Mommomcare.com – Hướng dẫn chọn size phễu máy hút sữa MedelaHƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN PHỄU HÚT SỮA MEDELA
Hướng dẫn chi tiết từng bước cách chọn phễu hút sữa Medela để mẹ có thể chọn được size phễu hút sữa vừa vặn nhất khi dùng máy hút sữa, giúp việc hút sữa hiệu quả. Không làm lực hút máy hút sữa bị yếu, giúp tạo lực hút tối ưu, mang lại nguồn sữa tốt nhất cho con.
Có rất nhiều yếu tố để đảm bảo việc dùng, lực hút của máy hút sữa hiệu quả nhất. Trong đó chọn phễu hút sữa là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định việc dùng máy hút sữa có hiệu quả hay không. Hãy cùng Milena tìm hiểu cách để chọn cho mình size phễu hút sữa Medela phù hợp nhất.
Bầu ngực và núm vú có hình dạng và kích cỡ khác nhau nên Medela đã sản xuất 5 size phễu hút sữa khác nhau để phù hợp với tất cả các kiểu bầu ngực và núm ti khác nhau của các mẹ. Cách chọn phễu hút sữa Medela đúng là chọn size núm vú của mẹ.
Các size phễu máy hút sữa của Medela bao gồm 21mm, 24mm, 27mm, 30mm, 36mm.
Để chọn phễu size phễu hút sữa Medela phù hợp nhất, đầu tiên hãy thử size phễu hút sữa Medela cỡ 24mm (kèm theo khi mua máy hút sữa điện Medela). Hút vài phút sau đó kiểm tra xem size phễu hút sữa có phù hợp không. Nếu đầu ti có thể di chuyển thoải mái thì có nghĩa là bạn đang sử dụng phễu hút sữa có size phù hợp.
Nếu bạn gặp các trường hợp sau, bạn nên thử các size phễu hút sữa khác:
– Không thoải mái khi dùng máy hút sữa?
– Đầu ti cọ sát vào thành ống phễu máy hút sữa?
– Quầng vú bị kéo vào trong ống phễu hút sữa?
– Vú bị đỏ và/ hoặc trắng?
– Ngực vẫn còn sữa sau khi dùng máy hút sữa?
– Nếu đầu ti bị cọ sát vào thành phễu hút sữa thì có nghĩa là phễu hút sữa bạn đang dùng quá nhỏ.
Nếu đầu ti và quầng vú bị kéo sâu vào trong ống phễu hút sữa thì có nghĩa là phễu hút sữa bạn đang dùng quá lớn.
– Cách chọn size phễu hút sữa Medela đúng:
– Đo đường kính của đầu ti ở chân đầu ti.
– Size phễu hút sữa cần lớn hơn một chút so với đường kính đầu ti.
– Đường kính đầu ti là 17mm, chọn phễu hút sữa 21mm
– Đường kính đầu ti lớn hơn 20mm, chọn phễu hút sữa 24mm
– Đường kính đầu ti lớn hơn 23mm, chọn phễu hút sữa 27mm
– Đường kính đầu ti lớn hơn 26mm, chọn phễu hút sữa 30mm
– Đường kính đầu ti lớn hơn 30mm, chọn phễu hút sữa 36mm
Và một điều thú vị là có thể trong một cữ dùng máy hút sữa Medela, bạn có thể phải dùng một vài size phễu hút sữa Medela khác nhau. Và trong thời gian dùng máy hút sữa để có sữa cho con, mẹ có thể dùng vài size phễu máy hút sữa. Nên khi gặp trường hợp phễu hút sữa hiện tại dùng rất vừa vặn nhưng sau đó lại không vừa thì mẹ hãy hiểu điều đó là bình thường và hãy chuẩn bị cho mình một vài phễu hút sữa có size khác để có thể thay đổi khi cần.
Và nếu lần sinh con trước mẹ sử dụng một size phễu hút sữa thì lần này chưa chắc là size phễu hút sữa đó sẽ vừa với ngực mẹ đâu nhé. Mẹ nên áp dụng cách chọn size phễu hút sữa Medela như trên.
Thêm một vấn đề cực kì quan trọng cho mẹ khi chọn phễu hút sữa Medela đó là phải chọn mua phễu hút sữa Medela CHÍNH HÃNG. Ngoài thị trường hiện tại đã xuất hiện rất nhiều các phụ kiện máy hút sữa không rõ nguồn gốc. Chất lượng các phụ kiện máy hút sữa này không đảm bảo. Điều quan trọng nhất đó là không có đơn vị nào kiểm chứng loại nhựa làm các phụ kiện máy hút sữa nhái này có thành phần BPA không.
BPA là một chất công nghiệp. BPA có thể hòa tan vào trong thức ăn đồ uống. BPA có khả năng gây ra rất nhiều các chứng bệnh cho con người, trẻ sơ sinh và thai nhi. BPA là một chất rất nguy hiểm bởi hợp chất này có khả năng phá hủy nội tiết tố và gây nên những biến đổi tiêu cực khôn lường cho sức khỏe con người.
BPA còn có thể gây ra: Thay đổi hành vi, dậy thì sớm, Bệnh down, Giảm lượng tinh trùng, Ung thư vú, Ung thư tuyến tiền liệt.
Do đó việc mua phụ kiện máy hút sữa, phễu hút sữa CÓ NGUỒN GỐC RÕ RÀNG là một điều tối quan trọng. Đừng chỉ vì ham rẻ mà có thể mang lại những hậu quả vô cùng to lớn cho con nhỏ.
Chọn được một size phễu hút sữa phù hợp là một việc quan trọng bậc nhất để đảm bảo việc hút sữa hiệu quả. Và mua được phụ kiện máy hút sữa, phễu hút sữa chính hãng là một việc quan trọng không kém. Với các hướng dẫn ở trên, hy vọng mẹ có thể chọn cho mình các phễu hút sữa phù hợp và chất lượng.
——————————————
Tư vấn và mua hàng:
– Hotline: 0909.048.725
– Địa chỉ: 37/2c ngô tất tố, phường 21, quận Bình thạnh, TP.HCM
– Website: mommomcare.com

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://paddlewithsim.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *