Nguyên nhân dẫn đến suy thận là gì? TS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấnCó rất nhiều nguyên nhân dẫn đến suy thận, có thể do các yếu tố tại thận hoặc do các bệnh lý khác gây nên, thậm chí ngay cả những thói quen ăn uống sinh hoạt hàng ngày cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến chức năng của thận. Suy thận làm ảnh hưởng đến chức năng bài tiết chất thải. Tình trạng suy thận có thể xảy ra đột ngột hoặc diễn tiến âm thầm một cách từ từ. Người bị suy thận giai đoạn cuối cần chạy thận hoặc ghép thận để duy trì sự sống. Một số người có thể mất tới 90% chức năng thận trước khi các triệu chứng bệnh biểu hiện ra bên ngoài. Trong nhiều trường hợp, người bị bệnh không hề có các dấu hiệu của bệnh suy thận cho đến khi bệnh đã tiến triển ở giai đoạn cuối.
Trong nội dung video trên đây, TS Nguyễn Thị Vân Anh sẽ phân tích cụ thể các nguyên nhân dẫn đến suy thận, chúng ta cùng theo dõi nhé !
——————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi đến tổng đài 18006304 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) hoặc hotline 0917.214.851/ 0975.284.017 (Zalo/ Viber).
+ Website:
+ Facebook:
#nguyennhandandensuythan, #tieudemnhieulan, #benhthan, #ichthanvuong, #phongnguasuythan, #dieutrisuythan, #chuasuythan, #dauhieubenhthan, #suythanman

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://paddlewithsim.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *