Mẹo hay thổi bay màu vàng khi đắp mặt nạ nghệCách làm của em là lấy củ nghệ tươi giã nhuyễn. Sau đó lấy cả nước lẫn bã nghệ trộn với lòng đỏ trứng theo tỉ lệ 1:1. Sau đó đắp mặt nạ này trong 30 phút rồi rửa sạch lại bằng nước ấm. Làm thử cách này da mặt sẽ không bị vàng nữa.

Chăm sóc da bằng mặt nạ bột nghệ hay nghệ tươi thì chị em nào cũng phải công nhận làn da sẽ đẹp hơn, trắng hơn và mịn màng hơn. Nhưng hầu hết mọi người đều lo ngại, sau khi đắp mặt nạ nghệ xong, làm thế nào để thổi bay những tàn dư vàng vàng của nghệ còn sót lại trên da?
Vì da mặt em bị nám khá nhiều, nên em cũng rất sốt ruột chăm sóc làn da.Tuy nhiên trong rất nhiều những biện pháp làm đẹp, em đặc biệt hứng thú với mặt nạ bột nghệ. Nhưng ngặt một nỗi, mỗi lần đắp mặt nạ bột nghệ xong, da mặt em bị vàng lắm. Dù có rửa mấy lần đi chăng nữa thì mặt em vẫn còn một lớp vàng vàng trên da mặt. Điều này khiến em tự ti và ngại ngùng kinh khủng mỗi khi đến công ty hay phải ra bên ngoài.

Do đó, dù cực bồ kết mặt nạ nghệ này nhưng mỗi tuần em chỉ dám đắp mặt nạ nghệ 1 lần/ tuần vào mỗi cuối tuần. Để 2 ngày cuối tuần, những tàn dư của nghệ phôi phai gần hết thì sáng đầu tuần đến cơ quan em mới tự tin được.

Nhưng thời gian gần đây, do mày mò nhiều biện pháp khắc phục cách loại bỏ màu nghệ vàng sau khi làm đẹp, em cũng đã rút ra được kinh nghiệm của cho chính mình. Và 2 tháng nay khi làm trắng da bằng nghệ, em đã không còn lăn tăn lo không loại bỏ được màu nghệ vàng nữa.

Bí quyết này thực ra rất đơn giản các chị em ạ và bạn có thể áp dụng chúng với mặt nạ bột nghệ hoặc ngay cả mặt nạ nghệ tươi nhé. Để loại bỏ màu nghệ vàng, sau khi giã mịn nghệ tươi ép lấy nước hoặc có thể để cả cái và nước, các chị em hãy trộn chúng với sữa tươi nhé. Đặc biệt, bạn nên chọn sữa tươi không đường vừa tốt cho da mặt hơn, vừa giúp tẩy màu vàng của nghệ.

Sau khi muốn loại bỏ màu nghệ vàng của mặt nạ nghệ, bạn chỉ cần lấy khăn ướt chùi hơi nặng tay xuống làn da mặt. Tuy nhiên chú ý chỉ chà theo đường đi ra phía ngoài 1 lần nhé. Không chà 2-3 lần vì nghệ từ khăn ướt có thể thấm và lan ra các vùng da khác. Với cách lau này thì da mặt sẽ sạch hoàn toàn, không còn bóng dáng của làn da vàng vàng vì nghệ nữa.
Nếu như sau khi đắp mặt nạ nghệ, làn da bạn vẫn còn vàng vàng, bạn cũng có thể lấy lòng trắng trứng gà, dầu ô liu rửa lại mặt. Điều này cũng làm mất màu vàng của nghệ nhé.

Đặc biệt nhất phải kể tới phương pháp xóa xổ tàn dư màu nghệ vàng sau khi đắp mặt nạ nghệ bằng lòng đỏ trứng gà. Thực tế, em cũng đã sử dụng rất nhiều biện pháp làm đẹp kết hợp với nghệ như: sữa chua, mật ong, dầu ô liu. Nhưng chỉ có kết hợp lòng đỏ trứng gà khi pha chúng với nghệ thì lúc rửa đi sẽ không bị vàng da gì hết.

Cách làm của em là lấy củ nghệ tươi giã nhuyễn. Sau đó lấy cả nước lẫn bã nghệ trộn với lòng đỏ trứng theo tỉ lệ 1:1. Sau đó đắp mặt nạ này trong 30 phút rồi rửa sạch lại bằng nước ấm. Làm thử cách này da mặt sẽ không bị vàng nữa.

Nguồn: https://paddlewithsim.com/

Xem thêm bài viết: https://paddlewithsim.com/category/suc-khoe

10 thoughts on “Mẹo hay thổi bay màu vàng khi đắp mặt nạ nghệ

  1. mình tình cờ biết được mặt nạ thiên nhiên sáng da qua bạn mình nạ có màu xanh không giống như nạ thiên nhiên khác nạ này lột được mình dùng thấy nạ hút nhờn mụn nhỏ liti và sáng mịn da lên rất nhiều. có bạn nào quan tâm mình để lại sdt người bán cho các bạn fb zl đều được nha 0912720788

  2. e thấy bảo cái chất tốt nhất trong nghệ sẽ có màu vàng đậm ,nếu bôi củ nghệ thì không đỡ vì e bổi da mặt cứ bị nóng nhung sao khi e đặt hàng ở đây www.tinhbotnghe.vn về dùng thấy vàng q tí sau khi đắp nhưng để qua đêm lại hết mà màu tinh bột nghệ cũng màu vàng đậm ,mà nhiều chỗ lại bán màu vàng nhạt đó ak

  3. e nghe bảo dùng tinh bột nghệ đã tách tinh dàu sẽ không bị vàng da mà avngf này rửa qua nước là sạch chứ không phải rửa mãi không sạch giông nhu củ nghệ tươi ,minh cũng mới nua tinh bột nghệ ở trang web này www.tinhbotnghe.vn về dùng tthấy có màu vàng đạm tưởng bột nghệ cơ nhung đắp thư lại thấy không bj nong mà da lại không bị vàng lâu trên da nên thấy ket quả rất ok luôn dùng đên giờ 4 tuần mụn thâm đỡ rất nhiêu

  4. dùng tinh bột nghệ đắp vơi sữa chua rất hiệu quả e dùng tinh bột nghệ vcurumin đươc 3 tuần da thấy khác hẳn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *