Muốn Được Chửa Trị: Ung Thư,Tiểu Đường,Viêm Gan (B,C) Liên Lạc với Nhân Viên Của Tỷ Phú Hoàng Kiều.Muốn Được Chửa Trị: Ung Thư, Tiểu Đường, Viêm Gan (B,C), Bệnh Thận…Mọi Chi Tiết Tham Gia Chương Trình Này, Vui Lòng Liên Lạc Với Nhân Viên Của Tỷ Phú Hoàng Kiều.
Số Điện có Trong Talkshow…

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://paddlewithsim.com/category/suc-khoe/

25 thoughts on “Muốn Được Chửa Trị: Ung Thư,Tiểu Đường,Viêm Gan (B,C) Liên Lạc với Nhân Viên Của Tỷ Phú Hoàng Kiều.

 1. TỶ PHÚ HOÀNG KIỀU CHỈ MỘT MÌNH BÁC BIẾT SỐNG HAY CHẾT . Bí mật không nên thông báo những người chết nhé Bác KIỀU ! Nhớ nhé , bí mật mà !

 2. Bác KIỀU ƠI ! Cháu nhìn thấy mắt phải của Bác bị híp lại nhuết lên chân mài , miệng bị méo , lưỡi bị đơ , da thì như hủi . Thôi thì thay lời quảng cáo , Bác nên uống thuốc do Bác sản xuất cho khách hàng nhìn thấy sẽ hữu hiệu hơn . Trước khi dùng thuốc Bác đừng quên chụp hình BEFOR and AFTER

 3. Mẹ bác sĩ mỹ còn chưa tìm ra thuốc chưa chữa được tiểu đường mà mày đòi uống nho chữa kiểu mày chắc chết sớm mới keu thí nghiệm nghe lời mày uống thuốc chắc mày kêu kí giấy chết ráng chiu ko thua kiện hả hoàng kiều

 4. thằng già hoang tưởng …..không có tư cách của 1 ti phú ….hiểu chưa già ….. hiểu chưa …???nói chuyện với người khác mà đeo kính mát là kém tôn trọng và đó là 1 con người lén lút không dám nhìn sự thật ….. hiểu chưa ???? ….hiểu chưa ? …..

 5. Cũng là thằng việt gian này…
  Nếu mà chữa được… tất cả bác sĩ trên thế giới này thất nghiệp hết…xạo quá kiều nữ ơi… về VN chữa cho Ngọc Trinh đi… vì Ngọc Trinh ung thư tiền!!!

 6. Ảo tưởng, một người không có bằng cấp về nghành y mà đòi làm những việc thế giới còn đang phải mò mẫm

 7. Thuốc của Hoàng Kiều có thể đưa người ta tới tận Niết Bàn, Thày Quảng Thanh chùa Bảo Quang đã về tới cõi Phật sau khi uống thuốc của Hoàng Kiều….

 8. Câu hỏi cho Hoàng Kiều như sau : " Hoàng Kiều có hối hận về sự ra đi của Hoà Thương Thích Quảng Thanh sau khi nghe lời HK và dùng sản phẩm " Kunamin " của Hoàng Kiều ???

 9. PR cho sản phẩm mới thôi. Đem về Việt Nam đi. Mỗi bệnh viện 100 bệnh nhân thôi. Có tính nhân văn và nhân đạo hơn đó.

 10. Ông nầy cách ông nói chuyện lúc nào củng hỏi người ta hiểu chưa hoặc có nghe chưa ,nghe thật khó chịu và thấy kì sao ,ông cần phải bõ bớt cách nói đó thấy ông sang trọng hơn.

 11. Thích Quản Thanh, Chùa Bão Quang, đang bị Ung thư gan, sắp chết, nếu chửa được ông ta, thì mới gọi là hiệu nghiệm.

 12. CÁM ƠN BÁC HOÀNG KIỀU .. CON ĐANG Ở VN ..MONG MUỐN BÁC VỀ VN MỞ BV QUẢNG CÁO THUỐC VÀ GIÚP ĐỒNG BÀO NGHÈO CHỮA TRỊ BỆNH TẬT .. VỢ CON VỪA MẤT VÌ BỆNH UNG TƯ PHẢI BÁN HẾT CÔNG ĐẤT ĐỂ LO .. Ở VN NHÀ NƯỚC K HỖ TRỢ GÌ NHIỀU NẾN BỆNH NẶNG MÀ K CÓ TIỀN COI NHƯ LÀ CHẾT … TÂM LÒNG CỦA BÁC THẬT CAO CẢ VÀ BAO DUNG

 13. Khác hẳn với nhiều nhận định của các bác sĩ y khoa, Bệnh Ung Thư và đa số các bệnh nội tạng:
  1) Không phải là từ nguyên do "gia truyền, hoặc vi khuẩn bí mật.
  2) Không nhất thiết cần xã trị (chemo).
  3) Không nhất thiết cần chửa bằng thuốc hóa chất.
  4) Có thể chửa "Tận góc" bằng nhiều cách: a) Khoa phân giải Tâm lý học hiện đại, b) Khoa Thiền đi động (hiện đại), c) Khí Công Bí Truyền.
  5) Có rất nhiều cách sớm tránh ngừa và chận đứng rất nhiều những con bệnh. Giáo sư Lê Trung Cang
  https://www.youtube.com/user/alexandercle

 14. Trong cong dong y khoa tren dat My cung nghi rang nghe se giup duoc benh than nhung dau dam ho hao gi. Truoc khi chinh thuc bao dam su hieu nghiem cua no phai co mot thoi gian thu nghiem va bai ban dang hoang dau noi leu loa nhu vay. Phai co FDA approve chu

 15. Đây là lừa bịp, người ngu làm giàu cho thằng khôn. Nên nhớ ở Mỹ những thứ supplement cũng giống như trà của Tàu nên FDA không kiểm chứng, uống chết ráng chịu. Còn thuốc thì phải qua dược phòng và trải qua kiểm chứng của FDA thì mới được bán ra thị trường. Ba thứ nhó hay đậu nành mà chửa hết những thứ bệnh trên thì đúng là xảo trá, lừa bịp. Ỡ Mỹ có biết bao viện nghiên cứu trên khắp nước Mỹ mà vẫn chưa tìm ra phương pháp mới để trừ ung thư. Hiện tại chỉ có phát hiện sớm thì mới hy vọng trị dứt được. Hãy lắng nghe bác sĩ Huynh Wynn Tran nói về ung thư thì hiểu biết rõ hơn. Đừng nghe hai ông nội này mà mất mạng.

 16. Mùa cúng cô hồm rầm tháng bảy âm lịch sắp đến
  Xin ong Hoàng Kiều thí cho Thằng cô Hồn Sống Đoàn Trọng vài tờ dollars
  để nó trả tiền shard room , ăn uống và chơi bài tại Casino…
  Đa Tạ và mong ong lưu ý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *