Mùa Thu Hoài Niệm – Văn Học Tuổi Xanh 24.09.2017 ‖ Truyện Ngắn Hay Tuyển Chọn▓ Mùa Thu Hoài Niệm – Văn Học Tuổi Xanh 24.09.2017 ‖ Truyện Ngắn Hay Tuyển Chọn

✍ Mùa thu hoài niệm – Nguyễn Minh Thuận

Mùa thu về mang theo những cơn gió lành lạnh và những cơn mưa bất chợt. Thu về còn báo hiệu ngày tựu trường sắp đế, kéo theo bao niềm ký ức tuổi thơ rộn rang mà hồn nhiên đến lạ.

Bất giác chạy qua con đường quen thuộc khi xưa vẫn thường đến trường, tác giả bỗng chạy chậm lại để ngắm nhìn những cô cậu học sinh chuẩn bị tan học. Bao cảm xúc và kỷ niệm thuở còn mặc áo trắng quần xanh như hiện lên như cuốn phim chiếu chậm.

✍ Nắng rọi đường về – Nguyễn Chí Ngoan

Nỗi nhớ nhung quê nhà như được tăng lên bội phần trước những cảnh vật thân thuộc. Từng con trâu, cánh đồng, từng dòng sông trĩu nặng phù sa… tất cả như càng làm gia tăng nỗi nhớ nhà da diết. Nhớ gương mặt mướt đẫm mồ hôi và nước mắt của mẹ bên bếp lửa, nhớ hình ảnh cha già ngồi bên hiên nhà. Từng nỗi nhớ ấy được tác giả chuyển tải vào những trang giấy trắng, khiến người những người xa quê cũng không thể nào kiềm được cảm xúc.

✍ Bạn và tôi – Thanh Phượng

Khoảng cách giữa tình bạn và tình yêu đôi lúc khó mà phân định được, liệu tình bạn khác giới có thật sự tồn tại trên đời này. Hiền và Thành chơi thân với nhau từ thuở còn cắp sách đến trường. Thành từng nhiều lần giấu nhẹm thư tỏ tình của đứa bạn chung lớp gửi cho Hiền. Hiền cũng từng khó chịu khi Thành luôn miệng kể chuyện về nhỏ con gái mà nó đang để ý. Những hành động của cả hai khiến người ngoài càng nghe càng cảm thấy mông lung, liệu hai người họ thật sự là gì của nhau…
————————————————————-

► Thưởng thức thêm những mẩu truyện ngắn hay nhất qua các danh sách dưới đây

♥ Truyện Ngắn Hay Chọn Lọc Theo Chủ Đề

♥ Đọc Truyện Đêm Khuya

♥ Văn Học Tuổi Xanh – Truyện Ngắn Hay Nhất

► Lắng nghe tâm sự về cuộc sống, về tình yêu, tình bạn và tình cảm gia đình:

♥ Những Lá Thư Xanh – Radio Tâm Sự

♥ Trò Chuyện Đêm Khuya || Tư Vấn Tâm Lý – Tình Yêu – Hôn Nhân – Gia Đình

—————————————————————————

► Đăng ký kênh tại đây:
► FaceBook VOH
► Google +:

Nguồn: https://paddlewithsim.com/

Xem thêm bài viết: https://paddlewithsim.com/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *