Nhận xét truyện Ngày Đánh Tổng Tài

Một phiên bản hợp đồng khiến cô biến thành chúng ta có chửa hộ, cô đem thân tổ ấm chuyển giao cho tất cả những người Đấng mày râu với bên nạ đại dương cốc xa lạ, sau khi sinh ra đứa bé dại liền “mẫu tử phân ly”

Trình làng truyện ngày bà bầu đánh tổng tài

Tác giả: Thiên Quang
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Ngày mẹ đánh tổng tài

“Cởi hết ăn mặc quần áo ra rồi nằm lên bên trên giường, hai chân giang rộng ra!” người nhà bác sĩ thiếu phụ khoác dòng áo lâu năm màu trắng sẽ dặn dò.

trên chiếc giường màu xanh biển chỉ một cô nàng dễ thương dẫu vậy bé bỏng cũng như yếu ớt đã cẳng thẳng chú ý đến mắt lại, hiện thị rõ hàng lông mi dài mỏng manh và mềm mại cũng như cánh bướm, tuy không cử động mà lại cũng đẹp cực kỳ, bổ sung đôi môi đỏ mọng hơi nhếch lên chút ít, khóe miệng cong triệu chứng sự khổ sở tuột cộng.

cảm xúc cay đắng chứa chan ở trong lòng, Tiêu Hà Hà mười bảy tuổi đã Chịu chết thật nhục nhưng nghe theo giới thiệu của bác sĩ, lặng lẽ tháo vứt ăn mặc quần áo rồi nằm lên giường phẩu thuật chờ BS kiểm tra.

Tiêu Hà Hà Dường như cảm nhận thấy trong ánh nhìn của bệnh nhân Bác Sỹ thanh nữ kia có đầy ý bốn châm chọc, bà ta chắc chắn cho là cô là thành viên thanh nữ ham mê hư vinh.

Đây là lần ban đầu, Tiêu Hà Hà cởi hết quần áo trước bên tổ ấm khác.

tia nắng của bên trời to gan xuyên thấu qua rèm cửa ngõ chiếu vào buồng, sáng chói lọi khiến thành viên gia đình khác nặng nề dường như mở mắt ra. Tuy nhiên trong lòng của cô lại mang một mảnh u ám, cùng vì cô đã chấp nhận quá trình có bầu hộ thì nhất định sẽ bị thị trường khinh bỉ.

>> Đọc thêm list Truyện ngôn tình h

Cô bắt đầu mười bảy tuổi.

BS đánh giá rồi đỡ cô nằm xuống, Tiêu Hà Hà nghe BS bàng quan nói: “Được rồi, mặc ăn mặc quần áo vào đi!”

Tiêu Hà Hà nạm lấy ăn mặc quần áo rồi mặc vào, thở một hơi thật dài, cửa ải cực nhọc do vậy cuối cùng cũng qua, cô dường như lấy được một nửa khoản tiền kia.

Cô có bộ mặt trắng ngần, tóc black color thẳng mượt buông xuống sau chúng ta, mẫu áo sơ mi tràn lan bảo phủ thân thể yếu ớt, ai ai cũng đã dễ dàng bắt gặp bộ dạng yếu đuối này, một chúng ta không gồm sự bảo vệ.

bên cạnh cửa chỉ một anh chàng mặc bộ quần áo sang trọng đang đứng đợi, nhận thấy Tiêu Hà Hà được BS bỏ ra, anh liền đưa góc nhìn Tiêu Hà Hà, thấp giọng hỏi: “Bác sĩ Lý, các kết quả kiểm tra cũng như thế nào?”

“Mao đại nhân an tâm, đúng thật là xử cô bé, cũng không tư tưởng căn bệnh phụ khoa!” bác sĩ Lý không gồm cấm kị nhưng mà nói thẳng.

Sắc mặt Tiêu Hà Hà nhất thời hồng một mảnh, không dám chú ý chàng trai trước mắt này, cô chỉ biết chủ nhân của anh ý là mong muốn sắm cô để có bầu hộ, cho bề ngoài thành viên gia đình kia cần làm gi, là cao là thấp là lớn là bé dại, Tiêu Hà Hà cũng đo đắn, chỉ biết rằng mọi người đấy đã bỏ ra năm trăm vạn để sắm bạn sinh hộ. Ko phải nghi ngờ gì nữa, đấy chính là gia đình bạn bí ẩn.

“Tiêu tiểu thư, đi thôi!” sau khi Mao bỏ ra Ngôn cộng Bác Sỹ Lý nói vài câu liền dẫn theo Tiêu Hà Hà lên một cái xe, ngay mau lẹ cái xe tiến thẳng mang đến biệt thự nghỉ dưỡng Thanh Vân Sơn.

“Tiêu tiểu thư, từ bây giờ cô vẫn ở giai đoạn này để có thai, bảo đảm an toàn đứa trẻ cần thuần khiết, gia chủ căn dặn cô không được bật dậy khỏi biệt thự một Bước mãi cho tới khi thụ bầu, gia chủ đang cho cô một số tiền to, Tiêu tiểu thư chưa phải lo lắng bệnh lý của em trai thành viên vị khoản tiền kia trong ngày hiện nay sẽ được chuyển đến card của cô.”

Tiêu Hà Hà thở ra, “Tôi, bên tôi cũng không thể Hotline điện thoại sao?”

“Đương nhiên!” Mao chi Ngôn ôn hòa nói.”Tiêu tiểu thư, đây cũng ko phải là bỏ bớt tự do của cô ý dẫu vậy chủ nhân bỏ công ra số tiền mập bởi thế, cô tất nhiên cũng nên nhận trách nhiệm, gồm cần không!”

“Ừ!” Tiêu Hà Hà không yên tâm mà lại vậy chặt bàn tay.

>> Đọc thêm list Ngôn tình trọng sinh

“Tiêu tiểu thư, của phòng trên lầu gồm quần áo, đại khái đồ dùng mỗi ngày sau này thiếu thứ gì mỗi ngày bên tôi rất nhiều vẫn cho, Tiêu tiểu thư, phương thức phương pháp sư rất nhiều đã hoàn thành có lợi, chỉ cần có cô ký kết tên là được.”

“A…!” Tiêu Hà Hà sửng cảm cúm, vì chưng em trai cô buộc phải kí.

Lúc đặt cây bút lên trên giấy, trung tâm trạng của Tiêu Hà Hà là một mớ hỗn độn không chịu nổi, cô trù trừ tương lai sẽ về đâu tuy thế cô buột đề xuất hạ bút xuống, chắc là sở hữu cả đời sống của bản thân mình hủy đi, nhưng cũng chẳng còn bí quyết khác! Em trai cô hóng tiền để phẫu thuật, cô rưng rưng nước mắt mà lại cam kết tên, gửi cho Mao đưa ra Ngôn. “Anh Mao, cố kỉnh buổi tối nay mình ấy, tổ ấm đấy liền hy vọng tới sao?”

“Đúng, đêm nay gia chủ đã cho.”

“Tiêu tiểu thư, tôi đi về trước, phần hợp đồng này cô yêu cầu cất kỹ!” Mao đưa ra Ngôn xoay mình ra khỏi biệt thự cao cấp.

biệt thự mập Như vậy, chỉ còn lại một gia đình bạn Tiêu Hà Hà. Cô sợ hãi chờ đón đêm cho, cô không ý muốn phân phối chính bản thân mình, không, đang phân phối.

Cô đột nhiên bao gồm chút căng thẳng, chần chờ người chủ nhân chính là hero cũng như cố gắng nào?

khai trương phòng ngủ bên trên lầu hai ra, ngay mau chóng khiến cô ngạc nhiên, ngoại hình đơn giản, tông màu là trắng đen, không khí trang nghiêm, ngay cả ga giường cũng chính là màu trắng, trắng thuần khiết làm cho cho tất cả những người ta cảm giác thiếu tự tin, Tiêu Hà Hà nghĩ, gia đình ấy có đề nghị thích sạch đã hay không?

chủ yếu lý lẽ phần đông màu trắng cũng như sẵn sàng chuẩn bị riêng mang đến cô. Chiếc chỗ ngủ lại to vì vậy, mở ngăn tủ ra lại có khá nhiều quần áo mới, gần như là hầu hết bề ngoài cô chưa từng thấy qua, mà lại vừa thấy biết ngay là chính hãng.
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *