Nghèo Tơi Tả Vì Vô Tình Để 5 Thứ Này Trước Cửa Nhà, 99% Người Ai Cũng Phạm Ít Nhất 1 Điều‘Nghèo Tơi Tả Vì Vô Tình Để 5 Thứ Này Trước Cửa Nhà, 99% Người Ai Cũng Phạm Ít Nhất 1 Điều’đời sống tâm linh 247” để đón xem các video mới từ chúng tôi quý vị vui lòng đăng ký kênh tại đường link:
—————————————————
Xem tử vi ngày tuần tháng chính xác tại đây:
————————————————–
Nghèo Tơi Tả Vì Vô Tình Để 5 Thứ Này Trước Cửa Nhà, 99% Người Ai Cũng Phạm Ít Nhất 1 Điều
Ai Cũng Phạm Ít Nhất 1 Điều, Trong phong thủy không nên để cửa vào nhà quá cao, dễ bị thị phi. Nếu cửa quá thấp, người có chiều cao ra vào phải cúi đầu, không cát lợi. Để 5 Thứ Này Trước Cửa Nhà, 99% Người, Kích thước cửa phải tương xứng với ngôi nhà. Để 5 Thứ Này Trước Cửa Nhà, 99% Người, Cửa chính là mái vòm đại diện cho trạng thái động trong phong thủy. Trong khi nhà ở cần tĩnh, cửa chính mái vòm không thích hợp.
Nghèo Tơi Tả Vì Vô Tình, Nhưng đối với các công trình giải trí công cộng, cửa mái vòm lại có thể sử dụng. Trong phong thủy thì việc đặt cửa chính hay cổng theo, Để 5 Thứ Này Trước Cửa Nhà, 99% Người, Ai Cũng Phạm Ít Nhất 1 Điều, hướng tốt là việc không thể thiếu, mỗi tuổi có một hướng tốt riêng.
3. Nghèo Tơi Tả Vì Vô Tình, Mở cửa gặp bình hoa
Nghèo Tơi Tả Vì Vô Tình, Theo phong thủy mở cửa gặp bình hoa vốn không là điềm tốt. Tuy nhiên nhiều gia đình lại hay mắc phải lỗi này vì suy nghĩ có thêm bình hoa trang trí sẽ trang nhã hơn.
Các chuyên gia phong thủy lý giải, Ai Cũng Phạm Ít Nhất 1 Điều, bình hoa sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, Để 5 Thứ Này Trước Cửa Nhà, 99% Người, gây ra vận đào hoa xấu cho gia đình. Để 5 Thứ Này Trước Cửa Nhà, 99% Người, Ví dụ như thường gặp người thứ 3 chen chân, hoặc cặp đôi đã đính hôn nhưng trục trặc mãi không làm đám cưới được…
4. Tam kiến môn
“Tam kiến môn” chỉ việc mở cửa chính ra có thể nhìn thấy bếp nấu, Ai Cũng Phạm Ít Nhất 1 Điều, nhà vệ sinh hay gương trong nhà. Ai Cũng Phạm Ít Nhất 1 Điều, Đây là những vật kị nhìn thấy khi mở cửa chính, phạm lỗi phong thủy mặt tiền.
– Mở cửa chính nhìn thấy bếp nấu, tài lộc dễ tiêu tan, tài khí khó tích tụ, Nghèo Tơi Tả Vì Vô Tình, sức khỏe gia chủ bị ảnh hưởng, vận khí lên xuống thất thường, Nghèo Tơi Tả Vì Vô Tình.
Những bài học giá trị của cha ông về đạo làm người xem để giáo dục con cháu tại đây:
————————————————
Đăng ký miễn phí để theo dõi kênh:
Video của chúng tôi dựa trên luật bản quyền của file use, mọi thắc mắc về bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ Email: caocuong.yb@gmail.com để được giải quyết.
Trân Trọng
Đón xem tử vi năm 2018 và 2019 tại đây:

Nguồn: https://paddlewithsim.com/

Xem thêm bài viết: https://paddlewithsim.com/category/giai-tri

21 thoughts on “Nghèo Tơi Tả Vì Vô Tình Để 5 Thứ Này Trước Cửa Nhà, 99% Người Ai Cũng Phạm Ít Nhất 1 Điều

  1. Cảm ơn chương trình nhiều. Bạn lý giải khoa học lắm. Dù thế nào thì đúng phong thủy gia đình sẽ được tốt hơn. Trừ khi bạn gieo toàn nhân tốt thì mới không cần phong thủy.

  2. Xin cho hỏi.. Sn 20.04.1994.. Nhà lô rộng 4m dài 6m. Cửa chính đối diện cửa hậu, nhỏ hơn cửa hậu 10 phân.. Cho e hỏi có ổn không ạ.. Và cách hóa giải ạ…

  3. Xin hỏi phong thủy có qua được mệnh Trời không. Và xin hỏi bạn giỏi phong thủy vậy cuộc sống của bạn có giầu có sung túc và luôn được an vui hạnh phúc không… !!!???

  4. Thầy ơi còn cái Lồn của Vợ con nên để ở đâu hả thầy ? Có nên để Lồn Vợ ở nhà hàng xóm k hả thầy ??? Con định để Lồn vợ con ở nhà thằng bạn đ. K hả thầy ???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *