Người dân đội nắng mua tour giảm giá đến 50% tại Ngày hội du lịch TransVietĐăng ký kênh để cùng cập nhật những tin tức nóng hỏi trong và ngoài nước!
Link đăng ký:
Với chủ đề “Lễ hội văn hóa du lịch quốc tế,” Ngày hội du lịch TransViet lớn nhất trong năm vừa chính thức tung ra chương trình khuyến mãi Giảm giá tour đến 50% vào sáng nay, ngày 6/7, tại vườn hoa Lý Thái Tổ, Hà Nội.
Sự kiện còn có một chuỗi hoạt động giao lưu văn hóa sôi nổi giữa các nước và sẽ kéo dài tới hết ngày mai 7/7. Tại gian hàng của tổng cục du lịch các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, du khách còn có cơ hội tham gia các hoạt động thú vị như: mặc và chụp ảnh trong trang phục truyền thống Hanbok của Hàn Quốc, Yukata của Nhật Bản, trải nghiệm nghệ thuật gấp giấy nghệ thuật Origami, tham gia viết thư pháp, chụp hình “check-in” và các hoạt động minigame với quà tặng hấp dẫn.
Ban tổ chức cho biết, chương trình khuyến mãi được áp dụng cho tất cả khách hàng đến đăng ký mua tour trực tiếp tại sự kiện. Tất cả các chương trình tour từ tour nội địa đến các tour nước ngoài như châu Âu, châu Mỹ, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Đông Nam Á đều sẽ được giảm, trong đó mức giảm cao nhất lên đến 50%.
VietnamPlus là báo điện tử chính thức của Thông tấn xã Việt Nam.
Theo dõi tin tức nóng nhất tại:
Theo dõi kênh tại:
Like fanpage trên Facebook:

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://paddlewithsim.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *