[NHẠC CHỀ ] MẸ ƠI CON KHÔNG THỞ ĐƯỢC VỤ 39 NẠN NHÂN CHẾT Ở ANH39 NGƯỜI CHẾT Ở ANH: “THI THỂ CÁC NẠN NHÂN SẼ ĐƯỢC ĐƯA VỀ SÂN BAY NỘI BÀI”
Đại tá Lê Xuân Hoài thông tin về vụ 39 người chết ở Anh
nhạc chế : lời Phạm Hưng
trình bày: Lê Thị Dần
đăng ký :
Ngày 7/11, Bộ Công an thông báo 39 thi thể phát hiện trong xe container đông lạnh ở Anh đều là công dân Việt Nam. 39 công dân này có hộ khẩu thường trú tại Hải Phòng, Hải Dương, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Thừa Thiên – Huế.
Sau một thời gian tích cực phối hợp, kiểm tra, so sánh đặc điểm nhận dạng cá nhân, đến 20 giờ 00 ngày 07/11/2019, Bộ Công an Việt Nam và cơ quan thực thi pháp luật của Vương quốc Anh xác định 39 nạn nhân thiệt mạng trong container, được phát hiện tại hạt Essex, Đông Bắc London, Vương quốc Anh vào ngày 23/10/2019 đều là người Việt Nam.
Hiện, Công an tỉnh Nghệ An đã khởi tố vụ án “tổ chức, môi giới người khác trốn đi nước ngoài hoặc ở lại nước ngoài trái phép” và đang tạm giữ 7 đối tượng để điều tra về đường dây này.
“Do chưa có dấu hiệu nên chúng tôi chưa khởi tố bị can, Công an tỉnh vẫn đang tiếp tục điều tra”, Đại tá Hoài nói.
Cũng theo Đại tá Hoài, hiện Công an tỉnh đang phối hợp với Bộ Công an, Bộ Ngoại giao khẩn trương xác minh danh tính các nạn nhân
“Khi có thông báo chính thức, chúng tôi sẽ phối hợp Bộ Ngoại giao, Bộ Công an có phương án nhận thi thể các nạn nhân từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) để đưa về bàn giao cho gia đình mai táng”, Đại tá Hoài nói.
Chúc các bạn có những giây phút nghe nhạc thật giải trí tại kênh studio nguyenluong
▶ Nếu hay hãy subcribes và nhấn chuông để nhận được những video mới nhất nhé! ♡
▶ © Nếu có thắc mắc về bản quyền xin chủ sở hữu liên hệ với tôi qua địa chỉ: nluong306@gmail.com. Chúng Tôi Sẽ Lập Tức Gỡ Video Này Ngay Khi Nhận Được Thông Báo
▶ Cảm ơn các bạn rất nhiều!!!

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://paddlewithsim.com/category/kinh-doanh/

2 Responses to “[NHẠC CHỀ ] MẸ ƠI CON KHÔNG THỞ ĐƯỢC VỤ 39 NẠN NHÂN CHẾT Ở ANH”
  1. hùng trần 10/11/2019
  2. Việt Đỗ xì Phố 10/11/2019

Leave a Reply