Mổ xẻ nguyên nhân, gốc rễ của táo bón – Phần 1 | Bác sĩ chính mìnhTrong video này Thạc sĩ, Bác sĩ Phan Anh Tuấn sẽ chia sẻ cho bạn về chủ để táo bón. Đây là triệu chứng mà chúng ta rất thường gặp trong cuộc sống hằng ngày.
Nhưng thật sự bạn đã hiểu đúng về bản chất của táo bón chưa.
Chủ đề về táo bón trong video này Bác sĩ Phan Anh Tuấn sẽ mổ xẻ chi tiết cho bạn, những nguyên nhân, gốc rễ của táo bón mà bạn chưa từng biết.
1/ Chế độ ăn gây táo bón
2/ Nội tiết trong cơ thể gây táo bón
3/ Thần kinh ảnh hưởng đến nguyên nhân gây táo bón
4/ Đài tràng dài
5/ Phình đại tràng
6/ Viêm nhiễm khối u đại tràng
7/ Tổn thương do sinh con gây táo bón
Khi hiểu được những điều này, bạn sẽ có kiến thức tốt hơn cho việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mình.
Toàn luôn nhắc lại một câu nói mà Bác sĩ Tuấn từng nói với Toàn đó chính là: “Đừng để tiền ở ngân hàng, mà chúng ta đang ở trên thiên đàn”.
Hãy bấm vào link sau đây để theo dõi những video mới nhất của kênh Bác Sĩ Chính Mình, nơi chia sẽ những kiến thức giá trị, bổ ích về sức khỏe cho cộng đồng. Trực tiếp từ những chuyên gia Bác Sĩ đang công tác từ những bệnh viện lớn tại Tp HCM.
Link đăng ký:

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://paddlewithsim.com/category/suc-khoe/

6 thoughts on “Mổ xẻ nguyên nhân, gốc rễ của táo bón – Phần 1 | Bác sĩ chính mình

  1. Hãy bấm vào link sau đây để theo dõi những video mới nhất của kênh Bác Sĩ Chính Mình, nơi chia sẽ những kiến thức giá trị, bổ ích về sức khỏe cho cộng đồng. Trực tiếp từ những chuyên gia Bác Sĩ đang công tác từ những bệnh viện lớn tại Tp HCM.

    Link đăng ký: http://bit.ly/bacsicm

  2. Bác củng bị đi phân cứng có khi đi một ngày nhiều lần phân nát và sóng . Bác uống tràng phục linh có giảm đi trong ngày nhưng vẫn bị bón . Bác đả phẫu thuật tuyết giáp mỗi buổi sáng điều uống viên tuyết giáp . Bác bị nức kẻ hậu môn có điều trị nhưng vẫn tái đi tái lại nhiều lần đau khổ quá . BS chỉ dùm cách điều trị . Xin cảm ơn nhiều

  3. Chao bsy.bsy cho e hoi con em hay són phân gia quan co dieu tri thuoc cua bvien nhi trung uong 7thang nay roi nhung van ko khoi Liêu co cách nao khác de chau co the khoi dk ko

  4. Bản thân mình hay bị táo bón lắm ,khi xem clip Bác Tuấn chia sẽ để minh biết và thay đổi cách ăn uống ah.Cam on Bác ah

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *