Một câu chuyện hoàn toàn có thật ♥ LÀM DÂU XỨ LẠ ♥ TG Hoài ThuMột câu chuyện hoàn toàn có thật ♥ LÀM DÂU XỨ LẠ – TG Hoài Thu
Bộ truyện LÀM DÂU XỨ LẠ là một câu chuyện được tác giả chuyển thể từ nhật ký của một bạn có tên HT thuộc thế hệ 9x đời đầu. Một câu chuyện hoàn toàn có thật. Chuyện kể về cuộc đời cô gái tên Trinh vì yêu mà sẵn sàng chịu mọi đau khổ, tủi nhục để ở bên người mình yêu. Liệu sự hi sinh vô điều kiện đó của Trinh rồi đây có được Quốc và gia đình Quốc ghi nhận hay không …? Mời mọi người cùng lắng nghe.

Tác giả Hoài Thu FB:
🆕🆕🆕 Radio Truyện Ngắn Hay Mỗi Ngày:
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
Xin chào các bạn! Các bạn đang trở lại với kênh “Truyện Ngắn Hay 3S”. Nhớ Đăng ký kênh liền tay và bấm vào chuông để nhận ngay truyện hay mỗi ngày, chúc các bạn có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất cùng Giọng Đọc Kim Thanh nhé! Và quan trọng hơn là đừng quên chia sẻ câu chuyện theo các bước sau:
👉 Bước 1: Lắng nghe hết video truyện audio.
👉 Bước 2: Bấm LIKE video.
👉 Bước 3: COMMENT nêu lên cảm nghĩ cũng như đóng góp ý kiến của các bạn về video.
👉 Bước 4: Nhấp vào biểu tượng SHARE ở phía dưới video qua Facebook, Twitter, Google+, Blogger… và kèm hashtag: #TruyenHay3SMoiNhat #TruyenHay3S #KimThanh3S
► Subscribe:
♥ Like FanPage Ngôn Tình Hay 3S:
♥ Toàn bộ truyện ngắn do kênh thực hiện:
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
Audio truyện ngắn được thực hiện bởi 3s Media vui lòng không reupload dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: https://paddlewithsim.com/

Xem thêm bài viết: https://paddlewithsim.com/category/giai-tri

36 thoughts on “Một câu chuyện hoàn toàn có thật ♥ LÀM DÂU XỨ LẠ ♥ TG Hoài Thu

  1. Cái con này ngu quá. Đi làm có tiền mà k gửi về cho bm ở nhà .mà gửi cho bà hoa ấy cầm làm gì

  2. Chị chào Kim Thanh . Chị yêu em yêu giọng đọ trời phú của em . Chị ủng hộ Kim Thanh hết mình nhé.

  3. Tại sao 9x , mà lại thất học, vì sao mà dốt quá! Không đám cưới, không đăng ký kết hôn,bạn bè không nói,đi làm không ai bàn tán học khôn … và cũng vì cái ngu của người đàn bà mà cam chịu, còn ông già chồng nói vậy mà không hiểu? Ông ta chửi cho như vậy mà không hiểu, không bỏ đi , đó là tốt cho mình, vì họ không biết nói ngon ngọt biết khuyên bảo…hai vợ chồng son không biết đi làm kiếm ăn riêng ,mẹ chồng ngon ngọt mới dễ sợ! Loại người này mới thủ đoạn bà mẹ chồng! Ở bao lâu mà không có một đồng,khi về mà bà mẹ chồng không cho một đồng đi xe… có cơ hội khi chưa có con với nhau là may mắn mà vẫn không hiểu sao? tự mình làm khổ mình…thôi! Thì đi chết một mình cũng đáng cả thằng đàn ông mang tiếng là chồng khi đã có vợ thì tự ra ngoài làm ăn ,nuôi vợ con sau này… còn miền trung là ở đâu ? Quảng Bình cũng miền trung…khác nhau xa, lên a sao,aluoi, cũng miền Trung nó bao xa biết không? Nghe truyện quá mệt mỏi, có người sao lại ngu xuẩn như vậy! Cứ sống theo ảo vọng … thì khỏi phải nói nữa!

  4. một đứa con gái lụy tình dại trai nên ngu dốt đến đần độn đọc mà Bực hết cả mình

  5. Với kimThanh tôi chỉ khen giọng đọc lôi cuốn thu hút được sự chú ý của người nghe. Là một giọng đọc tuyệt vời nhất. Không một mã đọc nào sánh được. Còn bình luận phê phán hư cấu truyện thì vấn đề tác giả tác phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *