Nhận xét truyện ái tình của tớ cũng như Tổng Tài Cao Ngạo

Truyện kể về tình yêu bình dị nhưng cũng chưa bớt gần như diễn biến lãng mạn giữa vì chưng tổng tài cao ngạo cũng như chúng tôi.

Trình làng truyện ái tình của tôi cũng như tổng tài cao ngạo

Tác giả: Hàn Tuyết Thư
Thể loại: ngôn tình tổng tài, sủng

Trích đoạn truyện tình yêu của tôi và tổng tài cao ngạo

Xin chào! Bên tôi tên là Lãnh Tuyết Thư, năm nay vừa tròn 25 tuổi. Bên tôi đang trong bối cảnh thất nghiệp bắt buộc hiện nay bên tôi quyết trung khu cần xin vấn đề được tại toà nhà thiết yếu của công ty lớn Hàn thị để 2 bậc trưởng bối ngôi nhà tôi yêu cầu quan sát tôi bởi con mắt khác! Quyết tâm!

đang suy xét về tương lai tươi đẹp mà lại chúng tôi nên hướng tới thì có một cái Ferrari trắng tinh lao tới khu vực chúng tôi. Kétttttttt! Thật may mắn mang đến chúng tôi mà! Suýt chút nữa tôi đã được vé đi thăm ông bà rồi! Phải mang lại cái thương hiệu Fefari này biết bên new được! Hừ!

chưa kịp có tác dụng gì thì cái tên đại thiếu da căn nhà nào đấy quăng 1 xấp tiền vào đầu tôi rồi chứa giọng băng lãnh:

– Nhiêu đấy đủ chưa?

Nghe hắn nói ráng đầu tôi bốc hoả. Người ta tách biệt là đại tiểu thư Lãnh da mà thiếu tiền à? Nhìn chuỵ dạy cưng 1 bài học kinh nghiệm để đời này!

bước đầu, tôi xé đô xấp tiền rồi quăng ngược vào cho hắn. Không để hắn kịp phản ứng, bên tôi tiếp lời dạy bảo:

– Bổn tiểu thư đây không thèm xấp giấy thừa mà mi đưa! Chuỵ nói cưng nghe, về nha nhưng học lại lớp mẫu giáo đi nga! Hành xử còn thua 1 đứa nhóc 4 tuổi! Nếu cơ mà gặp gỡ lại mà lại chứ còn chưa có phương pháp chat chit có chuỵ thì chuỵ chưa ngại khuyến mãi đến mi 1 cước để dạy dỗ đâu!

>> Xem thêm Truyện ngôn tình cao h

ngần ngừ tôi có nói hố vật gì chạm tới lòng tự trọng của hắn không cơ mà hắn có 1 khuôn bên đầy ám khí tiến lại vị trí tôi! Chứa giọng:

– Nhím nhỏ, nhiêu đấy không đủ?

Lại việc này, đừng trách chuỵ đây độc ác!

Bụp! Bên tôi thục 1 cú vào bụng hắn rồi đựng giọng đầy bực tức:

– không chừa à? Nhằm xuống con người tươi đẹp này của chú ấy là gì vại?

đo đắn có phải chúng tôi to gan lớn mật tay quá hay chưa cơ mà hắn cực khổ sắp đến khuỵ xuống thì bám chắc vào bẫy vai tôi! Bên tôi hận chiều cao 1m75 này quá! Bởi vì bên tôi cũng rất cao đề xuất lúc hắn khuỵ xuống vừa chạm phải đôi môi anh đào bé nhỏ của tôi!

khoảnh khắc này, lửa giận trong tôi cải thiện đến cấp bậc max. Ôi! The first kiss chúng tôi giữ giàng 25 năm nay lại bị mất vào tay cái brand name vô lại này! Bụp! Một cú đá to gan vào “trung chổ chính giữa hành chính” của hắn! Hắn khổ cực ấp ủ “nơi ấy” mà cất giọng yếu ớt:

– Nhím bé……Cô……cô……Sao cô……dám?…

chú ý hắn đau đớn cơ mà tôi mắng 1 câu:

– Đáng đời! Cái thương hiệu công tử bột vô dụng như mi hiên giờ gặp đề nghị bổn cô nương là điều xui xẻo nhất của mi! Nhớ lấy bài học kinh nghiệm ngày hôm nay!

Nói rồi bên tôi bỏ đi, vướng lại hắn sở hữu khuôn mặt đầy gian khổ ấp ủ “thằng đệ” sẽ bị trọng thương chẳng phải nhẹ!

——————————

chết tiệt! Tại cái brand name đó nhưng mà bên tôi cho vấn đáp muộn 15 phút! Tuyết Thư đây ghi hận!

Số bên tôi cũng rất tốt đó chứ! Đúng bây giờ Tổng giám đốc chưa đến cần chúng tôi không bị tính là đi trễ! Và đúng là người nhà có lợi số cũng có lợi mà!

>>Đọc thêm Truyện cưới trước yêu sau

Trong thời gian chờ đợi cho lượt phỏng vấn thì tôi lấy quyển sách bữa qua đọc chưa kết thúc để đọc tiếp!

chặng 5-10 phút sau

– Mời bạn tiếp theo, Lãnh Tuyết Thư!

tôi hít 1 hơi thật sâu để cho chính bản thân mình giữ được bình tâm, khoan thai đặt chân vào.

( Tua Cấp Tốc đoạn phỏng vấn nha!)

Sau khi chất vấn xong, bên tôi được nhận vào làm loại chức vụ nhưng mà ai ai cũng ao ước! Trợ lý Tổng chủ tịch Hàn thị – Hàn Thiên Ân

Sao kỳ cục dợ, chúng tôi vấn đáp xin vào bộ phận phong cách xây dựng mà! Thôi kệ! Công việc này cũng chưa tệ! Thứ 2 tuần tới bắt đầu quá trình mới rồi! Cần cầm cố thoy!>o<

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *