41 thoughts on “Nếu bạn đang LẠC LỐI trong cuộc sống….

 1. "trưởng thành lớn lên bao nhiêu, cô đơn bất an bao nhiêu."

  đường phía trước chẳng bao giờ sẽ bình lặng, điều duy nhất mà chúng ta có thể làm và luôn làm là luôn đứng vững vàng hơn, dẫu nếu có ngã đau, thì hãy biết cách tự mình đứng dậy tiếp.

  chúng ta không cần phải sợ sự vấp ngã vì điều đó sẽ vẫn xảy ra dù bạn có khôn khéo đến mức nào, hãy chỉ sợ rằng bản thân không chịu nhoài mình đứng lên, không đủ gan lì để bước tiếp.

  khi xưa lúc nhỏ, chúng ta luôn muốn là người nhanh nhất, mạnh nhất, giỏi nhất.
  Và chúng ta thật sự trưởng thành khi bản thân chỉ mong và ao ước vào sự bình yên, không cần phải là "nhất" đối với ai ở ngoài kia, chúng ta chỉ cần là người có thể "đi đều nhất", với chính bản thân chúng ta….

 2. Thật sự trở lại với một điều gì đó đôi khi sẽ không dễ như mình nghĩ, vượt qua những khó khăn cũng thế. Vlog này của anh vừa chill vừa deep lắm, thật sự ý nghĩa. Cám ơn những chia sẻ của anh <3

 3. em không biết mình có lạc lối hay không!? chỉ là dưới chân em thậm chí có phải là một con đường.

 4. Chào Huy! Mình theo dõi kênh đã khá lâu. Vấn đề đau lưng đó nên kiểm tra đi Huy, vì mình từng bị thoát vị địa đệm do chơi thể thao và không đi kiểm tra sớm. Sẽ càng ảnh hưởng xấu tới lưng nếu còn tập tiếp bài ở 7 phút 14. Đừng để tình trạng đau đó lâu dài, sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới khả năng vận động sau này.

 5. Tìm đến anh Huy nhờ gym, duy trì xem anh Huy nhờ gym, nhờ clip của anh đã trở thành động lực tập của em rất nhiều. Em hy vọng anh đọc được cmt này thì anh sẽ biết được rằng lượng người xem anh tập và lấy anh làm động lực tập vẫn còn, luôn dõi theo anh suốt bao thời gian qua. Để từ đó anh lấy đó làm động lực để đi tập tiếp, anh nhìn bọn em mà cố tập, bọn em nhìn anh để lấy động lực.
  Chúng ta cùng cố gắng vì mục tiêu niềm đam mê chung 💪💪💪💪💪
  Come on, bro!

 6. Đợi huy trở lại log lâu quá 🙁 nhớ những ngày đầu đợi từng vlog ra rồi xem. Đó là động lực là tấm gương, nhưng khoảng time gần đây ko thấy ra thường xuyên nữa. Nên mình cũng bỏ bê mình theo hướng tiêu cực luôn :((((

 7. :))) nay tập chân mà coi xong video của anh có động lực tập ghê dù CN vừa mới đá banh xong giờ lười tập cực , cố lên anh Huy ơi !!!

 8. Một năm vừa qua thật sự mệt mỏi với em anh ạ. Những sai lầm, nhìn nhận sai, thú vui cờ bạc khiến cuộc sống của em không đâu vào đâu. Vừa dành thời gian kiếm tiền trả nợ cho những CÁI NGU của mình khi dính vào con đường cờ bạc. Vừa phải bỏ thời gian để cố gắng học mặc dù biết bản thân mình chẳng thích thú gì với ngành học hiện tại. Em chẳng biết mình cố gắng vì cái gì nữa anh ạ

 9. Thật sự nể anh huy chắc anh đã phải trải qua tất cả những gì mà con người cần phải nếm thử trong đời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *