Nghìn lẻ một đêm – Chương 36: Aladin may mắn gặp lại thần đèn và cuộc đời hạnh phúcNghe đọc truyện: Nghìn lẻ một đêm – Chương 36: Aladin may mắn gặp lại thần đèn và cuộc đời hạnh phúc.
Aladdin giao nhiệm vụ xây dựng lâu đài cho thần đèn xong thì mặt trời vừa lặn. Rạng sáng hôm sau, Aladdin vừa dậy thì thần đèn đã đến trước mặt nói: ”Ông chủ, lâu đài của ông đã xong, ông đến xem có hài lòng không”. Chưa trả lời được rất muốn thì thần đã mang chàng đến đấy ngay. Chàng thấy nhà vượt xa sự mong đợi của mình, không ngớt khen ngợi. Thần dẫn chàng đi khắp nơi, chỗ nào cũng chỉ thấy giàu sang, sạch sẽ và đẹp đẽ, với những nô lệ, tất cả đều ăn mặc theo thứ bậc và công việc được giao.

Xem thêm nhiều video hay khác tại đây trên Kênh Tin Nổi Bật

Nơi bạn có thể nghe đọc truyện hay, tin tức, chuyện tâm linh, khám phá, … mang quan điểm cá nhân, không công kích bất cứ ai.
▶ Bấm nút “ Đăng ký” để không bỏ lỡ những Video hay nhất trên kênh chúng tôi nhé
Cám ơn các bạn đã theo dõi

Nguồn: https://paddlewithsim.com/

Xem thêm bài viết: https://paddlewithsim.com/category/giai-tri

17 thoughts on “Nghìn lẻ một đêm – Chương 36: Aladin may mắn gặp lại thần đèn và cuộc đời hạnh phúc

  1. Người đọc ơi . Nàng có tin vui với ta chưa. Hay là nàng chờ tới chương cuối.nàng mới có thai với ta

  2. Thưa các họ trong nước ta & các nước trong họ chúng ta;
    Thiếp biết rằng, thế giới quan chức Âu Mỹ chúng họ cũng rất "ghê", khi chúng nó suy nghĩ 'Năng lực của một dân tộc không phải ở phân tích thực lực đối tượng mà phân tích tâm lý đối tượng (thông minh con người ở con mắt không phải ở bộ não)…" thì hồn chúng nó tách khỏi chế độ cách vật phương pháp đương tại mình nhưng chúng nó chưa biết làm gì, tự chủ làm gì (yếu khoa học)" cho nên bây giờ thiếp muốn nói với chúng ta và chúng nó nghiên cứu, thí dụ, thế này:

  3. Tai sao goi dat nuoc trung quoc? Day la dat nuoc ba tu co dai. Tai sao nguoi doc voi giong doc truyen cam ma lai co nhung suy nghi vo liem sy nhu vay?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *