Nha khoa Lạc Việt – chất lượng điều trị là trên hết.Nha khoa Lạc Việt – nơi hội tụ siêu phẩm tái tạo nụ cười bậc nhất Châu Âu và Hoa Kỳ.
Chúng tôi may mắn sở hữu hội đồng cố vấn răng hàm mặt giỏi, là các chuyên gia nước ngoài hiện đang cộng tác tại nhiều bệnh viện nổi tiếng tại Hoa Kỳ và các y bác sĩ nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài.
Trong nhiều năm qua, Lạc việt denta luôn nổ lực thực hiện sứ mệnh đem lại sự tự tin cho khách hàng với tiêu chí hoạt động xuyên suốt “chất lượng hoàn hảo với giá cả phải chăng nhất”.
Sau 13 năm nổ lực phấn đấu không ngừng, nha khoa Lạc Việt đã mang lại 26458 nụ cười hoàn mỹ cho khách hàng.
Coi chất lượng điều trị là trên hết, chúng tôi đầu tư một hệ thống trang thiết bị đồng bộ, hiện đại đảm bảo vệ sinh với công nghệ vô trùng tuyệt đối, tất cả được nhập khẩu 100% từ nước ngoài đem lại độ tin cậy cao cho khách hàng.
Nha khoa Lạc Việt chuyên sâu về chỉnh hình răng, cấy ghép implant và làm răng sứ thẩm mỹ.
Với tình trạng răng lệch lạc, hô móm, Lạc Việt dental có dịch vụ chỉnh nha giúp khắc phục hiệu quả mà vẫn bảo tồn răng thật.
Tại Nha khoa Lạc Việt, chúng tôi áp dụng điều trị bằng các công nghệ tiên tiến như mắc cài Smart clip giúp rút ngắn thời gian niềng răng thẩm mỹ, Mini crew tăng kết quả điều trị, khí cụ Tranforce nong hàm 3D giúp hạn chế việc nhổ răng, phẫu tích giảm áp xương vỏ.
Ngoài ra, Nha khoa Lạc Việt có quy trình cấy ghép Implant an toàn, nhẹ nhàng giúp phục hồi lại chiếc răng bị mất mà không cần mài các răng lân cận. Chúng tôi sử dụng hệ thống Implant hàng đầu thế giới như Pháp, Thụy Sĩ, Mỹ, Hàn Quốc nhằm mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng.
Trang bị máy móc tối tân như máy chụp X-quang Panaroma – Cefalo tích hợp Align Pro, máy Extech đo định lượng mật độ xương hàm, mang lại nụ cười chuẩn tỷ lệ vàng cho từng khuôn mặt.
Nha khoa Lạc Việt tạo nên sự khác biệt nhờ cam kết cung cấp dịch vụ nha khoa an toàn và hiệu quả.
Mong ước mang lại nụ cười rạng rỡ cho hàng triệu người, Nha khoa Lạc Việt đặt tâm huyết vào bàn tay và khối óc của các bác sĩ trong lĩnh vực nha khoa.
Hơn ai hết, chúng tôi hiểu bác sĩ luôn là nhân tố quan trọng hàng đầu trong việc làm đẹp nụ cười và chúng tôi tự hào sở hữu một đội ngũ y bác sĩ hùng mạnh, đã từng tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm ở ngoài nước:
Ths.Bs Phạm Hùng Sơn
Ths.Bs Nguyễn Thị Thu Trang
Bs Mai Minh Vương
Bên cạnh đó là các trợ thủ nha có trình độ và chuyên môn cao.
Đặc biệt, có sự phụ trách chuyên môn của thạc sĩ, bác sĩ Thái Khắc Vinh là một trong những bác sĩ tiên phong trong cấy ghép Implant, đồng là nhà sáng lập hệ thống nha khoa Lạc Việt.
Chúng tôi luôn sẵn sàng trao nụ cười và xóa tan mọi lo lắng của khách hàng bằng những phương pháp hiện đại nhất.
Nha khoa Lạc Việt luôn tâm niệm mang lại sức khỏe, vẻ đẹp và niềm vui cho mọi người. Nếu bạn còn chưa tự tin về nụ cười của mình, đừng ngần ngại đến với chúng tôi.
Cơ sở 1 số 74 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2 số 09 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội
Tổng đài hỗ trợ: 02466622699
Nha khoa lạc việt – chất lượng điều trị là trên hết

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://paddlewithsim.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *