp cánh mũi cô, trán anh trệt mồ hôi cơ mà anh bỏ quên điều ấy, hơi thở bao gồm chút gấp nhưng sẽ dịu dàng nhìn cô: _ “Đừng băn khoăn lo lắng, anh chẳng sao, chúng ta đi thôi”

Anh lấy lực đá Ngụy Anh sang một mặt chóng vánh dắt cô rời khỏi căn nhà kho. Anh để cô đi trước còn tổ ấm theo sau để chú ý tình hình.

Đọc truyện Cưới trước yêu sau hay nhất tại đây

Phụt…

chất lỏng dính dính bắn lên bên cô, lại là máu, đã là máu của anh. Tim cô cũng như vỡ ra hàng ngàn mảnh khi thấy anh dần dần khuỵu xuống. Cô bao bọc lấy anh, trọng tâm cam rỉ máu nhưng cô không khóc. Chắc rằng các thứ diễn ra ngày ngày nay khiến cô chẳng thể nào yếu đuối được nữa, cô ôm ấp anh vào ngực, cứ thì thào lặp đi lặp lại vài chữ: _ “Thần, xin lỗi anh”

Suốt số đông năm qua cô chưa biết hotline tên anh, mặc dù anh gồm có tác dụng gì đi chăng nữa, trong mắt cô anh luôn là kẻ phá hoại tình yêu thần thánh của bản thân mình, là tổ ấm nhưng cha luôn ép cô kết hôn. Anh nhắm chặt mắt, cơ mà miệng lại mỉm cười: _”Hứa mang anh, sống thật có lợi. Đừng tự dằn vặt thành viên gia đình, anh là tự nguyện yêu em, được chết trong vòng tay của em vẫn khiến anh cảm nhận bạn được đáp trả rồi. Nhã, anh yêu em”

Bàn tay sạch vẫn thon lâu năm giờ phút này nhuốm đầy máu khẽ chuyển lên mong xoa mặt cô dẫu vậy cô còn chưa kịp ghé xuống, bàn tay ấy đang buông lỏng tuy thế miệng đã phảng phất nụ cười.

_” Thiếu da, xử lý cô ấy nắm nào đây?”

_”Đừng rượu cồn chân tay, cô ta giờ không còn gì cả tôi sẽ cho cô ta một khoản tiền rồi bắt cô ta xuất cảnh, coi như làm cho tròn trách nhiệm vì chưng hôn phu”

Đôi mắt cô vô hồn hồn chú ý người nhà cánh mày râu trước bên gia đình, đôi môi khẽ thốt ra ba chữ: _”Tôi hận anh” yếu ớt ngỡ như cũng như hòa tan vào gió nhưng cực kỳ kiên cường.

lừng chừng từ khi nào, trong tay cô đang gắng một mảnh sành, cực kì quyết tuyệt cứa vào cổ thành viên. Hàn Thiên Minh ngây nhà bạn, quan sát máu từ cổ cô đang dần chảy cho chân mình, chú ý cô gục bên trên người nhà cánh mày râu kia, đôi tay sẽ thế chặt chưa rời, quan sát cô dần dần mất đi ý thức.

>> Tham khảo thêm truyện ngôn tình quân nhân

“Thần, thật xin lỗi! Em không thể nào sống tiếp được nữa, cuộc đời còn lại của em đang chỉ ngập trong oán thù hận và sự dằn vặt dành mang lại anh. Nếu gồm kiếp sau, em đang bù đắp mang đến anh, dù bắt buộc uống canh bạo gan Bà em vẫn đang mua thấy anh, vẫn nguyện yêu anh suốt kiếp. Thần, đợi em.”
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *