Minh Lan Truyện (Lồng Tiếng) – Tập 3 FULL | Phim Cổ Trang Trung Quốc 2019 (13h, Thứ 2 – 7 trên HTV7)🧡 Xem MINH LAN TRUYỆN (LỒNG TIẾNG) – TRỌN BỘ:

#minhlantruyenlongtieng #trieuledinh #phungthieuphong

Nội dung phim xoay quanh tiểu thư của gia đình quyền quý Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh đóng). Minh Lan là người thông minh, xinh đẹp, cầm kỳ thi họa đều tinh thông. Sống trong gia đình giàu có nhưng Minh Lan lại chẳng được lòng phụ thân, mẹ ruột mất sớm, tình thân tỷ muội cũng không có. Dẫu vậy, con đường để đến được với hạnh phúc của Minh Lan khá khó khăn.Về sau, Minh Lan nên duyên cùng Nhị công tử Ninh Viễn Hầu Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong). Trải qua bao biến cố, phong ba, Minh Lan – Cố Đình Diệp cuối cùng cũng về lại bên nhau. Hai người kết hôn và có cuộc sống an yên, tĩnh tại.

SUBSCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Reup

Nguồn: https://paddlewithsim.com/

Xem thêm bài viết: https://paddlewithsim.com/category/giai-tri

23 thoughts on “Minh Lan Truyện (Lồng Tiếng) – Tập 3 FULL | Phim Cổ Trang Trung Quốc 2019 (13h, Thứ 2 – 7 trên HTV7)

  1. Nhiều người mắc cười thật sự. Sống hiền lành, an phận thì bị chửi là nhu nhược. Giờ thì hay rồi, nhân vật phản diện thì có khi còn được yêu thích hơn cả người hiền lành mà an phận. Con gái mà không mạnh mẽ thì bị chửi bánh bèo.
    Ủa, gì lạ vậy?
    Mỗi người mỗi tính, mỗi cách sống chớ. Người ta hiền lành, an phận mà bị kẻ xấu hãm hại thì đó là cái số người ta, ko thương xót thì chớ còn ở đó nói là đáng, sống nữa chỉ tổ liên lụy người khác.
    Thấy thương cho mẹ của Minh Lan.

  2. lồng tiếng cũng hay hay ! nhưng tiếng của diễn viên quần chúng nghe nhức nách quá thật sự rất vllll!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *