NGƯỜI HẦU GÁI – THE MAID's ROOM – Paula Garces | Phim Chiếu Rạp Mỹ Hồi Hộp Gây Cấn NhấtPhim Chiếu Rạp Mỹ Hồi Hộp Gây Cấn Nhất – NGƯỜI HẦU GÁI – THE MAID’s ROOM – Paula Garces.

Đạo diễn: Michael Walker
Diễn viên: Paula Garces, Annabella Sciorra, Bill Camp.
Thể loại: Phim hành động, phim kinh dị, phim ma.

Nội dung phim:
Một người giúp việc từ Colombia đến làm việc cho một gia đình ở Long Island.

Công việc có thể tồi tệ hơn, vì ông bà Crawford dành phần lớn thời gian ở thành phố, nhưng con trai tuổi teen của họ, Brandon, người thường tới căn nhà này vào mùa hè để nghỉ ngơi, và đàn đúm với đám bạn hư hỏng.

Con trai họ về nhà say một đêm, trong khi bố mẹ đi vắng. Anh ta rõ ràng đã sát hại một người đàn ông trong cơn say. Bố mẹ anh ta cố gắng che đậy.

Người giúp việc muốn gọi cảnh sát. Người cha đã ra tay với người giúp việc. Cha xin sự giúp đỡ của con trai để chôn cất người giúp việc trong đầm lầy khuôn viên nhà của họ.

Những người bạn của cô giúp việc xuất hiện và muốn gặp cô ấy. Người cha nói dối và nói rằng cô ấy đã bỏ đi và cô ấy cũng đã đánh cắp tiền. Những người bạn này biết rằng đây là một lời nói dối.

Họ tiếp tục quay trở lại, cho đến một đêm, chuyện gì đến cũng sẽ đến và người con trai ông chủ đã bị chính cha mình bắn vì nhầm lẫn. Quả là nghiệp ác không bao giờ thoát.

#NgườiHầuGái #The Maid’sRoom #PhimChiếuRạp

BẤM ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ KINH PHÍ MANG VỀ NHIỀU PHIM MỚI CHO CÁC BẠN!

====================================
© Bản quyền thuộc về AP&T Media, vui lòng không reup dưới mọi hình thức.

►Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh AP&T Movies!

Nguồn: https://paddlewithsim.com/

Xem thêm bài viết: https://paddlewithsim.com/category/giai-tri

34 thoughts on “NGƯỜI HẦU GÁI – THE MAID's ROOM – Paula Garces | Phim Chiếu Rạp Mỹ Hồi Hộp Gây Cấn Nhất

  1. Tot….nhung ngu thi chet chu benh tat gi. 2 VC nay chac chan se lam het suc de bve con minh. Con con dien nay thi 1 muc muon dua con trai ngta vao Tu

  2. Còn quá trẻ để hiểu biết đc cái j nên cái j ko nên,chúa k phải lúc nào cũng ở bên ta bve ta những lúc nguy hiểm,đừng tự cho mình tốt sẽ k ai hại mình dc,chính cái ngu dốt của m sẽ hại mình chứ ko ai khác.

  3. Về cơ bản thì cs nên ít chuyện sẽ bớt họa vào thân. K phải lúc nào làm người tốt cũng là khôn ngoan trong mọi hoàn cảnh

  4. con nhỏ này mới ra đời làm việc nên thế, chết vì không hiểu chuyện, chết vì không hiểu đời, làm việc thì không lo làm mà cứ tò mò tọc mạch vào việc nhà của chủ.

  5. Bọn tây nó là như vậy đấy, thế lên người Việt mình hay nói là bọn tây ngố. Bọn nó ngố từng chỗ mà cũng khôn tùy lúc

  6. Tại sao không cầm tiền rồi bỏ đi mà báo cảnh sát nhỉ, vừa đảm bảo an toàn cho bản thân mà vẫn cho thawdng kia vô tù ổn

  7. ranh giới cũa "điều ác và thiện..chỉ cách nhau có một niệm" cho nên chúa jesus nói ..cần phải giải quyết trước ngay ở trong lòng..trước khi nó bộc phát thành ..hậu quả..
    phim hay..👍

  8. Tao thì ko ác gì nhưng t phải công nhận,loại vừa ngu vừa to mồm như con hầu gái này thì NÊN CHẾT.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *