Máy In Phun Date Videojet 1610Máy In Phun Date Videojet 1610 là dòng máy được thiết kế để tối ưu hoá năng suất vận hành trên những dây chuyền sản xuất tốc độ cao… Thời gian hoạt động của bộ lọc tích hợp trong máy 1610 lên đến 18 tháng, trước khi yêu cầu bảo trì hệ thống.
Xem chi tiết sản phẩm:
Huỳnh Long tự hào là nhà cung cấp hàng đầu các dòng máy Chuyên nghiệp về in phun date , In Barcoder, In Ruy băng Truyền Nhiệt, In Laser Tốc Độ cao. Cung cấp giải pháp chuyên về sản xuất: Giải pháp về dây chuyền sản xuất, Dây chuyền chiết rót, Dây chuyền chiết rót nước trái cây, Dây chuyền chiết nước và ghép mí lon, Dây chuyền chiết nước không gas, Hệ thống PCM, Máy đúc phôi và thổi chai pet hàng đầu tại Việt Nam. Với mong muốn đem lại giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất, hiện đại nhất đến cho Khách Hàng, Huỳnh Long luôn hợp tác với các nhà cung cấp uy tín và nổi tiếng từ Mỹ, Đức, … nhằm đem lại sự hài lòng nhất cho Khách Hàng.
Videojet Technologies là công ty đến từ Mỹ, có uy tín hàng đầu thế giới trong thị trường nhận dạng sản phẩm, cung cấp các sản phẩm in dòng, mã (coding) và marking, các nguyên liệu cụ thể theo ứng dụng, và các dịch vụ theo chu kỳ của sản phẩm (LifeCycle AdvantageTM).
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG
Đội ngũ kĩ thuật lành nghề
Đội ngũ nhân viên tư vấn và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của Khách Hàng
Chế độ hậu mãi tận tâm
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG
Địa điểm kinh doanh: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Q.9, TP. HCM
Hotline: 0961 166 388
Tel: (+84-8) 3592 6789/5-8
Email: marketing@huynhlong.com.vn
Website: www.huynhlong.com.vn
Xem thêm về Huỳnh Long:

#mayinphundate1610 #máyinphundate1610 #máyinphundate #inphundatecode #mayinphundatecode #mayinphuncongnghiep #inphuncongnghiep #mayinphun

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://paddlewithsim.com/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *