Nằm mơ thấy đi máy bay, phi cơ có điềm báo gì, đánh con số mấy?

Nằm mơ thấy đi máy bay thì mơ thấy đi máy bay với các diễn biến như mơ thấy máy bay chiến đấu, mơ thấy máy bay trực thăng … là chuyện hết sức bình thường. Giống các giấc mơ khác thì giấc mơ này cũng mang đến điềm báo và con số may mắn cụ thể khác nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu để giải mã chiêm bao thấy đi máy bay, phi cơ dưới đây.

Ý nghĩa giấc mơ thấy đi máy bay

– Mình đi máy bay : Nếu bạn mơ thấy giấc mơ mình đi máy bay, vậy xin chúc mừng bạn bởi bạn đang có một sự nghiệp và cuộc sống đáng ngưỡng mộ, công việc của bạn luôn suôn sẻ và đạt được nhiều thành công còn gia đình luôn yên ấm, hạnh phúc.

– Đi máy bay công tác : Báo hiệu sắp tới bạn có chuyến xstn công tác xa để tìm đối tác làm ăn và chuyện làm ăn này nhất định sẽ thuận lợi. Bạn cần chuẩn bị tinh thần và công việc thật tốt.

– Đi máy bay lần đầu : Bạn mơ thấy lần đầu tiên mình đi máy bay, vậy đây chính là điềm báo tốt dành cho bạn khi nó cho thấy bạn sắp đạt được thành công lớn vang dội, con đường công danh của bạn sẽ còn tiến xa hơn nữa.

– Đi máy bay trực thăng : Giấc mơ này nói lên rằng bạn là một người có hoài bão, lí tưởng lớn và nhất định bạn sẽ trở thành một người có tầm ảnh hưởng lớn đối với người khác.

– Đi máy bay quân sự : Bạn sẽ nhận được tin vui từ người thân ở phương xa.

– Đi máy bay cùng bạn bè : Khi bạn mơ thấy mình đi máy bay cùng những người bạn của mình, vậy đây là điềm báo cho thấy sắp tới các bạn sẽ cùng hợp tác làm ăn với soi cau XSMB  nhau và đây chính là cơ hội lớn dành cho bạn để học hỏi và trau dồi thêm cho mình những kiến thức về công việc.

– Đi máy bay cùng người yêu : Giấc mơ báo hiệu chuyện tình cảm giữa bạn và nửa còn lại đang rất suôn sẻ, tốt đẹp.

Mơ thấy đi máy bay đánh số mấy?

– Ngủ mơ thấy đi máy bay lần đầu tiên thì đánh con 11 hoặc 41 .
– Ngủ mơ thấy đi máy bay đi công tác thì đánh con 43 .

– Ngủ mơ thấy đi máy bay quân sự thì đánh con 89 .

– Ngủ mơ thấy đi máy bay trực thăng thì đánh con 11 .

– Ngủ mơ thấy đi máy bay cùng người yêu thì đánh con 22 hoặc 77 .

– Ngủ mơ thấy đi máy bay cùng với toàn phái nam thì đánh con 22 .

– Ngủ mơ thấy đi máy bay cùng bạn bè hay đồng nghiệp thì đánh con 33 hoặc 88 .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *