MẸ CHỒNG – NÀNG DÂU #128 UNCUT | Mẹ chồng bùi ngùi muốn được gần gũi nhưng con dâu trẻ cứ vô tâm 😢MẸ CHỒNG – NÀNG DÂU #128 UNCUT | Mẹ chồng bùi ngùi muốn được gần gũi nhưng con dâu trẻ cứ vô tâm 😢 | Thu Hương – Lê Thị Hạnh | Lệ Tuyền – Ngọc Hân | 240819

#MECHONGNANGDAU #MCNDMCV
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #MCVMEDIA:

✅ Fanpage chính thức:

► Playlist các tập #MCND – UNCUT:
► Playlist các cặp Mẹ-Con:

💡 CÚ PHÁP TÌM NHANH:
me chong nang dau tap 128, me chong nang dau 128, mcnd tap 128, mcnd 128

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
“MẸ CHỒNG – NÀNG DÂU” là nơi để bàn luận, chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ giữa mẹ chồng – con dâu với những câu chuyện thật, đôi khi là dở khóc dở cười, có thời lượng 25 phút/tập.
Chương trình với sự dẫn dắt đầy kinh nghiệm của nghệ sĩ Quyền Linh, còn nữ diễn viên Lê Lộc “đóng vai” một cô gái trẻ đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân, chứng kiến và học hỏi từ câu chuyện của các cặp mẹ chồng, nàng dâu. Trước sự chia sẻ hết sức chân thành của Quyền Linh – Lê Lộc, các cặp mẹ chồng – con dâu có thể trút hết nỗi lòng, nhận được những lời khuyên bổ ích, để sau đó hiểu nhau hơn, xích lại gần nhau hơn.

🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 15H40 Thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

🚩 Theo dõi các thông tin về MẸ CHỒNG – NÀNG DÂU:
💠 Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0904.882.985 (Giờ hành chính)
► Playlist BA CHỒNG – NÀNG DÂU (UNCUT):

► Playlist BA VỢ – CHÀNG RỂ (UNCUT):

► Playlist MẸ VỢ – CHÀNG RỂ (UNCUT):

► Playlist MCND – CÂU CHUYỆN MẸ CON:

💎 Fanpage MCVMedia:
🌐 Website:
🌐 Youtube:
Đăng ký/Subscribe #MCVMEDIA:
Đăng ký/Subscribe #MCVTV:
🌐 Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://paddlewithsim.com/category/du-lich/

25 thoughts on “MẸ CHỒNG – NÀNG DÂU #128 UNCUT | Mẹ chồng bùi ngùi muốn được gần gũi nhưng con dâu trẻ cứ vô tâm 😢

  1. Mong phát sóng thêm thật nhiều số nhiều tập nhiều mùa mẹ chồng nàng dâu hơn nữa thật nhiều năm khác hơn nữa nhiều hơn nữa

  2. Mong phát sóng thêm thật nhiều số nhiều tập nhiều mùa mẹ chồng nàng dâu hơn nữa nhiều năm khác hơn nữa

  3. Mong phát sóng thêm thật nhiều số nhiều tập nhiều mùa mẹ chồng nàng dâu hơn nữa nhiều năm khác hơn nữa nhiều hơn nữa

  4. THICH CO CON DAU NAY , SONG NOI TAM , CHAN THAT , KHONG BA 8 , DE THUONG VE NHAN CACH . KHONG CAN SUA DOI VI NHAN CACH CON NGUOI QUAN TRONG NHAT . TAI SAO ME CHONG KHONG DIEN THOAI QUAN TAM CON DAU ? MA BAT BUOC CON DAU PHAI LAM DIEU DO . LUAT LAM CHA ME PHAI YEU THUONG , QUAN TAM CAC CON , NHAT LA " CON DAU" . VI CON GAI CUA NGUOI TA ….VOI CON TRAI MINH . LAM ON DUNG ICH KY VA CO LO SI .

  5. Thôi đi anh Quyền Linh, ngoài đời không phải tc con dâu đều hợp với mc đâu. Tôi đv mc cũng như hỏi thăm bạn bè xã giao nhưng tôi hay phải nhắc ck gửi cho mc quà ngày sinh nhật và ngày của mẹ vì ổng hay quên. Lý do là khác nhau 90%. Hễ tới thăm nhà là do mc chọn ngày chứ ko phải chủ nhà chọn ngày, xong lại hay dắt cả mấy cháu ngoại theo. Có lần gần đây nhất, vc tôi không có ở nhà chỉ có con tôi 4t và con ck 14t, mc nhất định phải tới, tôi đi làm về nhà như bãi chiến trường, kêu ngưng chạy khắp nhà (trên lầu, dưới đất) mà chẳng ai nghe, xong rồi phải chờ con gái của mc (mẹ của mấy cháu ngoại mà mc dắt theo) đi shoping về và tc đều ra về, tôi mới yên tĩnh được và dọn dẹp nhà. Vậy đó khi tôi nhắc nhở mc bằng tin nhắn lần sau vc con khong có o nhà mẹ đừng có nhất định phải tới thăm, mà tới thăm thì vui lòng gọi trước vai ngày. Thế là mc tôi giận ko nhìn mặt cả gia đình nhỏ của tôi gần 6 tháng rồi. Mặc dù theo truyền thống VN, vai nhỏ hơn phải xuống nước, tôi cố vài lần ko thành thôi thì chịu. Ba ck tôi ko bao giờ làm phiền như vậy, hẹn thăm ở nhà ba ck hay ba ck đến nhà mình, toàn hẹn nhau trước cả một hay hai tuần (Ba và mc ly dị và có cuộc sống riêng).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *