Nhân Dịp Lễ, Thanh Ngân Và Dương Đình Trí Công Khai …? | Easy Travel Dương Đình Trí Bonus 3Follow và subcribe Easy Travel tại:
☞ Subscribe để tiện theo dõi:
☞Instagram:
——————————————————————————————————–

Easy Travel – Dương Đình Trí là một chương trình mới của Trung tâm nghệ thuật Buớc Chân Hai Thế Hệ chuyên giới thiệu đến những khán giả yêu thích du lịch về những cảnh đẹp ấn tượng & những món ăn ngon ở khắp mọi nơi, từ trong nước lẫn ngoài nước. Dựa vào kiến thức & kinh nghiệm về du lịch Easy Travel còn tư vấn thêm cho quí vị về những khách sạn, những địa điểm thăm quan & giá cả dịch vụ mà chúng tôi có dịp trải nghiệm để mọi người có thêm thông tin nhằm làm hành trang chọn lựa cho mình những chuyến du lịch trong tương lai.

Easy Travel – Dương Đình Trí đầu tư chú trọng về phần hình ảnh & nội dung mong mang đến cho khán giả những thước phim đẹp, nội dung hay, hữu ích cho những tín đồ yêu thích du lịch & khám phá .

Chương trình do nhà sản xuất âm nhạc kiêm ca sĩ Dương Đình Trí biên tập & thực hiện. Phần dẫn chương trình sẽ do nam tài tử điện ảnh Trương Minh Quốc Thái kết hợp cùng ca sĩ Dương Đình Trí đảm trách. Ngoài ra chương trình còn có sự góp mặt đặc biệt của những khách mời nổi tiếng trong showbiz sẽ cùng đồng hành với Easy Travel xuyên suốt những hành trình khám phá những điều thú vị.

Easy Travel – Dương Đình Trí sẽ lần lượt phát sóng trên Kênh YouTube 3 hoặc 4 tập mỗi tháng vào lúc 8 giờ sáng chủ nhật

#duongdinhtri #travel #buocchanhaithehe #dulichcuocsong

© Copyright by Bước Chân Hai Thế Hệ – Dương Đình Trí

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://paddlewithsim.com/category/du-lich/

48 thoughts on “Nhân Dịp Lễ, Thanh Ngân Và Dương Đình Trí Công Khai …? | Easy Travel Dương Đình Trí Bonus 3

  1. Thằng này con của kỹ nữ Lệ Thủy,cha của nó là người miền trung vì không chịu nổi vợ làm kỹ nữ nên rất bất hòa trong cuộc sống hôn nhân nên đã li dị từ lâu, nói chung thằng này cũng là con của phường hát sướng, mẹ nó cho tiền mở công ty nhưng đầu óc ngu si,làm ăn lỗ lã nên bây giờ vẫn bám váy mẹ và đàn bà

  2. Người ta chỉ là chị em thôi, thêu dệt vừa phải thôi , TN lớn hơn ĐT rất nhiều tuổi ảo tưởng quá

  3. Thanh Ngân hiên hâu đâm thâm dê thương ca hay anh tri chi đc quyên chiêu chuông Thanh Ngân thôi anh ko đc phep lam cho chi Ngân buôn đo

  4. Ước gì cập này về chung 1 nhà..anh chị nào mặt cũng hiền hậu hết..em yêu 2 anh chị..❤️❤️❤️❤️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *