Nhà 1 trệt 2 lầu, liền kề đường Võ Văn Ngân, chợ Thủ Đức, giá 4,5 tỷ !!!Một căn nhà trong hẻm, chỉ cách đường Võ Văn Ngân khoảng 100m, đi bộ ra chợ Thủ Đức. Nhà có DT: 53 m2, ngang 4,1 m, thiết kế 1 trệt 2 lầu, 4 phòng ngủ , toilet riêng từng phòng, sàn lát gỗ, phía sau có 1 khoảng sân hình tam giác khá rộng. Tuy rất gần đường VVN, nhưng là hẻm xuyệt, đoạn sát nhà bị bóp lại xe hơi không vào được nhà.
Chỉ dẫn đường; Tới ngã 4 Thủ Đức;
Đi bộ ra chợ Thủ Đức;
Liên hệ ; 0908806911

Xin chào các Bạn!
Việc tìm mua 1 căn nhà luôn khá vất vả, đặc biệt với khả năng tài chính eo hẹp. Kênh muanha.online, chúng tôi mong muốn phần nào giúp người đang tìm mua nhà việc xác định: so sánh giá cả, vị trí căn nhà, các tuyến giao thông, thời gian di chuyển tới các tiện ích công cộng…để mọi người tiện so sách tìm cho mình căn nhà phù hợp. Chúng tôi cố gắng để liên tục có thông tin cập nhật hàng ngày.
Nếu thấy có thể giúp ích, các Bạn có thể đăng kí kênh để theo dõi nhé.
muanha.online, rất mong sẽ nhận được ý kiến đóng góp để chúng tôi từng bước hoàn thiện hơn, giúp ích cho việc tìm mua nhà của các bạn.
Xin lưu ý là kênh muanha.online, hoàn toàn không có bất kì ràng buộc và không thu phí của bất kì chủ nhà nào đang muốn bán, cũng như không cố ý quảng cáo cho bất kì căn nhà nào, chúng tôi chỉ cố gắng đưa thật chi tiết và trung thực thông tin về căn nhà cần bán. Nếu ai muốn đưa thông tin bán nhà, đất lên kênh muanha.online, xin liên hệ chúng tôi sẽ tìm hiểu và đưa tin miễn phí.
Xin cảm ơn đã ghé thăm! nhớ dăng kí kênh giúp nhé
địa chỉ kênh;

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://chaddnrc.net/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *