MÁY IN 3D_TỔNG KẾT TRẠI HÈ LẬP TRÌNH_2019MÁY IN 3D_TỔNG KẾT TRẠI HÈ LẬP TRÌNH_2019

Theo Wikipedia In 3D hay còn gọi là Công nghệ sản xuất đắp dần, là một chuỗi kết hợp các công đoạn khác nhau để tạo ra một vật thể ba chiều. Trong In 3D, các lớp vật liệu được đắp chồng lên nhau và được định dạng dưới sự kiểm soát của máy tính để tạo ra vật thể. Các đối tượng này có thể có hình dạng bất kỳ, và được tạo ra từ một mô hình 3D hoặc các nguồn dữ liệu điện tử khác.

Máy In 3D thật ra là một loại robot công nghiệp. Nó có nhiều công nghệ khác nhau, như in li-tô lập thể hay mô hình hoá lắng đọng nóng chảy. Do đó, không giống một quy trình gia công loại bỏ vật liệu thông thường, In 3D sản xuất đắp dần một đối tượng ba chiều từ mô hình thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính hoặc là các tập tin AMF, thường bằng cách thêm vật liệu theo từng lớp.

Thuật ngữ “In 3D” có ý nghĩa liên quan đến quá trình tích lũy một cách tuần tự các vật liệu kết dính trên bàn in bằng đầu máy in phun. Gần đây, ý nghĩa của thuật ngữ này đã được mở rộng để bao gồm đa dạng hơn các kỹ thuật như các quy trình dựa trên hoạt động phun và thiêu kết. Tiêu chuẩn kỹ thuật thường sử dụng hạn sản xuất đắp dần cho nghĩa rộng hơn này.

#dovantuan

Đỗ Văn Tuấn _ THCS Võ Văn Chỉnh

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://paddlewithsim.com/category/cong-nghe/

39 thoughts on “MÁY IN 3D_TỔNG KẾT TRẠI HÈ LẬP TRÌNH_2019

  1. Rất vui khi các bạn ghé thăm, mong các bạn xem và ủng hộ kênh của tôi bằng cách nhấn vào nút đăng ký, like và share để lại nhận xét bên dưới! Tôi sẽ ghé thăm và ủng hộ kênh các bạn! Xin chân thành cảm ơn!
    Glad that you visit, please watch and support my channel by clicking the sign up button, like and share to leave a comment below! I will visit and support your channel! Sincerely thank!

  2. Máy in ba đê nhìn giống con rô bốt đang biểu diễn các kỹ thuật lập trình lắm Thầy Đỗ Văn Tuấn.

  3. Máy in 3D rất tuyệt vời.tổng kết trại hè rất thú vị.Rất vui khi nghé xem hết video.

  4. Ok tiếp thu ý kiến của bạn rất rất cảm ơn bạn đã chân thành góp ý nếu không mình không biết mà rút kinh nghiệm cảm ơn bạnđã đồng hành chúc bạn nhiều niềm vui

  5. Cảm ơn bạn chia sẻ. Các bạn giỏi quá.. Chuông đã rung để theo dõi bạn hiền.. Qua mình caffe OK 👍👍👍

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *