Nghẹn Ngào Nhìn Phúc XO Ăn Bữa Ăn Cuối Cùng Khi Còn Thấy Ánh Mặt Trời – Việt Nam 247Nghẹn Ngào Nhìn Phúc XO Ăn Bữa Ăn Cuối Cùng Khi Còn Thấy Ánh Mặt Trời – Việt Nam 247
Những bữa ăn cuối cùng của Phúc XO trước khi bị bắt vì liên quan đến ma túy đã được ghi lại. Phúc XO có sở thích ăn nhân sâm, táo Nhật, dâu Nhật, uống trà, uống rượu tây. Nhiều người yêu mến Phúc XO vẫn cho rằng, Phúc sẽ vượt qua khó khăn này để trở về vì nhìn Phúc XO vẫn có nét hiền lành, đáng quý. Phúc XO bị bắt khi công an kiểm tra quán karaoke XO và phát hiện có ma túy. Ma túy này do nhân viên và khách mang vào quán karaoke của Phúc XO chơi. Cảnh sát cũng điều tra số xe máy biển ngũ quý của Phúc và xe mercedes mạ vàng. Phúc XO và em trai đều bị tạm giữ để điều tra. Phúc XO cũng khai số vàng đeo trên người là vàng giả không phải là vàng thật khiến nhiều người bất ngờ và đoán già, đoán non.
*Kênh Việt Nam 247 là kênh chuyên khám phá các điểm đến mới lạ, các món ăn hấp dẫn cũng như tìm hiểu, khám phá những nhân vật thu hút công chúng, các hiện tượng mới lạ của xã hội.
* ĐĂNG KÝ KÊNH của chúng tôi để xem những video mới nhất nhé !

* TRANG FACEBOOK CỦA KÊNH:

* Liên hệ QUẢNG CÁO và REVIEW ẨM THỰC qua Facebook của chúng tôi nhé !
#vietnam247 #phucxo #buaancuoicung

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://paddlewithsim.com/category/cong-nghe/

25 thoughts on “Nghẹn Ngào Nhìn Phúc XO Ăn Bữa Ăn Cuối Cùng Khi Còn Thấy Ánh Mặt Trời – Việt Nam 247

  1. Dù sao Anh này nhìn cũng rất hiền lành… Tốt bụng khi Anh cũng đã từng làm từ thiện… Và nghe cách Anh ta nc rất thân thiện ko giống như những kẻ lắm tiền khác

  2. Biết linh tinh thì giỏi. Cái cần biết thì không biết. Đọc nhiều ca dao tục ngữ vào. Tau nghi tụi phỏng vấn mày là gián điệp đấy. (Ếch chết vì miệng. Cướp đêm là giặc, cướp ngày là quan. Giàu nó ghét, nghèo nó khinh, thông minh thì chết)

  3. Cái lũ youtuber bú fam,hết đứa này đứa kia lại quay quay,đĩ mẹ tụi mày,h để CA đê ý rồi biết hậu qua

  4. Ngu mà tưởng mình khôn, người giàu thật sự ko bao giờ khoe khoan…sỹ ảo… tóm lại mày là thằng ngu, sỹ, .. là chết

  5. Dân ngu ơi là ngu ! Bọn đảng cướp thấy thằng Phúc ngu có nhiều vang nhiều tài sản nên đưa con mỹ nhân đem ma túy vào nhà là xong đời thằng ngu .

  6. O la la, sâm này ăn tươi không ngon đâu, ngâm mật ong ba tháng mới dễ ăn loại này. Muốn cảm giác ăn sâm tươi đắng ngọt ngon thì phải là sâm của VN.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *